5 truyện đam mỹ thể loại 'sủng thụ' hủ nữ chắc chắn sẽ thích

Truyện đam mỹ "sủng thụ" là những câu chuyện mà trong đó nhân vật "thụ" được nhân vật "công" yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc từng li từng tí và không nỡ làm tổn thương dù chỉ một chút, đây cũng là một trong những thể loại đam mỹ được người đọc yêu thích nhiều nhất.

1. Truyện đam mỹ "Trên đường" (tác giả: Bài Cốt Cật A Tây)

5 truyện đam mỹ thể loại sủng thụ hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 1.

Hình minh họa (nguồn: aboutzhouye | lofter)

Bùi Lương Ngôn gặp nam sinh Diêu Châu trên đường đi du lịch, hai người lần đầu tiên gặp gỡ ở trên xe lửa. Bùi Lương Ngôn nhìn thấy Diêu Châu đang ăn mì, ngay lập tức anh chia cơm của mình cho cậu. Để đáp lại lòng tốt của Bùi Lương Ngôn, thời điểm xuống xe Diêu Châu đưa cho anh một bức họa, rồi tạm biệt.

Những tưởng không thể gặp lại thì lần thứ hai, Bùi Lương Ngôn lại gặp được Diêu Châu. Cậu bị cảm, thân thể không khỏe, anh lập tức đưa cậu về khách sạn mình đang ở. Sau đó trên đường, Bùi Lương Ngôn mời Diêu Châu đồng hành cùng mình. Hai người ở chung từ những cử chỉ ám muội trở thành yêu thương lẫn nhau. 

Tác giả hành văn rất mượt mà, cảnh hai người ở chung nhẹ nhàng mà ngọt ngào, như một miếng bánh ngọt trong những ngày mệt mỏi.

2. Truyện đam mỹ "Rất mềm cũng rất ngọt" (tác giả: Cô Cốt)

Nguyễn Điềm trước kia ỷ nhà giàu ức hiếp người, đẩy em trai của Triệu Đông Sanh ngã gãy chân, còn kéo người đến đập phá quán của chú anh. Nhưng nào ngờ thời thế thay đổi, Nguyễn Điềm từ thiếu gia nhà giàu rơi xuống đáy xã hội, trở thành nhân viên quán cơm. Còn Triệu Đông Sanh trở thành ông chủ giàu có, liên tục tới tìm Nguyễn Điềm để trả thù cho em trai. 

Tuy nhiên, sự thật lại không như vẻ bề ngoài. Nguyễn Điềm tuy là con nhà giàu, nhưng lại chỉ là một đứa con rơi bị mẹ mình lợi dụng để có tiền tiêu xài. Khi còn ở Nguyễn gia, cậu chịu đủ những ngược đãi từ họ hàng thân thích. Khi táng gia bại sản, cậu phải làm lụng vất vả để cấp tiền cho mẹ mà nhịn nhục không nói một câu. Vì thế khi bị Triệu Đông Sanh dùng mọi cách để trả thù, cậu cũng thản nhiên tiếp nhận vì đã quen cam chịu từ xưa.

Nguyễn Điềm đã yêu thầm Triệu Đông Sanh từ lâu, nhưng cũng từ tình cảm đó khiến cậu bị hiểu nhầm cho tới bây giờ. May mắn là, Triệu Đông Sanh tuy bên ngoài tỏ ra hung ác bên trong lại dễ mềm lòng, cũng thầm mến cậu từ lâu nên dù có hiểu lầm từ trước nhưng vẫn âm thầm bảo vệ cậu.

Sau đó Nguyễn Điềm xảy ra chuyện, Triệu Đông Sanh mới phát hiện cậu từ nhỏ đến lớn đều phải chịu khổ, lại rất lương thiện nên vô cùng đau lòng, lặng lẽ nói một tiếng yêu cậu. Từ đó tình yêu của hai người đầy ngọt ngào chờ đợi ở phía sau.

3. Truyện đam mỹ "Minh Như Thần Tư" (tác giả: Nam Quân)

5 truyện đam mỹ thể loại sủng thụ hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 2.

Hình minh họa (nguồn: Pinterest)

Người yêu của Thẩm Minh Tư là một ngôi sao hàng đầu trong giới giải trí, tuy rằng tính tình nóng như lửa, nhưng lại có một cái tên lạnh như băng – Lãnh Lâm, bề ngoài xuất chúng cùng tài hoa khiến cho người người mê muội. 

Nhưng Lãnh Lâm ở trước mặt Minh Tư thì hoàn toàn không giống vậy, bá đạo, nóng nảy, Minh Tư luôn là người xoa dịu những bực tức của Lãnh Lâm, thầm lặng hi sinh sau lưng Lãnh Lâm. Lãnh Lâm quen được Minh Tư chiều chuộng bao dung, xem hết thảy là chuyện đương nhiên, là bổn phận phải làm, nên không hề biết quý trọng.

Cứ như vậy, Minh Tư bị Lãnh Lâm tổn thương hết lần này đến lần khác, nhưng cậu vẫn chịu đựng, bởi vì Lãnh Lâm là người duy nhất từng nói yêu cậu. Để rồi cuối cùng, khi thấy Lãnh Lâm ở bên người khác, Minh Tư tan nát cõi lòng, không cách nào chịu đựng được nữa, Minh Tư cảm thấy đã đến lúc cậu phải rời đi.

