Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng vay nóng, nợ tiền tỉ với chồng sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính

Lâm Khánh Chi tiết lộ vay nóng, nợ tiền tỉ với chồng sau khi chuyển giới

Mới đây, trên một talkshow, thì Lâm Khánh Chi đã bất ngờ tâm sự khi cô phải vay nóng, và nợ lãi tiền tỷ "khủng" với chồng sau khi chuyển giới.

Cô tâm sự, trước khi chuyển giới cũng đã cạn tiền rồi sau này làm liveshow bị lỗ đến mấy tỉ, có bao nhiêu tiền đầu tư cũng trắng tay. Bố mẹ đã cho cô và em trai một căn nhà ở quận 4, nơi mà cô đang xây mới lại, còn căn hộ là chỗ ở sau này. Vì làm ăn không được thuận lợi nên hai chị em cô rất hay lục đục. Giận em trai, cô ra ngoài thuê khách sạn ở quận 7 để ở.

Thời gian quen người chồng hiện tại cũng là thời điểm mà cô gặp khó khăn nhất. Nhưng may thay, Khánh Chi đã gặp được người đàn ông tử tế, nguyện cùng cô vượt qua những ngày tháng khó khăn, cơ cực nhất. 

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 1.

Trong suốt 5 năm, cô đã dùng hết tiền, đầu tư cho các dự án nhưng đều lỗ và mất hết 8 tỷ, cô trắng tay và mắc nợ. "Tôi vay nóng 300 triệu, và sau 5 năm tôi trả gần 4 tỷ bao gồm vốn lẫn lãi trong 4 năm. Lúc gặp ông xã, tôi vẫn nợ 1,3 tỷ. Bây giờ, thì tôi đã trả hết nợ."

Trả lời về câu hỏi tại sao không xin tiền trợ giúp từ bố mẹ để chuyển giới, mà lại phải vay nóng, thì được Lâm Khánh Chi trả lời khiến ai cũng phải ngưỡng mộ:

"Tôi lớn rồi, và không phải chuyện gì cũng xin gia đình. Nếu là các dự án lớn, ba mẹ tôi sẵn sàng tài trợ. Xin xỏ hoài cũng chẳng được. Tôi mới phẫu thuật làm con gái và trở về là quyết định của riêng tôi, ba mẹ tôi không ủng hộ.

Tôi cũng không thể mở miệng xin tiền ba mẹ. Dần dần về sau, thì ba mẹ mới cảm thấy tôi chuyển giới là đúng đắn, không hề đơn giản và có hẳn một bức tranh đẹp như mọi người đang thấy."

Hiện, Lâm Khánh Chi đang có một cuộc sống hạnh phúc với người chồng trẻ và con trai 1 tuổi.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 2.

Phương Thanh lên tiếng về tin đồng tính, thừa nhận đã đánh nhau với rất nhiều người 

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 3.

Tại chương trình truyền hình "60 phút rực rỡ", Phương Thanh lần đầu tiên chia sẻ về những thông tin bất lợi quanh mình.

Nhắc đến nữ ca sĩ Phương Thanh, người ta vẫn luôn mặc định cô là một ca sĩ có tính cách rất dữ dội, phá cách, mạnh mẽ và "đàn ông tính".

Chính đạo diễn Đoàn Minh Tuấn – người đàn ông bên cạnh nữ ca sĩ suốt hơn 20 năm qua cũng từng khá nghi ngại.

Anh chia sẻ cái thời mà Phương Thanh hay mặc những trang phục bụi bặm, rất nhiều người đã hỏi anh là nữ ca sĩ có đồng tính hay không. Nam đạo diễn cho biết nhiều người hỏi riết khiến anh cũng nghi ngờ giới tính của Phương Thanh.

Đạo diễn Đoàn Minh Tuấn cho biết Phương Thanh luôn xuất hiện với một vẻ bề ngoài rất ngầu, với cái miệng rất bạo dạn, với cái ánh nhìn rất dữ dằn nhưng sự thật bên trong nữ ca sĩ mạnh mẽ ấy lại rất nữ tính, rất yếu đuối.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 4.

Đạo diễn Thái Huân, người rất ít khi chịu xuất hiện trên truyền hình nhưng cũng đến ủng hộ Phương Thanh, cũng lên tiếng xác nhận về độ nữ tính của Phương Thanh.

Anh kể bản thân không chỉ đồng hành cùng Phương Thanh trong suốt những năm tháng thăng trầm trong sự nghiệp, mà còn là người chứng kiến những trắc trở trong tình cảm của cô nên anh hiểu tính cách thực sự của Phương Thanh không hề giống như vẻ bề ngoài đầy dữ dội.

Nói đến việc Phương Thanh "phụ nữ tính" hay "đàn ông tính", người bạn thân lâu năm vừa tiết lộ cả hai từng ngủ chung giường là "anh Hai" Lam Trường cũng lên tiếng: "Với Trường, Chanh lúc nào cũng là một người vô cùng nữ tính. Trường luôn là một bờ vai vững chãi để Chanh có thể dựa vào tâm sự những lúc mệt mỏi trong công việc hay trong cuộc sống".

Cũng trong chương trình, Phương Thanh thừa nhận hồi trẻ mình rất nóng tính và đã từng không ít lần đánh nhau với mọi người, thậm chí đến năm 30 mấy tuổi vẫn còn đánh. Tuy nhiên "chị Chanh" cho biết đã "rửa tay gác kiếm", không còn đánh nhau 10 năm nay.

Emma Stone bị phản bội trong phim khiêu dâm đồng tính

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 5.

Emma Stone đã xuất hiện trong SNL - một chương trình hài nổi tiếng vào ngày hôm qua. Tiết mục đặc sắc nhất là một đoạn phim ngắn có tên "Nữ diễn viên", trong đó Emma vào vai một nữ diễn viên đang tuyệt vọng tìm mọi cách liên lạc.

"Tôi là nhân vật chính vào vai một người phụ nữ bị phản bội phim kiêu dâm đồng tính", cô kể lại, khi cô giới thiệu bản thân mình với đạo diễn. "Tôi muốn hỏi ông về lời thoại của tôi"

Và do đó, bắt đầu hành trình khám phá bản thân - hay đúng hơn là khám phá ra thân thế của nhân vật trong tiểu phẩm này. 

"Đạo diễn chỉ đưa ra một chút gợi ý về nhân vật. Tất cả những manh mối mà tôi có được sẽ là những mảnh ghép tạo nên cuộc đời người phụ nữ này." Sau khi khám phá ra, bạn trai của người phụ này có quan hệ đồng tính với con trai đỡ đầu của cô.

Cộng đồng LGBT thế giới hôm nay (15/4): Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ tiền tỉ sau khi chuyển giới, Phương Thanh lên tiếng về tin đồn đồng tính, Emma Stone bị phản bội trong phim đồng tính - Ảnh 6.

Đây là một tiểu phẩm rất thú vị khi thấy được khả năng xử lí tình huống của Stone, chắc chắc sẽ trở thành một trong những tiểu phẩm đáng xem nhất.

Tag:
chọn