Lãi suất ngân hàng VietBank cao nhất tháng 6/2022 là bao nhiêu?

Sau khi thực hiện khảo sát vào ngày 2/6, biểu lãi suất huy động vốn tại ngân hàng VietBank không nhận thấy bất cứ thay đổi mới nào so với tháng trước. Mức lãi suất cao nhất tiếp tục được ghi nhận là 8%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân với hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vẫn duy trì biểu lãi suất tiết kiệm không đổi trong khoảng 3,6%/năm - 8%/năm, tương ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng kéo dài đến 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank)

Trong đó, đối với các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng được ngân hàng VietBank triển khai lãi suất ở mức 3,6%/năm. Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn kéo dài từ 2 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất không đổi là 3,7%/năm. 

Tại kỳ hạn 6 tháng, lãi suất ngân hàng VietBank tiếp tục được duy trì ở mức 5,8%/năm. Những khoản tiết kiệm có kỳ hạn 7 - 8 tháng được áp dụng lãi suất lần lượt là 5,9%/năm và 6%/năm. 

Đối với những kỳ hạn 10 - 11 tháng, ngân hàng VietBank hiện đang ấn định lãi suất chung lãi suất là 6,2%/năm. 

Khi khách hàng lựa chọn gửi tiền tại quầy có kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi là 6,5%/năm. 

Riêng các tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 13 tháng, ngân hàng hiện đang triển khai lãi suất cao nhất là 8%/năm cho phân khúc khách hàng cá nhân. Đây đồng thời cũng là mức tham chiếu được áp dụng cho lãi suất vay. 

Tại các kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng cho đến 36 tháng, tài khoản tiết kiệm được áp dụng lãi suất ngân hàng chung mức là 6,9%/năm. 

Trong trường hợp, các khoản tiền gửi của khách hàng có kỳ hạn ngắn chỉ từ 1 tuần đến 3 tuần thì lãi suất được áp dụng ở mức chỉ 0,1%/năm. 

Bên cạnh hình thức gửi truyền thống, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn một số hình thức hưởng lãi khác ổn định như sau: Trả lãi hàng quý (5,76%/năm - 6,67%/năm), Lãi hàng tháng (3,68%/năm - 6,58%/năm), Lãi trước (3,58%/năm - 6,35%/năm).

 Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Cũng trong tháng này, khung lãi suất tiền gửi được triển khai cho hình thức gửi tiết kiệm online là từ 3,9%/năm đến 7%/năm, lần lượt ứng với các kỳ hạn từ 1 tháng kéo dài đến 36 tháng. 

Khách hàng khi gửi tiền theo hình thức online với kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất ổn định là 3,9%/năm. Các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng tiếp tục có lãi suất chung mức 6,2%/năm. 

Tại kỳ hạn 8 tháng, ngân hàng VietBank vẫn duy trì lãi suất không đổi là 6,3%/năm. Mức lãi suất 6,4%/năm tiếp tục được ấn định cho hai kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng. 

Đối với những kỳ hạn dài hơn 11 tháng và 12 tháng, lãi suất huy động vốn được triển khai lần lượt là 6,6%/năm và 6,8%/năm. 

Hiện tại, 7%/năm đang là mức lãi suất tiền gửi online cao nhất được áp dụng tại ngân hàng VietBank, dành cho các kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng. 

 Nguồn: VietBank

Bên cạnh hai hình thức gửi tiết kiệm phổ biến trên, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn thêm một số sản phẩm khác như: Gói Tiết kiệm Trung niên An lộc, gói tiết kiệm Quyền chọn, gói tiết kiệm chắp cánh tương lai,... tại ngân hàng VietBank.

chọn
Hơn 75.300 tỷ đồng hợp đồng bán trước của Vinhomes có thể được ghi nhận vào doanh thu năm nay
Theo Yuanta, Vinhomes cho biết 70% giá trị hợp đồng bán trước có thể được ghi nhận vào doanh thu trong năm 2023, vì các hợp đồng này chủ yếu là các căn hộ thấp tầng. Đây cũng là loại hình mà Vinhomes tập trung cho hoạt động bán trước trong năm nay.