Bắt nghi phạm dùng vũ lực hiếp dâm 3 nữ sinh tại Vĩnh Long

Sau khu dụ dỗ các nữ sinh đi uống nước, Thuận dùng dao lam không chế, hiếm dâm các nữ sinh, rồi dùng điện thoại quay lại cảnh “nóng” để uy hiếp nạn nhân.
bat nghi pham dung vu luc hiep dam 3 nu sinh tai vinh long
Đối tượng Thuận bị bắt khi hiếp dâm 3 nữ sinh. Ảnh: Sơn Hà

Ngày 3/3, nguồn tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Thuận (SN 1989, ngụ thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long nhận được nhiều trình báo của các nạn nhân về việc một đối tượng chuyên dụ dỗ và cả dùng vũ lực hiếp dâm nhiều nữ sinh đang học cấp 2.

Điều đáng nói, đối tượng khi thực hiện hành vi hiếp dâm còn dùng điện thoại quay lại cảnh “nóng” để đe dọa, không cho nạn nhân tố cáo mình, nếu tố cáo sẽ tung clip lên mạng cho nhiều người biết.

Vào cuộc xác minh, công an tỉnh Vĩnh Long xác định tố cáo của nhiều nữ sinh là đúng sự thật nên tiến hành truy xét đối tượng gây án. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an tỉnh Vĩnh Long xác định Thuận là nghi phạm gây ra các vụ hiếp dâm nữ sinh nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thuận thừa nhận đã dùng vũ lực hiếp dâm ít nhất 3 nữ sinh. Theo đó, vào ngày 12/1, Thuận dụ dỗ bé N. (SN 2005, ngụ huyện Trà Ôn) đến một quán nước.

Lợi dụng lúc quán nước vắng khách, Thuận dụ dỗ bé N. quan hệ nhưng không được. Thú tính nỗi lên, Thuận dùng dao lam đe dọa, khống chế nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N.

Bằng nhiều thủ đoạn khác, Thuận còn khống chế, hiếp dâm 2 nữ sinh khác trên địa bàn.

Theo hồ sơ từ công an, Thuận là đối tượng cá biệt, có 5 tiền án, tiền sự về các tội “Trộm cắp tài sản” và “Cố ý gây thương tích”.

Hiện công an tỉnh Vĩnh Long đang mở rộng điều tra vụ án.

bat nghi pham dung vu luc hiep dam 3 nu sinh tai vinh long Sát hại bé gái 7 tuổi trong cơn 'cuồng dâm'

Bé gái mới 7 tuổi trong một lần đi ngang nhà gã hàng xóm, đúng vào lúc hắn lên cơn cuồng dâm sau khi đã ...

Theo Đời sống & Pháp lý

chọn