Xiaomi Mi 9 là smartphone mạnh nhất thế giới, đánh bật cả Galaxy S10+ và Huawei P30 Pro trên bảng xếp hạng AnTuTu

Trang web chấm điểm uy tín AnTuTu vừa công bố danh sách điện thoại thông minh Android mạnh nhất tháng 4/2019. Đứng đầu danh sách là Mi 9, flagship mới nhất của Xiaomi.
Xiaomi Mi 9 là smartphone mạnh nhất thế giới, đánh bật cả Galaxy S10+ và Huawei P30 Pro trên bảng xếp hạng AnTuTu - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng AnTuTu. (Ảnh: AnTuTu).

Xiaomi Mi 9 đứng đầu bảng xếp hạng AnTuTu

Đứng top 3 trong bảng xếp hạng không phải là các thiết bị đến từ Samsung hay Huawei mà chính là bộ ba sản phẩm đình đám nhà "Hạt gạo nhỏ", Xiaomi gồm: Mi 9 mặt lưng trong suốt (12 GB RAM), Mi 9 thường, và xếp thứ ba là Black Shark 2, điện thoại thông minh dành cho game thủ.

Vào tháng Hai năm nay, Xiaomi Mi 9 cũng từng đứng đầu trong bảng xếp hạng này, và tính đến nay, chưa một đối thủ "sừng sỏ" nào trong làng Android có đủ sức mạnh vượt qua nó.

Góp mặt trong top 5 bảng xếp hạng này vẫn chỉ là các hãng điện thoại đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Meizu, Vivo. Bộ đôi Galaxy S10 /S10+ xếp thứ 6 và thứ 7 trong danh sách này.

Điều thú vị là các sản phẩm đến từ thương hiệu Trung Quốc có giá rẻ hơn, nhưng lại mạnh hơn so với đối thủ của họ đến từ Hàn Quốc. Đứng áp chót bảng là chiếc Honor View20 của Honor, một công ty con thuộc Huawei.

Đôi nét về chiếc smartphone đầu bảng, Mi 9 Pro được tung ra sau bộ đôi Mi 9 và Mi 9 Lite vào tháng Hai năm nay. Mi 9 Pro là phiên bản đặc biệt với mặt lưng trong suốt ấn tượng và bộ nhớ 12GB RAM.

Xiaomi Mi 9 là smartphone mạnh nhất thế giới, đánh bật cả Galaxy S10+ và Huawei P30 Pro trên bảng xếp hạng AnTuTu - Ảnh 2.

Xiaomi Mi 9 bản đặc biệt.

Cấu hình của phiên bản Xiaomi Mi 9 đặc biệt không chỉ có bộ xử lý Snapdragon 855, mà còn có 12GB RAM và bộ nhớ lưu trữ 256GB. Đây được coi là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM 12GB.

Máy ảnh phía sau vẫn là máy ảnh ba cảm biến với ống kính 48MP góc siêu rộng, nhưng có một ống kính được thay thế. Ống kính này có khả năng chống rung 7P và khẩu độ đạt mức F1.47, hứa hẹn cho chất lượng chụp ảnh thiếu sáng tuyệt vời.

Các cấu hình khác của máy cũng giống như phiên bản tiêu chuẩn của Xiaomi Mi 9 với việc hỗ trợ sạc không dây 20W. Model độc quyền trong suốt này sẽ được bán với giá 3.999 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 13.8 triệu đồng.

chọn