Bắt tạm giam tổng giám đốc chứa mại dâm trong khách sạn 4 sao

Tối 2.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết chiều cùng ngày đã thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Bạch Việt (Bavico) về hành vi chứa mại dâm.
bat tam giam tong giam doc chua mai dam trong khach san 4 sao

Các 'chân dài' tại cơ quan công an hồi tháng 10.2017. NGUYỄN CHUNG

Theo cơ quan công an, tối 24.10.2017, lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn 4 sao Bavico Nha Trang (P.Xương Huân, TP.Nha Trang), bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho 3 du khách Trung Quốc.

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Văn Hiếu (48 tuổi, trú TP.Nha Trang) là người quản lý nhân viên massage - karaoke tại khách sạn.

Từ tháng 9.2016, Hiếu thỏa thuận với chủ khách sạn Bavico là ông Đinh Tiến Sử, đưa các cô gái đến làm tại khu massage - karaoke của khách sạn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, các nữ tiếp viên sẽ bán dâm với giá khoảng 1.650.000 đồng/lượt. Số tiền này được chia cho khách sạn 550.000 đồng, nữ tiếp viên “đi khách” được 1 triệu đồng, Hiếu nhận 100.000 đồng.

bat tam giam tong giam doc chua mai dam trong khach san 4 sao ‘Làm sao FLC Thanh Hóa có quyền toàn bộ đối với hình ảnh đời tư của Bùi Tiến Dũng’

“Theo tôi được hiểu thì làm sao câu lạc bộ FLC Thanh Hóa có quyền toàn bộ đối với hình ảnh đời tư của Bùi ...

chọn