Hiệp sĩ bị đâm chết: Xuất hiện clip chủ xe SH khẳng định mình không vô ơn

"Tôi còn ở đó đến 2h đêm để làm việc với công an, sáng nay tôi đã qua nhà các nạn nhân. Tôi hoàn toàn không nói vậy." - người được cho là chủ xe SH bị trộm ngày 13/5 khẳng định.

Sau việc tài khoản facebook có tên "Duy Tony" (Được cho là tài khoản của chủ xe SH bị trộm tối 13/5) bị tố vô ơn, sáng ngày 14/5, trên mạng xã hội đã xuất hiện video clip ghi lại lời giải thích của người này.

Cụ thể, người được cho là chủ xe SH phủ nhận mọi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội sau khi xảy ra vụ việc.

Anh cho biết thêm, vào khoảng 20h10 tối qua (13/5), anh dựng xe SH của mình ở ngoài và vào một cửa hàng để mua quần áo.

hiep si bi dam chet xuat hien clip chu xe sh khang dinh minh khong vo on
Chủ xe SH đã lên tiếng sau hi bị "tố" nói "hiệp sĩ chết không liên quan đến tao".

Khoảng 10 phút sau anh nhìn ra ngoài thì không thấy xe đâu, chạy ra thì thấy chiếc xe của SH của anh nằm chồng lên một chiếc xe khác.

“Tôi nghĩ là hai bên giang hồ đánh nhau vì thấy có dao nên sợ quá đi vào, sau đó mới biết là hiệp sĩ…”, nhân vật trong clip cho biết.

Anh cũng nhấn mạnh: “Tôi còn ở đó đến 2h đêm để làm việc với công an, sáng nay tôi đã qua nhà các nạn nhân. Tôi hoàn toàn không nói vậy... Một lần nữa tôi xin cảm ơn, chia buồn gia đình các anh hiệp sĩ”.

Video lên tiếng của người được cho chủ xe SH sau khi bị tố vô ơn (Nguồn: Facebook)

hiep si bi dam chet xuat hien clip chu xe sh khang dinh minh khong vo on Vụ đâm hiệp sĩ đường phố: Chủ tịch Nguyễn Thành Phong thăm và động viên các hiệp sĩ

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tới thăm hỏi các hiệp sĩ bị đâm trọng thương khi tham gia bắt nhóm cướp xe SH ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Một liên danh chuẩn bị làm Khu đô thị Phố Cà hơn 800 tỷ ở Ninh Bình
Khu đô thị trung tâm Phố Cà của Liên danh Hải Vượng - Thắng Lợi Thanh Liêm dự kiến sẽ thi công xây dựng từ tháng 4/2026, chậm nhất cuối 2029 đi vào vận hành.