Dự đoán nào cho Bphone 4?

Được CEO Nguyễn Tử Quảng thông báo về thời điểm ra mắt nhạy cảm trong tháng 3, Bphone 4 đang có những kì vọng tốt tại thị trường cho cả công nghệ lẫn cách tiếp cận với người dùng trên cả nước.

Bphone 4 và cuộc đấu trí thị trường

Trong bối cảnh mạng 5G đến 2021 mới triển khai tại Việt Nam, Bphone 4 khả năng sẽ không có công nghệ này mà sẽ dành cho thế hệ mới. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Bphone 4 có 5G vẫn là dấu hỏi, khi nhiều thông tin cho rằng sản phẩm sẽ có nhiều phiên bản được ra mắt, cho cả cao cấp lẫn tầm trung.

Dòng chip trên Bphone 4 dự báo sẽ thuộc tầm trung và cao cấp, nhằm giúp người dùng có thể khai thác hết những gì mà công nghệ đang mang lại trên 1 chiếc điện thoại. Sẽ không ngoài dự đoán nếu Bphone 4 phiên bản cao cấp sẽ dùng chip Qualcomm 8XX, còn tầm trung thì 7XX và hoàn toàn phù hợp thị trường.

Dự đoán nào cho Bphone 4? - Ảnh 1.

Bphone 4 sẽ tăng cường tính năng nhiếp ảnh điện toán. (Ảnh: Thế Giới Di Động).

Ngoài nhiếp ảnh điện toán đã được đề cập trước đó, Bphone 4 cũng sẽ có thể quay video 4K hoàn chỉnh, giúp người dùng dễ dàng làm vlog khi cần. Công nghệ quay 4K hiện đã được nhiều hãng tích hợp, và Bphone 4 cũng sẽ không nằm ngoài cuộc chơi để mang điều mới mẻ cho người dùng.

Nếu như Bphone 3 khi tiếp cận đến từng điểm bán trên toàn quốc, Bphone 4 sẽ được tập trung hơn thông qua Bphone Store tại các tỉnh thành lớn. Điều này sẽ giúp người dùng trải nghiệm Bphone 4 tốt hơn không chỉ là chất lượng mà còn dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Bphone 4 sẽ có giá tốt hơn và khả năng sẽ bán qua nhà mạng như nhiều phiên bản trước đó. Chiến lược này được cho là sẽ giúp Bphone 4 tiếp cận người dùng tốt hơn thông qua nhà mạng với khách hàng có nhu cầu.

Bphone 4 sẽ có công nghệ nào để ghi điểm người dùng?

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt với hàng loạt công nghệ tăng cường trên điện thoại, Bphone 4 vẫn cần có 1 điểm nhấn tốt hơn để ghi điểm người dùng nếu không muốn tụt hậu.

Dự đoán nào cho Bphone 4? - Ảnh 4.

Bphone 4 sẽ có hệ sinh thái Bkav mạnh mẽ vì nhu cầu phổ thông người dùng. (Ảnh: Bkav).

Đầu tiên đó là tính năng hữu ích mà Bkav trang bị trên Bphone 4 khi đi kèm phần mềm diệt virus Mobile Security, giúp người dùng có thể tìm lại máy thất lạc.

Đến nay, có thể thấy nhiều khả năng Bkav sẽ thêm nhiều tính năng hữu ích dành cho Bphone 4 khi người dùng cần sự tiện ích nhiều hơn trong quá trình sử dụng.

Công nghệ sạc nhanh, sạc ngược cho thiết bị khác được xem là một tiện ích cho người dùng, Bphone 4 nếu có công nghệ này thì quá tốt, và khả năng Bkav mang lên thiết bị này là hoàn toàn xảy ra.

Hệ sinh thái Bkav trang bị trên Bphone 4 sẽ nhiều hơn với những cải tiến, nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm trong cuộc sống thường ngày với những thao tác nhanh và tiện hơn. Điểm này được cho là giúp Bphone 4 tốt hơn trong mắt người dùng, và chứng minh được những gì mà Bkav đã làm thời gian vừa qua.

Dự đoán nào cho Bphone 4? - Ảnh 6.

Bphone 4 dự báo ra mắt tháng 3 và lên kệ thị trường tháng 4. (Ảnh: Tinh Tế).

Ngoài ra, Bphone 4 sẽ có một thiết kế phù hợp hơn với thị trường với những dự đoán về công nghệ tràn viền, camera chất lượng cao với chế độ chụp pro... Đó cũng là điểm mà các smartphone khác đã có, nên việc Bphone 4 làm tốt khâu chăm sóc khách hàng cũng như giá tốt được xem là một lợi thế cạnh tranh trước nhiều đối thủ tại thị trường.

Tất nhiên, sẽ còn cần nhiều yếu tố hơn để giúp Bphone 4 ghi điểm thị trường. Tất cả sẽ được bật mí trong ngày ra mắt, có thể dự đoán tầm cuối tháng 3 và thời gian lên kệ trong tháng 4 với những tiêu chí cho điện thoại chụp ảnh hè, điện thoại du lịch hè. Và khi đó Bphone 4 sẽ là một lựa chọn khi tăng cường tính năng nhiếp ảnh điện toán đến người dùng.

chọn