Bí ẩn chuyện hẹn hò của người song tính

Cùng lắng nghe những chia sẻ rất thẳng thắn và thú vị của người song tính về câu chuyện hẹn hò...

Mới đây, một cuộc thảo luận đã được đăng tải trên diễn đàn mang tên “AskReddit” và đã thu hút sự tham gia của khá nhiều người. Chủ đề chính của cuộc thảo luận hướng đến người song tính và các trải nghiệm khác biệt của họ khi hẹn hò với cả nam lẫn nữ.

bi an chuyen hen ho cua nguoi song tinh
Người song tính có vô số trải nghiệm hẹn hò thú vị.

Khi được hỏi, phần lớn họ nhắc đến khác biệt giữa suy nghĩ của người dị tính và người đồng tính trước tiên. Họ cho rằng người dị tính thường khắt khe hơn, còn người đồng tính khá cởi mở và bạo dạn, đặc biệt là trong vấn đề tình dục.

Một vài người khác nói rằng làm quen và tán tỉnh với phụ nữ sẽ khó khăn hơn với đàn ông. “Tôi là người song tính nam đây” - một tài khoản chia sẻ - “làm tình cùng phụ nữ khó hơn 50.000 lần so với làm tình cùng đàn ông!”. Ngay sau đó một tài khoản khác trả lời: “Tôi là người song tính nữ. Đồng tình 100%”.

Dường như rất nhiều cô gái có xu hướng đề phòng, khó mở lòng với đối phương, nhất là những người từng chịu tổn thương về mặt tình cảm.

“Các cô gái mà tôi từng hẹn hò sẽ phản ứng rất nhanh khi cảm thấy có điều gì đó vượt ra ngoài giới hạn” - một người viết. “Còn với các chàng trai, thường “chuyện ấy” sẽ xảy ra chỉ trong khoảng một tháng hẹn hò”.

Một số người lại nhấn mạnh rằng, khi bạn nói bạn là người song tính, thường thì người yêu sẽ đề nghị bạn tham gia vào các mối tình tay ba. “Tôi thấy đàn ông đang hẹn hò với phụ nữ song tính sẽ thích chuyện tình tay ba nhất” - một tài khoản cho hay.

Người khác đồng tình: “Rất nhiều chàng trai hỏi tôi về một mối quan hệ tay ba ngay khi biết tôi là song tính. Tôi nói rằng chỉ chấp nhận với điều kiện tôi là người phụ nữ duy nhất, và sau đó họ chẳng bao giờ hỏi tôi lần nữa”.

bi an chuyen hen ho cua nguoi song tinh
Nhiều người song tính nhận được đề nghị về mối quan hệ tay ba.

Một số người thì kể lại trải nghiệm bị người yêu phủ nhận về mặt giới tính. Họ bị bắt phải đồng ý rằng mình thẳng, việc yêu cùng giới chỉ là... sở thích cá nhân. “Bạn trai cũ của tôi luôn cư xử theo kiểu đó, anh ấy muốn tôi thừa nhận rằng tôi thích đàn ông hơn phụ nữ. Tôi đã rất bực mình. Rõ ràng là đối với một số người thì khái niệm song tính có vẻ rất khó hiểu”.

Lời cô gái trên nói cũng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Có không ít tài khoản đặt ra thắc mắc về khái niệm “song tính”. Họ kể rằng đã gặp vô số người đàn ông tuyên bố mình thẳng dù đã có các mối quan hệ tình cảm với người cùng giới, chỉ vì họ là người chủ động trong mối quan hệ.

Điều này cho thấy xã hội cần phải tăng cường tuyên truyền về các khái niệm liên quan đến giới tính nhằm tránh những cách hiểu mơ hồ, chưa chính xác.

bi an chuyen hen ho cua nguoi song tinh 5 ngôi sao nam từng công khai yêu cả hai giới

Dường như việc công khai có thể yêu cả hai giới càng khiến cho sức hút của họ tăng lên gấp bội.

bi an chuyen hen ho cua nguoi song tinh Thư gửi cha mẹ: 'Con cô đơn trong suy nghĩ lạ lùng của mẹ chỉ vì là người song tính'

Bức thư của một cô gái song tính với những cung bậc cảm xúc hoang mang, sợ hãi luôn khát khao được một ngày mẹ ...

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.