'Yêu râu xanh' dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Sài Gòn

Giả vờ vu oan các nữ sinh tiểu học nhặt được tiền của mình đánh rơi, Tuấn yêu cầu kiểm tra người của các cháu bé để sờ soạng, giở trò dâm ô.

Ngày 30/5, Công an quận 12, TP.HCM vừa ra quyết định khổi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Lê Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 12) về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra, khoảng 6h30 ngày 27/3, Tuấn đi vào một trường tiểu học ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, gặp cháu Minh (9 tuổi, ngụ quận 12) là học sinh của trường đang ở trên lầu 2. Lúc này, gã “yêu râu xanh” giả vờ hỏi cháu bé: “Cháu nhặt được tiền của chú rồi bỏ chạy phải không?”.

Bị người lạ hỏi bất ngờ, cháu bé nói không có thì Tuấn yêu cầu lục soát người. Sau đó, anh ta dùng hai tay sờ soạng khắp cơ thể cháu bé. Chưa dừng lại, anh này xuống lầu 1, tiếp tục giở trò với 3 bé gái khác với chiêu thức tương tự, rồi bỏ đi.

Sau đó, những cháu bé này báo với giáo viên chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Trước vụ việc trên, nhà trường đã báo cho cơ quan công an vào cuộc điều tra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định Tuấn chính là nghi can đã có những hành vi dâm ô với các bé gái nêu trên. Đáng nói, trước đó người này cũng bị một trường tiểu học khác trên địa bàn tố cáo có hành vi dâm ô với một bé gái trong nhà vệ sinh.

Qua công tác điều tra, xác minh, thu thập tài liệu, Công an quận quận 12 xác định hành vi của Lê Văn Tuấn đủ yếu tố cấu thành tội phạm Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi nên đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với gã “yêu râu xanh” này để tiếp tục làm rõ xử lý.

yeu rau xanh dam o nhieu nu sinh tieu hoc o sai gon Con gái riêng bị hiếp dâm nhiều lần, mẹ vẫn xin giảm án cho chồng cũ

Trong thời gian Hùng thực hiện hành vi đồi bại với con riêng của vợ thì bị tố cáo dâm ô với một cháu gái ...

yeu rau xanh dam o nhieu nu sinh tieu hoc o sai gon Bồi thường 1 triệu đồng, dượng rể nhiều lần hiếp dâm cháu vợ 10 tuổi lãnh án nhẹ

Phát hiện cháu vợ 10 tuổi đang chơi một mình, gã dượng rể nhào tới ôm hôn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn ...

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.