Trong những tuần gần đây, giá thanh long đã tăng gần với mức bình thường trước khi có dịch Covid-19, với gần 35.000 đồng/kg. Việt Nam cũng đã giảm bớt các hạn chế thương mại với Trung Quốc khi hàng loạt cửa khẩu được thông thương.
Bánh mì thanh long chỉ là bước mở đầu. ABC Bakery có kế hoạch tạo ra các công thức làm bánh mì mới sử dụng các nguyên liệu địa phương như sầu riêng, dưa hấu, chuối, khoai mỡ, mãng cầu… Nhưng, thanh long sẽ không bị lãng quên. Mới đây, Angela Kao đã chia sẻ một bức ảnh về sản phẩm mới nhất của ABC Bakery, một loại bánh mì thanh long với lòng đỏ trứng muối, sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Kinh doanh 14:38 | 08/05/2020
Tiêu dùng 21:56 | 23/03/2020
Tiêu dùng 17:56 | 04/03/2020
Tiêu dùng 16:14 | 28/02/2020
Tiêu dùng 07:34 | 28/02/2020
Tiêu dùng 19:23 | 27/02/2020
Tiêu dùng 08:15 | 24/02/2020
Kinh doanh 08:02 | 24/02/2020