6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là 6 bộ truyện tranh đam mỹ của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc rất thú vị dành cho hủ nữ.

1. Truyện tranh đam mỹ "Chú mèo hòa đồng" (tác giả: Bookong)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.

(nguồn: Pinterest)

Câu chuyện kể về cuộc sống hàng ngày dễ thương của một chú mèo "tân binh" và anh chàng người mèo. Một học sinh chuyên gia bắt nạt ở trường thức dậy và thấy mình là một con mèo có bộ lông màu hồng. Nằm cạnh cậu ta chính là bạn đẹp trai học cùng lớp. 

Chú mèo màu hồng không thể trốn thoát, phải từ bỏ việc trở thành "một con mèo nhà" và chịu chấp nhận để bạn cùng lớp A nhận làm chủ của nó. Nhưng chú mèo không bao giờ nghĩ rằng "chủ nhân" có vẻ tốt bụng này là một con mèo điên, đi lang thang quanh cậu mỗi ngày mà không có ý định tốt.

2. Truyện tranh đam mỹ "Awairo Emaki" (tác giả: Fujitobi)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.

(nguồn: Pinterest)

Ryuuta khi còn nhỏ đã bị yêu quái tấn công, may mắn là Izumo - một chàng trai trẻ chuyên trừ yêu quái đã xuất hiện kịp thời giải cứu cho cậu. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Izumo lại tiếp tục hành trình, bỏ lại Ryuuta, nhưng hứa sẽ quay lại vào một ngày nào đó và bắt đầu hành trình cùng nhau.

Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau nhưng dường như Izumo không có hồi ức về lời hứa của họ năm xưa. Tuy nhiên, Ryuuta quyết tâm ở lại với anh và cuối cùng họ đã có những chuyến phiêu lưu cùng nhau. 

3. Truyện tranh đam mỹ "30 ngày bên anh" (tác giả: Kim Wonee)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3.

(nguồn: Lezhin)

Câu chuyện về Iro, một lập trình viên của cửa hàng chuyên kinh doanh S-roid – Sweet Paradise. Mọi chuyện bắt đầu khi một ngày nọ cậu nhận được đơn đặt hàng từ một vị khách có tên Rene mà theo cậu, đó là mẫu người trong mơ của mình. Từ đó Iro bỗng nảy lên ý định trêu đùa với chàng trai này nhưng trớ trêu thay, người kia vì một lần say rượu đã nhầm tưởng cậu chính là sản phẩm S-roid mà mình đặt hàng. 

Lừa dối, đùa giỡn, tán tỉnh, yêu đương. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Rene biết được sự thật? Liệu đây sẽ là một câu chuyện đầy bi kịch hay sẽ là một câu chuyện có cái kết thật hạnh phúc? 

4. Truyện tranh đam mỹ "Khi ta gặp nhau" (tác giả: Lung Cưu)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4.

(ảnh: Camellia Group)

Thẩm Tuấn là vocalist (ca sĩ hát chính) kiêm guitar của Triumph of William, một nhóm nhạc vừa ra mắt liền lập – tức – thất bại. Thẩm Tuấn có một anh chàng hàng xóm ở nhà bên, là một họa sĩ tranh sơn dầu chẳng có chút tiếng tăm gì. Anh chàng thích thầm Thẩm Tuấn nhưng lại không dám nói, không dám lại gần Thẩm Tuấn. 

Vì vậy "vị thần" Lung Cưu đã ban cho một tia sét biến Thẩm Tuấn nhà bên thành một chú mèo để xúc tiến tình cảm của hai. Thế nhưng dở khóc dở cười lại là người ta "biến thân" thì là động vật nhỏ đáng yêu moe moe, còn anh hàng xóm "biến thân" thì thành một con mèo mang vẻ mặt đầy bất lực. Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai người gặp nhau?

5. Truyện tranh đam mỹ "Quan hệ mong manh" (tác giả: Ngân Tử)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Nguồn: Mèo Ba Đuôi)

Diệp Thâm chỉ là một nhà thiết kế nhỏ bình thường, người cậu thích lại là tổng giám đốc cao lãnh xa không thể chạm tới Lâm Hướng Diêu, hai người ngoài mặt là bạn bè, nhưng lại có quan hệ xác thịt không bình thường. 

Trong lòng Diệp Thâm biết rõ cùng Lâm Hướng Diêu sẽ không có kết quả gì, cũng biết phần ái mộ này sẽ không chiếm được bất luận hồi báo nào, nhưng cậu đã rơi vào hố sâu không cách nào tự mình thoát ra được.

6. Truyện tranh đam mỹ "Câu chuyện tình yêu không chủ ý" (tác giả: Pibi)

6 truyện tranh đam mỹ mới nhất của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 6.

(Nguồn: Mangaupdates)

Trong gần 2 năm làm việc trong tập đoàn Tae Pyeong, Wonyoung bất ngờ bị dính líu vào một cuộc điều tra tham nhũng mặc dù không làm sai bất cứ chuyện gì và bị sa thải. Trong thời gian thất nghiệp, cậu tình cờ gặp thợ gớm yêu thích của chủ tịch tập đoàn - Yoon TaeJun. 

Chính Yoon TaeJun tiếp cận và kí được hợp đồng với anh ta là con đường duy nhất giúp cậu lấy lại được công việc nên Wonyoung đã không ngần ngại bám lấy Yoon TaeJun, nhưng rồi sự vui vẻ và tươi sáng của cậu dần đập tan bức tường thành trong lòng TaeJun, câu chuyện tình yêu không chủ ý bắt đầu.

chọn
Dự án Cam Ranh Bay Cottages của đại gia Đức 'Cá Tầm' về tay Vinhomes
CTCP Du lịch Cá Tầm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Cottages tại tỉnh Khánh Hòa, đã chính thức trở thành công ty con của Vinhomes vào tháng 5 đầu năm nay.