Dương Triệu Vũ lên tiếng chuyện Ngọc Luân tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng: Điều em làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã gửi lời nhắn nhủ tới Phan Ngọc Luân sau khi bị đàn em kéo vào câu chuyện với Đàm Vĩnh Hưng đang gây xôn xao dư luận.​

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Dương Triệu Vũ đã đăng tải một dòng trạng thái dành riêng cho Phan Ngọc Luân để nói về việc đàn em cảm thấy tức giận, thậm chí ghen tuông khi anh ở bên Đàm Vĩnh Hưng. Bằng lời lẽ khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu cay, Dương Triệu Vũ viết:

"Luân ơi, anh định không lên tiếng gì về chuyện này. Nhưng thật sự anh thấy tội cho em nên anh mới nói. Em phải biết phân biệt được giữa nổi tiếng và tai tiếng- hai cái tưởng chừng như là một nhưng thực sự khác xa lắm. Một cái là được người ta yêu quý bằng khả năng, thực lực; một cái là bắt người ta chú ý bằng những việc không hay, hoặc lố bịch.

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach

Có những "ngôi sao" đi theo đường đó rồi sau 2 - 3 tháng em thấy họ còn ở đâu? Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ka, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view, điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách. Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào, và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo scandal trên danh nghĩa của anh và anh Hưng.

Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi. Anh viết những điều này chỉ vì em còn gọi anh hai tiếng Anh Tin".

Không chỉ đăng tải dòng trạng thái để nói rõ về sự việc, Dương Triệu Vũ còn "tag" thẳng Phan Ngọc Luân và Đàm Vĩnh Hưng vào status này. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như anh đang rất bức xúc khi bị kéo vào một câu chuyện không đáng có.

Tuy nhiên, đến hiện tại, Phan Ngọc Luân vẫn chưa có bất cứ câu trả lời thêm nào về ồn ào này. Bên cạnh đó, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng từ chối đưa ra câu trả lời và khẳng định, những gì Phan Ngọc Luân nói chỉ xuất phát từ một phía.

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach

Lần đầu tiên sau thời gian dài phủ nhận, mới đây Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết sau khi may mắn được về đội của Đàm Vĩnh Hưng trong The Voice 2012, Mr. Đàm và anh đã có quan hệ "tình cảm song phương". Trong thời gian thi, Phan Ngọc Luân hay qua nhà Đàm Vĩnh Hưng tập luyện và ngủ lại vào những hôm tập đến đêm muộn.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

Điều đáng nói hơn, trong câu chuyện của Phan Ngọc Luân với Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ bất ngờ nhắc đến cái tên Dương Triệu Vũ. Theo Phan Ngọc Luân, việc anh và Đàm Vĩnh Hưng xa cách nhau, một phần đến từ sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ.

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach Đàm Vĩnh Hưng lộ nghi án 'đồng giới' - Phan Ngọc Luân lên tiếng khẳng định cả hai từng 'ngủ với nhau'

Chia sẻ của Phan Ngọc Luân về chuyện tình với Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach Phi Nhung lần đầu lên tiếng về việc không nhìn mặt danh ca Phương Dung

Sau tiết lộ vô tình của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về việc Phi Nhung bị danh ca Phương Dung nói nặng đến mức không ...

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach Danh ca Phương Dung xin lỗi khi phải 'nói thẳng' về học trò Đàm Vĩnh Hưng

Danh ca Phương Dung tiếp tục nhận xét thẳng tính về học trò của Đàm Vĩnh Hưng sau lùm xùm giữa bà và Dương Triệu ...

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach 'Danh ca Phương Dung không được lòng nhiều người'

Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sau lùm xùm bất đồng quan điểm với nữ danh ca khi bà lên ...

duong trieu vu len tieng chuyen ngoc luan tiet lo voi dam vinh hung dieu em lam vua that duc vua thieu nhan cach Hết Dương Triệu Vũ, đến lượt Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng 'tố' danh ca Phương Dung

Nếu như Dương Triệu Vũ bức xúc về lời nhận xét và cách bày tỏ thái độ đối với thí sinh của danh ca Phương ...

chọn
Tuyến đường 14,6 km, nối hai di tích Quốc gia đặc biệt ở Hà Nam và Nam Định đang xây dựng
Tuyến đường dài 14 km kết nối hai di tích Quốc gia đặc biệt là đền Trần Thương (tỉnh Hà Nam) và khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trần (tỉnh Nam Định) đang xây dựng.