Xăng A95 tại cửa hàng Petrolimex chỉ là 'thiếu cục bộ'

Liên quan đến phản ánh của bạn đọc về tình trạng thiếu xăng A95 tại một số cây xăng trên địa bàn TP.HCM sáng 18.6, ông Đào Văn Hùng, Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn, khẳng định Petrolimex không thiếu hàng.
xang a95 tai cua hang petrolimex chi la thieu cuc bo
Petrolimex khẳng định không có chuyện thiếu nguồn cung (Ảnh: Đ.N.T)

Ông Đào Văn Hùng cho biết: "Có những thời điểm cục bộ trong giai đoạn vừa rồi, để bảo đảm cho sự an toàn, an ninh nên chúng tôi không điều động xe về trong giai đoạn nhạy cảm, chứ cửa hàng không hề thiếu nguồn cung. Petrolimex luôn tuân thủ mọi quan điểm chỉ đạo của cấp trên, bảo đảm nguồn lực, bảo đảm nhu cầu, bảo đảm tiêu thụ cho thị trường phía nam chứ không chỉ thị trường TP.HCM".

Ông Hùng cũng cho rằng, ngoài việc tuân thủ chỉ đạo, công ty cũng phải đảm bảo tính ổn định của thị trường. Với một nhà kinh doanh, trong tình hình nào cũng phải xem bảo đảm an toàn xã hội là điều quan trọng.

Trên cả nước, Petrolimex có trên 2.200 điểm bán, tổng sản lượng xăng dầu của tập đoàn này chiếm trên 50% tổng sản lượng xuất bán, tốc độ tăng trưởng hằng năm của doanh nghiệp duy trì ở mức 4-5%.

xang a95 tai cua hang petrolimex chi la thieu cuc bo Petrolimex hết xăng A95?

Hàng loạt khách hàng đã "chưng hửng" khi một cửa hàng xăng dầu Petrolimex tại TP.HCM thông báo hết xăng RON95 (A95).

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Châu Giang nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, Duy Tiên, Hà Nam
Một cầu cầu vượt sông Châu Giang dự kiến được xây dựng nối xã Bình Nghĩa, Bình Lục với Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên, Hà Nam.