Bão số 3 vừa tan, du lịch biển Cửa Lò nhộn nhịp trở lại

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, tại bãi biển Cửa Lò (tỉnh Nghệ An), vào 9 giờ ngày 19/7, thời tiết hửng nắng, khô ráo, hoạt động du lịch đã nhộn nhịp trở lại.
bao so 3 vua tan du lich bien cua lo nhon nhip tro lai Hàng vạn người đổ về Cửa Lò tránh nóng
bao so 3 vua tan du lich bien cua lo nhon nhip tro lai
Du khách vui chơi, tắm biển tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An. (Ảnh: Nguyễn Oanh/TTXVN)

Đông đảo du khách đã xuống tắm biển và tham gia các hoạt động vui chơi trên biển. Các nhà hàng kinh doanh dọc bãi biển được quét đọn, sửa sang để đón khách du lịch.

Ngay sau khi bão tan, du khách đã đổ ra bãi tắm Cửa Lò để tắm biển, vui chơi. Nhiều du khách tỏ ra khá thích thú với thời tiết sau bão.

Để đảm bảo an toàn cho du khách, các nhân viên cứu hộ cùng phương tiện luôn túc trực ở vùng nước giới hạn tắm biển, nhắc nhở khách du lịch không ra ngoài xa tắm biển.

Các chủ cửa hàng kinh doanh ăn uống, dịch vụ du lịch dọc bãi biển cũng đã mở cửa trở lại. Hầu hết các cửa hàng đã dọn dẹp, sắp xếp lại bàn ghế, vệ sinh môi trường để phục vụ du khách.

Tại các khách sạn ở Cửa Lò, bão số 3 cũng không gây ảnh hưởng về hạ tầng cơ sở nên lượng khách vẫn được duy trì theo đúng thời gian lưu trú.

Nhiều tuyến đường của thị xã Cửa Lò đã khô ráo, từng đoàn xe du lịch từ nhiều nơi đang đón trả khách ở các khách sạn, nhà hàng ăn uống. Nhịp sống, sinh hoạt của người dân và hoạt động du lịch ở Cửa Lò đã nhộn nhịp trở lại sau bão số 3./.

#DU LỊCH BIỂN

bao so 3 vua tan du lich bien cua lo nhon nhip tro lai Cô gái trẻ mất tích bí ẩn ở Cửa Lò sau cuộc gọi báo người nhà 'sắp về'

Sau khi gọi điện thoại nói với mẹ: “Con sắp về rồi!”, một phụ nữ quê Thanh Hóa đến Cửa Lò du lịch bất ngờ ...

bao so 3 vua tan du lich bien cua lo nhon nhip tro lai Thời tiết 'trái nết', người kinh doanh tại Cửa Lò sốt ruột lo thất thu

Từ 3 tháng trước, người dân khu vực Cửa Lò, Cửa Hội (Nghệ An) háo hức chuẩn bị cho một mùa du lịch mở màn ...

bao so 3 vua tan du lich bien cua lo nhon nhip tro lai Cửa Lò đông vui ngày 'mở biển'

Những ngày đầu nghỉ lễ, Cửa Lò (Nghệ An) đông nghịt khách đến vui chơi, tắm biển và thưởng thức đăc sản biển tươi sống.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.