Giá Bitcoin hôm nay (21/9): Bắt đầu lên nhẹ

Giá Bitcoin hôm nay 21/9 tăng trưởng nhẹ nhàng và tạm thời giúp cho các nhà đầu tư có thêm chút niềm tin vào thị trường. 

Giá Bitcoin hôm nay 21/9 đang giao dịch quanh ngưỡng giá 6.420 USD/BTC – tăng khoảng 100 USD với ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay mở cửa giao dịch ở mức 6.388 USD/BTC. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.449 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.380 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 111 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.278.250 đồng.

gia bitcoin hom nay 219 bat dau len nhe
Bitcoin lên nhẹ.

Giá Bitcoin hôm nay 21/9 tăng trưởng nhẹ nhàng và tạm thời giúp cho các nhà đầu tư có thêm chút niềm tin vào thị trường.

Theo Naeem Aslam, giám đốc phân tích thị trường tại Think Market UK: “Trên thị trường OTC, chúng tôi vẫn thấy nhu cầu đáng kể, nhiều người trong số họ mua với khối lượng lớn, cả bitcoin và ethereum ở những mức này. Tuy nhiên, trên thị trường bán lẻ, họ càng trong tình trạng hoảng loạn hơn”.

Alistair Milne, giám đốc thông tin tại Altana Digital Currency Fund, bàn luận về lãi suất đang tăng đối với tiền kỹ thuật số của các tổ chức tài chính, ghi chú rằng nhu cầu của các tổ chức đang rất lớn đối với sự phát triển của giá tiền kỹ thuật số. Ông nói rằng: “Goldman, Citibank, ICE và giờ thì Morgan Stanley. Tất cả đều tung ra sản phẩm và dịch vụ bitcoin bởi vì không có nhu cầu từ các tổ chức. Tiền từ các tổ chức đưa ngành quỹ đầu tư phòng hộ này từ 300 tỷ USD lên 6.000 tỷ USD”.

Khi khối lượng giao dịch cao, thậm chí một lượng cung lớn như vậy cũng chỉ có thể tạo ra một phản xạ tự nhiên, bởi vì những người mua sẽ lấp đầy lượng cung thừa. Tuy nhiên, bức tranh này thay đổi khi khối lượng giao dịch thấp.

Alex Reinhardt, nhà đầu tư mạo hiểm, người sáng lập và CEO của ELVN Crypto Messenger and Wallet, nói với Coinidol: “Tôi tin chắc 100% rằng bitcoin sẽ tăng giá.

Có một vài lý do cho điều đó và điều chính là kỳ vọng của thị trường, đối với mọi người là rất lạc quan. Những người tham gia nên rất cẩn trọng và đó không phải là ý tốt khi mua sau khi giá tăng trên 8.000 USD.

gia bitcoin hom nay 219 bat dau len nhe Giá Bitcoin hôm nay (20/9): Thị trường vô vọng, Bitcoin níu giữ ngưỡng 6.300 USD/BTC

Giá Bitcoin hôm nay 20/9 không thay đổi so với ngày hôm qua và đang cho thấy thị trường không lạc quan, thậm chí còn ...

gia bitcoin hom nay 219 bat dau len nhe Giá Bitcoin hôm nay (19/9): Giậm chân tại chỗ chờ giảm sâu

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 không thể tăng trưởng và thậm chí, thị trường còn đang hướng tới đà giảm điểm mạnh trong tuần này.

gia bitcoin hom nay 219 bat dau len nhe Giá Bitcoin hôm nay (18/9): Sụt giảm vô vọng

Giá Bitcoin hôm nay 18/9 tiếp tục đi xuống sau những ngày giằng co và hứa hẹn một tương lai không sáng sủa dành cho ...

chọn
VSIP chuẩn bị làm dự án nhà ở 114 ha ở Bắc Tân Uyên, dự kiến hoàn thành vào 2030
Khu dân cư Suối Tre do VSIP làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 23 triệu USD, được chia làm hai giai đoạn, từ tháng 4/2023 dự kiến bắt đầu triển khai xây dựng.