Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Dự án đầu tay của Công ty Quang Minh ở Ngụy Như Kon Tum có gì?

Dự án Stellar Garden ở Thanh Xuân có giá từ 33 triệu đồng/m2, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quí II/2020.

Dự án Stellar Garden trên đường Lê Văn Thiêm đang mở bán

Nằm ở góc ngã tư Lê Văn Thiêm – Ngụy Như Kon Tum, Stellar Garden là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ chung cư. 

Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh. Đây là doanh nghiệp được tách ra từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thanh Xuân, Quang Minh JSC chính thức đi vào hoạt động vào ngày 07/05/2015 với sản phẩm đầu tay là dự án Stellar Garden.

Dự án có diện tích xây dựng toàn khu là 6.822 m2, mật độ xây dựng khoảng 45%. Dự án được thiết kế bao gồm hai tầng hầm, khối đế chung là trung tâm thương mại, phía trên là hai tòa tháp cao 30 tầng.

Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Stellar Garden gần Lê Văn Lương, giá từ 33 triệu đồng/m2  - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án Stellar Garden. (Ảnh: Stellar Garden).

Theo chủ đầu tư, bên cạnh những dịch vụ cơ bản, Stellar Garden được tích hợp thêm các tiện ích khác như khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, bể bơi, trung tâm thương mại, phòng GYM…

Giá bán căn hộ Stellar Garden

Stellar Garden được khởi công vào tháng 01/2016, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quí II/2020. Theo quan sát của chúng tôi, cả hai tòa tháp hiện nay đã thi công đến tầng 28.

Theo thông tin từ một đơn vị phân phối, dự án có tổng cộng 336 căn hộ. Các căn hộ Stellar Garden có diện tích từ 92.2m2 – 151.5m2 với mức giá dao động khoảng từ 33 – 36 triệu đồng. Nhìn chung, các căn hộ ở tòa tháp B có giá cao hơn so với tháp A.

Tiến độ thanh toán được chia làm sáu đợt theo tiến độ thi công. Khách hàng được giữ lại 5% cho đến khi nhận sổ hồng ở đợt thanh toán cuối cùng.

Stellar Garden và giao thông xung quanh

Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Stellar Garden gần Lê Văn Lương, giá từ 33 triệu đồng/m2  - Ảnh 3.

Vị trí của Stellar Garden. (Ảnh: Stellar Garden).

Stellar Garden nằm gần các trục đường lớn như Lê Văn Lương (300 m), Khuất Duy Tiến (600 m) hay Nguyễn Trãi (1 km). Có thể di chuyển thuận lợi đến Big C Thăng Long (10 phút), trường THPT Amsterdam (8 phút), công viên Thanh Xuân (8 phút), trường THPT Nhân Chính (5 phút). 

Một số trường đại học (ĐH) xung quanh như ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn (10 phút), ĐH Khoa Học Tự Nhiên (15 phút), ĐH Hà Nội (15 phút). Ở gần dự án có Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội cách 200 m.

Tại các đường chạy qua Stellar Garden chưa có tuyến xe buýt nhanh. Trên đường Lê Văn Lương có xe buýt nhanh, tuy nhiên, trạm buýt nhanh gần nhất cũng cách Stellar Garden khoảng 500 m và không thuận tiện để cư dân đi bộ tới đây.  

Cây xăng gần nhất nằm trên đường Nguyễn Tuân, cách dự án 200 m. Đi về hướng Vũ Trọng Phụng 500 m có chợ Nhân Chính. Khu vực này cũng tập trung một số dự án như Hapulico Complex hay Hei Tower. Đối diện tòa tháp B của Stellar Garden là dự án The Legacy Tower cũng đang trong quá trình xây dựng. 

Do tập trung đông dân cư với nhiều tòa nhà cao tầng, các tuyến đường như Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Tuân hay Lê Văn Lương thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm.

Qui hoạch tương lai xung quanh Stellar Garden

Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Stellar Garden gần Lê Văn Lương, giá từ 33 triệu đồng/m2  - Ảnh 4.

Phía trên khối đế chung của Stellar Garden là hai tòa tháp cao 30 tầng. (Ảnh: Hoàng Huy).

Stellar Garden cách đường Hoàng Đạo Thúy khoảng 500 m. Theo qui hoạch phân khu H2-2 của TP Hà Nội, trục đường Hoàng Đạo Thúy sẽ nằm trên đường vành đai 2,5 trong tương lai.

Cách dự án 350 m là đường Nguyễn Huy Tưởng. Hiện nay con đường này mới dừng ở điểm giao với đường Vũ Trọng Phụng, tuy nhiên trong tương lai sẽ được thông với đường Quan Nhân, đồng thời giao với đường vành đai 2,5.

Tuyến đường sắt đô thị số 4 theo qui hoạch được xây dựng đi theo đường vành đai 2,5, qua các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân và Hoàng Mai. Tuy nhiên, ga đường sắt đô thị số 4 gần nhất cũng cách Stellar Garden khoảng 600 m nên không mấy thuận lợi cho cư dân đi bộ tới đây.

Mặc dù vậy, các dự án trên trong tương lai sẽ giúp giảm thiểu cảnh ùn tắc ở các trục đường lớn trong khu vực như Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Khuất Duy Tiến hay Nguyễn Trãi.


chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí