Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019

Chiều 19/3, bộ tứ HLV có mặt tại buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2019. Danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà không giấu được sự căng thẳng trong lần đầu tham gia.
Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Chiều 19/3, chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 bắt đầu ghi hình vòng Giấu mặt tại TP HCM. Tuấn Hưng có mặt từ khá sớm để giao lưu với báo chí. Anh nhận lời trở lại ghế nóng cuộc thi sau 4 năm kể từ Giọng hát Việt 2015. Năm đó, Đức Phúc đăng quang ngôi vị cao nhất còn học trò đội Tuấn Hưng là Lê Thị Hải Yến đạt ngôi vị Á quân.

Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Hà

Nữ ca sĩ Thanh Hà lần đầu tiên ngồi ghế nóng một cuộc thi tuyển chọn giọng hát. Không ít ý kiến vẫn nghi ngờ về việc chọn Thanh Hà vào vị trí HLV của chương trình do cô đã khá lớn tuổi và chủ yếu hoạt động tại hải ngoại thay vì thị trường trong nước. 

Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 3.

Danh ca Tuấn Ngọc

Tuấn Ngọc là HLV lớn tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi. Năm nay 72 tuổi, nhiều người cho rằng ông quá lớn tuổi để dẫn dắt dàn thí sinh 10X hiện nay. Giống như Thanh Hà, Tuấn Ngọc thuộc lớp ca sĩ kì cựu, ít ra sản phẩm mới và chủ yếu hoạt động ở hải ngoại. Ông cũng tỏ ra khá căng thẳng và thận trọng với vai trò mới. 

Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anhồ Hoài Anh là gương mặt quen thuộc nhất và trẻ tuổi nhất trong bộ tứ giám khảo. Nhạc sĩ vừa bước sang tuổi 40.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 5.

Trước giờ ghi hình, Thanh Hà được các trợ lý chăm chút kỹ càng về mặt hình ảnh. Nữ ca sĩ không giấu được nét căng thẳng, lo lắng trên khuôn mặt.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 6.

Trái lại, Tuấn Hưng tỏ ra khá thoải mái. Anh vui vẻ chụp ảnh cùng MC Phí Linh và trò chuyện cùng báo chí ngay trong phòng chờ dành cho HLV.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 7.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 8.

Dù đã có kinh nghiệm ngồi ghế HLV, Tuấn Hưng vẫn không lơ là trong khâu chuẩn bị. Trả lời Zing.vn, giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết anh đã có chiến lược riêng và sẵn sàng tinh thần để có thể dẫn dắt dàn thí sinh đi đến ngôi vô địch.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 9.

Hồ Hoài Anh là gương mặt giám khảo/HLV quen thuộc trong nhiều gameshow và các cuộc thi âm nhạc. Nhạc sĩ 40 tuổi khá bận rộn với các công tác hậu trường trước khi bước vào ghi hình Giọng hát Việt 2019.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 10.

Lưu Thiên Hương tiếp tục đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình năm nay. Trước đó, chia sẻ về trách nhiệm của mình, nữ nhạc sĩ nói: "Hiện giờ, bão hòa các game show âm nhạc, do đó, độ quan tâm của công chúng cũng dàn trải. Điều đó đòi hỏi giám đốc âm nhạc cũng là người chèo lái, định hướng cho cả chương trình và phải luôn cập nhật xu hướng thị trường".


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 11.

Ở hiện trường sân khấu, Lưu Thiên Hương khá thân thiết Thanh Hà. Hai người chụp ảnh kỷ niệm và trò chuyện khá rôm rả.


Dàn HLV ra mắt ở hậu trường ghi hình The Voice 2019 - Ảnh 12.

Giọng hát Việt (The Voice) 2019 sẽ trở lại với dàn HLV mới mẻ, góp phần khẳng định tiêu chí mà chương trình hướng tới trong năm nay là chất lượng. Nhiều người kỳ vọng các giọng ca kỳ cựu như Tuấn Ngọc, Thanh Hà sẽ dùng kinh nghiệm của mình để góp phần chọn lựa ra những tài năng mới cho nhạc Việt. Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 14/4.

Tuấn Hưng: "Tôi sẽ nhìn vào sự thành công của Giọng hát Việt 2019 để biết vị trí mình ngồi có ý nghĩa hay không"Tuấn Hưng: 'Tôi sẽ nhìn vào sự thành công của Giọng hát Việt 2019 để biết vị trí mình ngồi có ý nghĩa hay không' So tài 4 huấn luyện viên "Giọng hát Việt 2019"So tài 4 huấn luyện viên 'Giọng hát Việt 2019' Chính thức lộ diện dàn HLV "siêu đỉnh" của "Giọng hát Việt 2019"Chính thức lộ diện dàn HLV 'siêu đỉnh' của 'Giọng hát Việt 2019'

chọn