Tuy nhiên, buông bỏ được người cũ lại là điều may mắn đối với Minh Tư, vì nhờ vậy mà cậu gặp được người yêu thương cậu cả đời - Sở Khanh Hàm. Sở Khanh Hàm nói tiền có tiền, nói gia thế có gia thế, nói ngoại hình có ngoại hình, thế nhưng anh lại mắc chứng sợ người khác chạm vào do một sự kiện xảy ra từ hồi còn nhỏ. Nhưng lạ một điều là, trong một lần vô tình tiếp xúc với nhau, cơ thể của Sở Khanh Hàm lại không hề phản ứng với động chạm của Minh Tư. 

Vì thế, Sở Khanh Hàm cho người mời Minh Tư về làm quản gia. Hai người bắt đầu sống chung từ đó. Sở Khanh Hàm tuy lạnh lùng ít nói, nhưng lại chỉ để một mình Minh Tư ở trong mắt, bất kể cậu đi đâu làm gì, anh cũng lặng lẽ theo sau. Dần dà, hai người nảy sinh tình cảm. Bao nhiêu thiệt thòi Minh Tư phải chịu đựng trước đó, đều được Sở Khanh Hàm bù đắp lại. 

Tình yêu của họ nhẹ nhàng, chậm rãi mà đầy ấm áp, ngọt ngào tuy cũng phải trải qua không ít rắc rối đến từ Lãnh Lâm. Nhưng Sở Khanh Hàm nhất mực bảo hộ Minh Tư ở bên người, cam kết cho cậu một mái ấm mà cậu vẫn hằng mong ước.

4. Truyện đam mỹ "Thế bất khả đáng" (tác giả: Sài Kê Đản)

Hạ Diệu là một cảnh sát cũng là một thiếu gia nhà giàu, vừa có thân thủ ưu tú, vừa có vẻ bề ngoài hút hồn khiến nhiều người mê đắm nhưng lại đặc biệt sợ con gái chân dài. Trớ trêu thay, cậu lại bị một cô tiểu thư chân dài để ý, đương nhiên cho dù cô gái kia có làm bao nhiêu cách, Hạ Diệu vẫn không hề lung lay. 

Tiểu thư Viên Như không "cưa" được người trong mộng, liền nhờ vả anh trai mình ra mặt giúp đỡ. Viên Tung là bộ đội đặc chủng, sau khi xuất ngũ trở về thì mở công ti vệ sĩ, anh có thân thủ tuyệt vời, đã vậy còn nấu ăn cực kì ngon. Sau khi được em gái nhờ vả, Viên Tung tìm đến Hạ Diệu và thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, đem lời nhờ vả của em gái vứt ra đằng sau. 

Từ đó là quá trình hai anh em nhà họ Viên tranh giành một người. Mỗi ngày, Viên Tung đều đi theo Hạ Diệu, theo dõi từng nhất cử nhất động khiến cậu tức giận mà không làm gì được. Thoạt nhìn, có thể thấy hành động này của Viên Tung là sai đối với em gái, nhưng thật ra anh hiểu Viên Như chỉ là yêu thích vẻ ngoài của Hạ Diệu một cách nhất thời, tính cách trẻ con sẽ khiến hai người khổ cả đời, vì thế Viên Tung làm như vậy cũng là có lí.

Mặt khác, Hạ Diệu vốn dĩ là "trai thẳng", lại còn có tính trong ngoài bất nhất, mãi không chịu thừa nhận mình bị bẻ cong. Nhưng một Viên Tung dịu dàng, thâm tình, tỉ mỉ, có thể vì lo cho an nguy của cậu mà mỗi ngày đều chạy xe đi đi về về 5 tiếng để ở ngoài gác đêm, sẽ vì cậu nấu nhiều món ngon, chăm sóc từng chuyện nhỏ nhất như cái quần, cái áo. Một Viên Tung như vậy, đã thành công khiến Hạ Diệu "đổ gục".

5. Truyện đam mỹ "Câu chuyện tình yêu của hai giáo bá" (tác giả: Nhất Cá Mễ Bính)

5 truyện đam mỹ thể loại sủng thụ hủ nữ chắc chắn sẽ thích - Ảnh 3.

Hình minh họa (nguồn: Deskgram)

Tần Tống là đại ca ở một trường học chất lượng cao, học hành xuất sắc, tính cách trong nóng ngoài lạnh. Mà Khương Nghệ lại học ở một trường chất lượng thấp, chỉ để ý vẻ bề ngoài, học hành chểnh mảng. Hai người chơi bóng rổ, đánh nhau, bề ngoài là bất hòa nhưng thực ra thầm mến lẫn nhau. Sau đó vì biết được tâm ý của nhau mà trải qua chuyện tình ngọt ngào, cùng nhau thi đại học cùng nhau và có một kết thúc viên mãn.

Khương Nghệ thật ra đã lưu số điện thoại của Tần Tống vào điện thoại từ lâu nhưng vẫn giả bộ tìm anh để hỏi xin số, sau còn vô cùng đắc ý với biệt danh mà anh đặt cho mình. Khương Nghệ đánh nhau bị thâm tím hết mặt mày, Tần Tống lại thấy những vết thương kia thật hoàn mĩ. Tần Tống vô cùng chiều chuộng và chăm sóc Khương Nghệ, cũng không hề ép cậu phải học hành chăm chỉ, còn để cậu làm những điều mình thích. Nhưng Khương Nghệ cũng biết điều tự giác hướng tới tương lai. Chuyện tình vườn trường hài hước mà lại thoải mái, ngọt ngào. 


chọn