Đầu máy tàu hỏa phanh gấp, ga Đà Nẵng ngưng 30 phút vì ô tô đậu chiếm đường ray

Thông tin ban đầu, chiều 20/3, một tài xế đã lái chiếc ô tô biển số tỉnh Quảng Nam đến đậu đè lên đường ray tàu hỏa Ga Đà Nẵng rồi bỏ đi đâu mất dạng.

Sau đó, một đầu máy của ga Đà Nẵng chạy quay đầu thì thấy chiếc ô tô đậu chắn làn nên phải phanh gấp dừng tàu, báo lên cấp trên giải quyết.

Đầu máy tàu hỏa phanh gấp, ga Đà Nẵng ngưng 30 phút vì ô tô đậu chiếm đường ray - Ảnh 1.

Ô tô đậu ở làn tàu hỏa. (Ảnh: Facebook).

Các nhân viên đường sắt được thông báo tìm chủ chiếc ô tô nhưng không được nên điện báo lực lượng CSGT đến xử lí. Trong lúc lực lượng CSGT đến hiện trường, một thanh niên chạy đến nhận là người lái ô tô xin lái xe ra chỗ khác.

Sự việc đậu ô tô ở làn tàu hỏa khiến đầu máy tàu hỏa không thể quay đầu khiến hoạt động chạy tàu cảu ga Đà Nẵng ngưng 30 phút.

Trả lời báo chí, lãnh đạo ga Đà Nẵng cho biết, do không có rào chắn nên người dân hay lái ô tô đậu trên đường ray, ảnh hưởng công tác chạy tàu. Vụ việc đậu ô tô ở làn tàu hỏa Đà Nẵng đang được CSGT Đà Nẵng xử lí.

Người đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm tàu hỏa bị gãy 7 xương sườnNgười đàn ông thoát chết thần kỳ dưới gầm tàu hỏa bị gãy 7 xương sườn Giải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm tàu hỏaGiải cứu người đàn ông kẹt dưới gầm tàu hỏa Vụ tàu hỏa kéo lê ôtô gần 100m ở Hải Dương: Nhân chứng kể phút phá kính để cứu nạn nhânVụ tàu hỏa kéo lê ôtô gần 100m ở Hải Dương: Nhân chứng kể phút phá kính để cứu nạn nhânchọn