Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng: 'Mong sớm tìm nguyên nhân để vợ con yên nghỉ thanh thản'

Anh Đặng Ngọc Vạn đã gửi đơn kêu cứu, mong muốn chỉ đạo cơ quan chức năng Đà Nẵng sớm tìm ra nguyên nhân vợ con anh tử vong khi du lịch.

Chiều 19/3, trao đổi với chúng tôi, anh Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An), có vợ và con mất vào tháng 9/2018 tại Đà Nẵng, cho biết, gia đình đã gửi đơn kêu cứu lên các cơ quan chức năng.

Trong đơn anh Vạn mong, cơ quan chức năng nhằm sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của vợ con anh, truy cứu trách nhiệm hình sự những người gây ra vụ việc (nếu có) để gia đình sống thanh thản, ổn định trở lại.

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng: Mong sớm tìm nguyên nhân để vợ con yên nghỉ thanh thản - Ảnh 1.

Anh Vạn lúc đang điều trị tại Bệnh viện ở Đà Nẵng. (Ảnh tư liệu).

Trong đơn kêu cứu, anh Vạn gửi kèm thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng.

Trong thông báo này, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã thực hiện nhiều biện pháp điều tra, xác minh nhưng chưa thấy dấu hiệu của tội phạm vụ vợ con anh Vạn tử vong. Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng cũng đã trưng cầu cơ quan pháp y giám định nguyên nhân cái chết của vợ và con anh Vạn.

Đến nay tời hạn điều tra xác minh đối với tin báo về tội phạm ở vụ việc của vợ con anh Vạn đã hết nhưng cơ quan pháp y chưa có kết luận cụ thể về nguyên nhân.

Trước đó, đại diện Trung tâm Pháp y TP Đà Nẵng xác nhận, kết quả xét nghiệm ban đầu của Viện Pháp y Quốc gia về vụ hai mẹ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng thì các nạn nhân tử vong khả năng do trúng chất độc ảnh hưởng đến hệ tim mạch.

Phía Trung tâm đã có văn bản đề nghị giám định lại hệ thống điều hòa của khách sạn Hilary (quận Sơn Trà); kiểm tra sức khỏe của những người có liên quan trong vụ việc để củng cố thêm hồ sơ trước khi khẳng định nguyên nhân chính thức.

Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch Đà Nẵng

Như đã đưa tin, khoảng 8h ngày 16/9/2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận cấp cứu 3 người trong cùng gia đình đến từ Nghệ An.

Khi bệnh viện tiếp nhận, cháu bé 3 tuổi trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Bệnh viện tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong. Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh. Sau 2 giờ hồi sức tích cực, người mẹ cũng đã qua đời.

Người cha là anh Đỗ Ngọc Vạn (29 tuổi) sau đó xuất hiện tình trạng choáng nên được chuyển ngay sang Bệnh viện Đà Nẵng để được điều trị tích cực.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân, hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, toàn bộ kinh phí điều trị được miễn phí.

Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở Đà Nẵng: Thêm 2 người có dấu hiệu ngộ độc tương tựVụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở Đà Nẵng: Thêm 2 người có dấu hiệu ngộ độc tương tự Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch: Công ty nghi xịt muỗi nói gì?Vợ con tử vong, chồng nguy kịch khi du lịch: Công ty nghi xịt muỗi nói gì? Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở Đà Nẵng: Đại diện khách sạn nơi các nạn nhân cư trú nói gì?Vụ vợ con tử vong, chồng nguy kịch ở Đà Nẵng: Đại diện khách sạn nơi các nạn nhân cư trú nói gì?
chọn