iPhone 12 sẽ được nâng cấp camera góc rộng và cải tiến hiệu suất nhằm cạnh tranh đối thủ Android

Apple sẽ nâng cấp về chất lượng chứ không chạy theo số lượng camera cho iPhone 12 để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

iPhone 12 sẽ được nâng cấp camera tốt hơn

iPhone 12 dù đang trong quá trình nghiên cứu chế tạo, nhưng tín hiệu cho thấy sản phẩm này đang nhận được nhiều sự quan tâm và mong đợi từ iFan.

Cụm camera và công nghệ được trang bị cho chúng được cho là những điểm nổi bật giúp cho iPhone 12 có thể chiến thắng đối thủ.

Theo các nguồn tin rò rỉ, "đại gia đình" iPhone 12 sẽ có tới 4 thành viên với 3 kích cỡ khác nhau bao gồm 1 iPhone màn hình OLED 5.4 inch, 2  iPhone màn hình OLED 6.1 inch và 1 iPhone màn hình OLED 6.7 inch.

Các dòng iPhone 12 sẽ được nâng cấp camera góc rộng và hiệu suất cao hơn - Ảnh 1.

iPhone 12 không chạy theo cuộc đua số lượng camera. (Ảnh minh họa: BGR).

Theo thiết kế này thì phiên bản 5.4 inch sẽ có 2 camera sau, 1 phiên bản 6.1 inch có 2 camera sau và phiên bản còn lại có 3 camera sau kèm cảm biến ToF, phiên bản 6.7 inch chỉ có 3 camera sau đi kèm cảm biến ToF.

Tất cả các dòng iPhone 12 sẽ được nâng cấp ống kính góc rộng từ 6P lên 7P và tỷ lệ hiệu suất của các ống kính này khá tốt. 

Theo kết quả từ các sản phẩm thử nghiệm, hiệu suất của ống kính đạt đến 70 – 85% và có thể tốt hơn trong tương lai.

Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng ống kính tele của iPhone 2021 cũng sẽ được nâng cấp từ 6P lên 7P, hỗ trợ cảm biến dịch chuyển và đế ngoài 1/1.9 trong khi iPhone 2022 sẽ sử dụng ống kính tiềm vọng.

iPhone 12 vẫn giữ lịch trình ra mắt

Theo báo cáo từ trang Bloomberg, Apple cho biết vẫn lên kế hoạch ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 năm nay.

Hàng năm, dòng iPhone được đưa vào sản xuất hàng loạt vào khoảng tháng 5, có thể thời điểm này dịch bệnh đã suy giảm nên vẫn có thể đảm bảo thời gian ra mắt.

Các dòng iPhone 12 sẽ được nâng cấp camera góc rộng và hiệu suất cao hơn - Ảnh 2.

iPhone 12 có thể vẫn được ra mắt vào tháng 9. (Ảnh minh họa: Tom's Guide).

Hiện nay, đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc hiện đang được kiểm soát tốt và các nhà máy đang hoạt động hết công suất để phục vụ sản xuất.

chọn