Xuất hiện render iPhone 9, đồn đoán là bản thiết kế chính thức

Bản render iPhone 9 hoàn toàn khác biệt so với những thông tin rò rỉ trước đây, khi có cả video từ nguồn đáng tin cậy nên rất có thể nó sẽ trở thành sản phẩm chính thức.

iPhone SE 2 đã xuất hiện trong các tin đồn từ nhiều năm nay, nhưng gần đây nó đã được đổi tên thành iPhone 9.

Mới đây nhất, bản render chi tiết từ nguồn đáng tin cậy là iGeeksblog và OnLeaks, có thể xem đây là concept hoàn chỉnh và gần đúng nhất.

iPhone 9 một "hỗn hợp" với thiết kế bên ngoài của iPhone 8, camera mặt sau là của iPhone XR nhưng con chip xử lý lại là của iPhone 11.

Bản render chi tiết của iPhone 9, có thể đây là sẽ bản thiết kế chính thức - Ảnh 1.

Bản render được cho là sau cùng của iPhone 9. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Được kì vọng sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay, khoảng tháng 3, sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng vẫn thích dùng điện thoại màn hình nhỏ.

Nó sẽ có vỏ ngoài bằng chất liệu kính và kim loại, màn hình chỉ 4.7 inch, mặt trước giữ nút Home vật lý với Touch ID.

Theo OnLeaks, kích thước của iPhone 9 sẽ là 138.5 x 67.4 x 7.8 mm, thân máy sẽ dày 8.6 mm với camera lồi ở mặt lưng. Như vậy nó sẽ dày hơn một chút so với iPhone 8 (7.8 mm).

Bản render chi tiết của iPhone 9, có thể đây là sẽ bản thiết kế chính thức - Ảnh 2.

Mặt lưng và mặt trước của concept iPhone 9. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Với mặt lưng bằng kính rất có  thể iPhone 9 sẽ được trang bị chức năng sạc không dây và dung lượng pin tương tự như iPhone 8.

Giá của iPhone 9 có thể khoảng 399 USD và theo tin đồn có thể sẽ ra mắt cả iPhone 9 Plus với màn hình 5.1 inch và cấu hình mạnh hơn. Vẫn chưa có thông tin cụ thể về độ phân giải của camera trước, có thể là 7 MP hoặc 12 MP.

Bản render chi tiết của iPhone 9, có thể đây là sẽ bản thiết kế chính thức - Ảnh 3.

iPhone 9 sẽ phù hợp cho người dùng thích điện thoại màn hình nhỏ. (Ảnh minh họa: Concept Phones).

Nếu công tâm mà nói thì thiết kế này chẳng có gì là ấn tượng tuy nhiên iFan sẽ có chiếc điện thoại nhỏ gọn với hiệu năng mạnh mẽ.

Theo nhiều nguồn tin đồn khác thì Apple có thể ra mắt đến 5 iPhone mới trong năm 2020, iFan có thể trông đợi sự đột phá của những dòng iPhone mới trong tương lai.

chọn