Chuỗi bán lẻ điện lạnh giảm giá mùa nóng, nhiều mặt hàng hút thị trường

Thị trường điện lạnh giảm giá ngoài ưu đãi cho hình thức mua online, còn được chuỗi bán lẻ kích cầu nhiều hơn trong mùa nóng.

Điện lạnh giảm giá nhiều cho mặt hàng máy điều hòa mùa nóng

Với số tiền từ khoảng 5,9 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu máy lạnh công suất 1.0 HP đủ đáp ứng cho không gian vừa và nhỏ. Loại hàng này hiện được nhiều chuỗi bán lẻ kích cầu mạnh. 

Với nhu cầu sử dụng cao hơn, người dùng có thể chọn mua máy lạnh công suất 1.5 HP có giá chỉ từ 6,1 triệu đồng nhờ khuyến mãi đến hơn 50% cho một số sản phẩm.

Điện lạnh giảm giá giúp người dùng đánh bay cơn nóng tại gia - Ảnh 1.

Nhiều máy lạnh được ưu đãi trong chương trình điện lạnh giảm giá. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Khoảng từ 10,9 triệu đồng, dòng máy lạnh công suất 2.0 HP được xem là một lựa chọn tốt. Một số sản phẩm trong phân khúc này còn được giảm 10% khi mua online.

Máy điều hòa công suất 2.5 HP dành cho không gian sống lớn, người dùng có thể mua được từ 15 triệu đồng thay vì 20 triệu đồng như trước đây.

Điện lạnh giảm giá giúp tủ lạnh về mức tốt, chỉ từ 4,1 triệu đồng

Dòng tủ lạnh 143 lít có giá chỉ từ khoảng 4,1 triệu đồng, phù hợp với không gian sống nhỏ và nhu cầu sử dụng không cao.

Tủ lạnh 180 lít có giá ưu đãi chỉ từ khoảng 5,2 triệu đồng được cho là sẽ phù hợp cho đại đa số người dùng vì đáp ứng được khả năng chứa đựng cao hơn.

Điện lạnh giảm giá giúp người dùng đánh bay cơn nóng tại gia - Ảnh 2.

Tủ lạnh có mức giá mềm hơn. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Nhu cầu sử dụng cao hơn, người dùng có thể chọn sản phẩm dung tích chứa 314 lít nhưng với giá chỉ từ 7,7 triệu đồng.

Nếu cần tủ lạnh với sức chứa cao hơn, người dùng có thể tham khảo tủ lạnh với dung tích 460 lít với giá chỉ từ 14,3 triệu đồng.

Chương trình điện lạnh giảm giá áp dụng cho cả máy giặt

Máy giặt cửa trước nhận được nhiều ưu đãi, máy có khối lượng giặt 8kg có giá chỉ từ 4,3 triệu đồng, do đang được khuyến mãi 10%.

Một số máy giặt cửa trên có giá mềm hơn, chỉ từ khoảng 3,8 triệu đồng là người dùng có thể mua sản phẩm với khối lượng giặt 7.2kg.

Điện lạnh giảm giá giúp người dùng đánh bay cơn nóng tại gia - Ảnh 3.

Máy giặt cũng được khuyến mãi trong chương trình điện lạnh giảm giá. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Máy giặt thùng nghiêng cũng có giá tốt hơn, khối lượng giặt 8kg giá chỉ từ 5 triệu đồng, áp dụng cho hình thức mua online.

Máy giặt lồng ngang cũng được khuyến mãi, từ 20 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu thay vì khoảng 27 triệu đồng như trước đây.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.