Lâm Đồng: Đã bắt ba nghi can sát hại nam thanh niên rồi nhét vào bao nylon

Cơ quan công an vừa bắt được 3 nghi can sát hại nam thanh niên rồi nhét vào bao nylon rồi vứt trên đèo Đaguri, đoạn giáp ranh Lâm Đồng và Bình Thuận. 

Chiều nay, 10/12, báo Zing dẫn lời đại tá Vũ Nhân Khánh, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được 3 nghi can sát hại anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, ngụ xã Đam B’ri, TP Bảo Lộc).

Theo đó, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ Nguyễn Xuân Vạn (30 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm) và hai người khác để điều tra.

Trước đó, báo Người lao động cũng đã đưa tin về sự việc này.

lam dong vua bat duoc 1 nghi can sat hai nam thanh nien roi nhet vao bao nylon
Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên trong bao nylon. (Ảnh: báo Người lao động).

Theo Công an tỉnh Lâm Đồng, Vạn là 1 trong 3 nghi can liên quan đến vụ án mạng khiến anh Thọ tử vong.

Cũng trên tờ báo Người lao động, thông tin lời khai ban đầu của nghi can Vạn như sau: Tối 7/12, anh Thọ cùng Vạn và 3 thanh niên khác ăn nhậu tại phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng). Trong cuộc nhậu, anh Thọ đã xảy ra mâu thuẫn với Vạn và 3 thanh niên còn lại.

Sau đó, anh Thọ bị Vạn và 3 người bạn đánh đến tử vong. Sau khi gây án, Vạn cùng 1 thanh niên trong nhóm đã bỏ thi thể anh Thọ vào bao tải rồi dùng xe máy chở đến địa phận xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc phi tang xác.

lam dong vua bat duoc 1 nghi can sat hai nam thanh nien roi nhet vao bao nylon Bình Thuận: Phát hiện thi thể nam giới cuộn chặt trong bao nylon

Người dân vừa phát hiện một thi thể nam giới bị cuộn chặt trong bao nylon tại khu vực đèo Đaguri, thuộc quốc lộ 55, ...

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.