Tags

Lãi suất ngân hàng SCB

Tìm theo ngày
Lãi Suất Ngân Hàng SCB - Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tháng 6/2024

Lãi Suất Ngân Hàng SCB - Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Tháng 6/2024

Bước sang tháng mới, ngân hàng SCB đã thực hiện điều chỉnh giảm đối với lãi suất của các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên. Hiện tại, các khoản tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 12 - 13 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ đang có mức lãi suất cao nhất là 6,95%/năm.

Lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng SCB

Ghi nhận biểu lãi suất huy động tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) tiếp tục duy trì ở mức ổn định tại tất cả các kỳ hạn gửi.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất chung là 4%/năm. Trong khi lãi suất tiết kiệm dành cho kỳ hạn 6 tháng ấn định ở mức 5,9%/năm.

Đối với các kỳ hạn kéo dài từ 7 tháng đến 11 tháng, Ngân hàng SCB tiếp tục triển khai lãi suất tiền gửi như tháng trước. Trong đó, lãi suất 6,2%/năm áp dụng cho kỳ hạn 7 tháng, 6,3%/năm cho kỳ hạn 8 tháng, 6,4%/năm cho kỳ hạn 9 tháng, 6,5%/năm cho kỳ hạn 10 tháng và 6,6%/năm cho kỳ hạn 11 tháng.

Các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng, lãi suất Ngân hàng SCB được ấn định cùng mức 7%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn thêm các hình thức lĩnh lãi khác như:

- Lĩnh lãi hàng năm: 6,56%/năm - 6,77%/năm (chỉ áp dụng cho kỳ hạn 24 và 36 tháng).

- Lĩnh lãi 6 tháng: 6,42%/năm - 6,86%/năm (chỉ áp dụng các cho kỳ hạn 12, 18, 24 và 36 tháng).

- Lĩnh lãi hàng quý: 5,84%/năm - 6,79%/năm (chỉ áp dụng các cho kỳ hạn 6, 9 tháng và từ 12 tháng đến 36 tháng).

- Lĩnh lãi hàng tháng: 3,93%/năm - 6,74%/năm.

- Lĩnh lãi trước: 3,87%/năm - 6,48%/năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm online cập nhật mới nhất

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại SCB cũng không có sự thay đổi so với ghi nhận đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất huy động tiếp tục trong khoảng từ 4%/năm - 7,35/năm dành cho kỳ hạn 1 - 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Đáng chú ý, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,05 điểm % đến 0,75 điểm % tại đa số kỳ hạn gửi so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Bên cạnh đó, Ngân hàng SCB vẫn sẽ áp dụng thêm lãi suất cho các kỳ hạn ngắn như 31 ngày, 39 ngày và 45 ngày. Lãi suất tiết kiệm dành cho ba kỳ hạn này là 4%/năm.

Cũng trong tháng này, Ngân hàng SCB còn tung ra nhiều sản phẩm huy động vốn khác như: Tiết kiệm Song hành - Bảo hiểm toàn tâm, Tiết kiệm Phát Lộc Tài,...cùng với đó là nhiều mức lãi suất ưu đãi khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông tin về ngân hàng SCB

Vào ngày 26/12/2011, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp Giấy phép số 283/GP-NHNN về việc thành lập và hoạt động Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) trên cơ sở hợp nhất tự nguyện 3 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng TMCP Đệ Nhất (Ficombank), Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa (TinNghiaBank). Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Ngân hàng hợp nhất) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2012.

Đây được xem như một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử phát triển của cả ba ngân hàng, đánh dấu sự thay đổi toàn diện về quy mô tổng tài sản, mạng lưới, công nghệ và nhân sự.

Trên cơ sở thừa kế những thế mạnh vốn có của 3 ngân hàng, cùng sự quyết tâm của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành, toàn thể CBNV, đặc biệt là sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng, Cổ đông, đến nay, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã không ngừng lớn mạnh với quy mô Tổng tài sản hàng đầu Việt Nam đạt 673.276 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 20.020 tỷ đồng tính đến 30/09/2021.

Với 239 điểm giao dịch, hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hơn 7.000 người.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Đây chính là nền tảng để SCB phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ - đa năng - hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng, SCB tự hào mang lại giá trị và đảm bảo quyền lợi thiết thực cho Đối tác, Cổ đông; cũng như xây dựng chế độ phúc lợi và môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ CBNV.

Tầm nhìn

Tạo ra các giá trị bền vững cho Khách hàng và tổ chức, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội.

Sứ mệnh

Trở thành đối tác đáng tin cậy thông qua việc luôn cung cấp giải pháp tài chính và chất lượng dịch vụ tối ưu cho Khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc năng động, tận tâm và chú trọng phát triển nguồn nhân lực.

Mang lại lợi ích và giá trị bền vững cho cổ đông.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm: SCB luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động.

Đổi mới và Sáng tạo: SCB liên tục cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại giải pháp tối ưu cho Khách hàng.

Phát triển nguồn nhân lực: SCB lấy việc phát triển nguồn nhân lực, đầu tư vào con người làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức.

Cam kết lợi ích: SCB luôn hành động và cam kết mang lại lợi ích lâu dài, bền vững cho Khách hàng, Cổ đông, Cán bộ nhân viên và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Hợp tác cùng phát triển: SCB hành động trên tinh thần hợp tác để cùng nhau phát triển.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất ngân hàng SCB mà bạn đọc có thể tham khảo và cập nhật những thông tin mới nhất.