Hưng Yên: Khởi tố 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản do cá độ bóng đá

Trong quá trình chơi, nghi ngờ Vũ sử dụng công nghệ cao để bịp mình nên Cường, Vũ, Huy xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Cường, sinh năm 1994, ở thôn Hảo, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ và Nguyễn Xuân Huy, sinh năm 1996, ở thôn Chi Long, xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ về tội cưỡng đoạt tài sản.

hung yen khoi to 2 doi tuong cuong doat tai san do ca do bong da

Đối tượng Nguyễn Xuân Huy (áo trắng); đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (áo đỏ). (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 21/6/2018 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường- cầm đầu đường dây cá độ bóng đá tại huyện Yên Mỹ giao cho Phạm Quang Tú, sinh năm 1981, ở Liêu Xá- Yên Mỹ tài khoản cá độ bóng đá để đăng nhập vào trang mạng Bong88.com, có giới hạn tiền ban đầu là 300 USD (tiền ảo).

Tú đã giao lại tài khoản trên cho Nguyễn Văn Vũ, sinh năm 1983, ở tỉnh Thanh Hóa và thỏa thuận sẽ được hưởng 10% số tiền được thua trong tài khoản này và trả theo ngày.

Quá trình chơi Vũ đã thắng tổng số tiền 130 triệu đồng, sau đó Cường đã trả Vũ 50 triệu đồng.

Tuy nhiên do nghi ngờ Vũ sử dụng công nghệ cao để bịp mình, nên ngày 2/7 Cường đã điện thoại hẹn gặp Vũ để đòi lại số tiền trên (với lý do nhà cái không thanh toán tiền cho Cường).

Do Vũ không trả tiền, nên cả Cường và Huy đã liên tiếp chửi và đánh vào đầu và người Vũ, ép buộc Vũ điện thoại về cho người thân mang tiền đến trả. Ngay sau đó Vũ đã điện thoại nhờ bạn trình báo cho cơ quan Công an.

Hiện Công huyện Yên Mỹ đang tạm giam các đối tượng trên, tiếp tục triển khai các biện pháp điều tra, làm rõ hành vi đánh bạc của các đối tượng và các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

hung yen khoi to 2 doi tuong cuong doat tai san do ca do bong da Truy xét các đối tượng liên quan vụ sát hại hai vợ chồng trong đêm

Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy xét các đối tượng liên quan trong vụ án ...

hung yen khoi to 2 doi tuong cuong doat tai san do ca do bong da Vụ hai vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Lộ diện đôi giày của nghi phạm

Đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ án là nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; cao tầm 1,65m đến 1,73m; đầu ...

hung yen khoi to 2 doi tuong cuong doat tai san do ca do bong da Hưng Yên: Khởi tố “nữ quái” lừa đảo hơn 2 tỷ đồng dưới chiêu bài trả góp

Với thủ đoạn sử dụng giấy tờ tùy thân của người có nhu cầu vay tiền để lập hồ sơ vay vốn mua xe trả ...

chọn
Doanh nghiệp nhà TNG Holdings muốn làm khu đô thị gần 700 tỷ ở Quảng Bình
Liên danh Bất động sản Mỹ vừa đăng ký thực hiện Khu đô thị 26 ha tại khu vực trung tâm thị xã Ba Đồn, Quảng Bình.