8 điểm đến tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020

Phuket tại Thái Lan, Faro tại Bồ Đào Nha Catania hay Sitges tại Tây Ban Nha... là những điểm đến tốt nhất cho một kì nghỉ trọn gói năm 2020.

Phuket, Thái Lan

Là một trong những điểm đến hàng đầu tại Thái Lan, Phuket nổi tiếng với những bãi biển trong xanh cùng bãi cát trắng trải dài. Với vẻ đẹp sẵn có, Phuket đã được chọn làm bối cảnh cho một số bộ phim. 

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 1.

(Ảnh: Dailymail).

Nơi đây được đánh giá là một trong những điểm đến có giá trị tốt nhất cho một kì nghỉ trọn gói năm 2020. Vào thời điểm giữa tháng 3, giá cho một gói nghỉ dưỡng 7 đêm tại một khu nghỉ mát tại đây có giá khoảng 14 triệu đồng/người. Đặc biệt, giá dịch vụ ăn uống tại Thái Lan khá rẻ, chỉ từ 400 nghìn đồng là bạn có thể có được một bữa ăn đã bao gồm cả đồ uống tại một nhà hàng ở Thái Lan. 

Catania, Ý

Catania là một thành phố của Ý nằm bên bờ biển phía đông Sicilia giáp biển Ionia. Giá các chuyến bay đến Catania đã giảm 27% kể từ năm 2018. 

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 2.

(Ảnh: Dailymail).

Một trong những gói nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho du khách là 7 đêm nghỉ tại phòng có tầm nhìn ra vịnh Aci Trezza, với các chuyến bay khởi hành từ Luton vào đầu tháng 5, có giá khoảng 7 triệu đồng/người. Đặc biệt, chi phí bữa ăn hải sản tại nhà hàng dành cho hai người tại đây có giá chỉ từ 900 nghìn đồng, đã bao gồm cả đồ uống.

Faro, Bồ Đào Nha

Faro là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bồ Đào Nha, thu hút đông du khách ghé thăm mỗi năm. Giá chuyến bay đến thành phố Faro đã giảm 33% kể từ năm 2018.

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 3.

(Ảnh: Dailymail).

Giá cho một bữa ăn cho hai người đã bao gồm cả đồ uống tại đây chỉ từ 600 nghìn đồng. Đặc biệt, chi phí lưu trú trong 7 ngày tại khách sạn ở Faro trước tháng 5 có giá khoảng 9,2 triệu đồng/người. 

Sidari, đảo Corfu, Hy Lạp

Sidari là một khu nghỉ mát trên bờ biển phía bắc của hòn đảo Corfu, Hy Lạp. Chi phí ăn uống tại đây được đánh giá là hợp lí với giá khoảng 700 nghìn đồng/hai người. Đặc biệt, giá lưu trú 7 đêm tại một căn nhà nhỏ bên hồ hơi tại đây chỉ từ 5 triệu đồng/người với các chuyến bay từ Heathrow vào giữa tháng 5. 

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 4.

(Ảnh: Dailymail).

Candolim, bang Goa, Ấn Độ

Candolim là một thị trấn thuộc bang Goa của Ấn Độ. Các bãi biển tại đây được đánh giá là tốt, ít đông đúc, với nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn.  Các món cà ri hải sản tươi là đặc sản tại đây. Du khách chỉ cần bỏ ra khoảng 300 nghìn đồng/hai người là có thể thưởng thức món ăn này, giá đã bao gồm cả đồ uống.  

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 5.

(Ảnh: Dailymail).

Chi phí cho việc nghỉ dưỡng trong 7 đêm tại một phòng bên hồ bơi, với các chuyến bay khởi hành từ Heathrow vào giữa tháng 3 có giá từ 17 triệu đồng/người. 

Larnaca, Cộng hoà Síp

Larnaca là thành phố cảng nằm ở phía Nam của Cộng hòa Síp. Thành phố nổi tiếng với bãi biển Finikoudes trải dài, những quán bar khổng lồ nằm dọc bên bờ sông Mackenzie, khu lặn biển tham quan xác tàu MS Zenobia, nhà thờ Saint Lazarus thế kỉ...

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 6.

(Ảnh: Dailymail).

Giá vé đến đây đã giảm 22% so với năm 2018. Chi phí dịch vụ ăn uống tại đây chỉ từ khoảng 700 nghìn đồng/hai người/bữa. 

Đối với những người đi du lịch vào đầu tháng 10, có thể nhận được giá phòng ưu đãi khi lưu trú trọn gói 7 đêm tại một căn hộ bên bờ biển, tầm nhìn ra biển với giá 9 triệu đồng/người, bay từ London Stansted.

Sunny Beach, Cộng hòa Bulgaria 

Những bãi biển tại Cộng hòa Bulgaria được đánh giá là nơi có chi phí du lịch hợp lí, dù trong mùa du lịch cao điểm. 

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 7.

(Ảnh: Dailymail).

Chi phí cho một bữa ăn dành cho hai người tại một nhà hàng tầm trung bao gồm đồ uống có giá chỉ từ 600 nghìn đồng. Ngoài ra, gói 7 đêm nghỉ dưỡng vào giữa tháng 5 có giá 7 triệu đồng/người. Nó bao gồm chỗ ở trong một khách sạn gần bãi biển và các chuyến bay từ London Stansted.

Sitges, Tây Ban Nha

Sitges là một thị xã ở Calala, Tây Ban Nha. Nơi đây nổi tiếng trên toàn thế giới với liên hoan phim và lễ hội Carnival. Nằm giữa khối núi Garraf và biển, Sitges được biết đến với những bãi biển trong xanh cùng những điểm vui chơi về đêm và các di tích lịch sử. 

8 điểm đến có giá trị tốt nhất cho kì nghỉ trọn gói trong năm 2020 - Ảnh 8.

(Ảnh: Dailymail).

Chi phí ăn uống cho hai người tại một nhà hàng ở thị trấn này vào khoảng 700 nghìn đồng, bao gồm cả đồ uống. Đặc biệt, giá nghỉ 7 đêm tại phòng bên hồ bơi tại đây với các chuyến bay từ Gatwick vào giữa tháng 5 chỉ từ 6 triệu đồng/người.  

chọn