Lãng mạn với những nhà hàng nổi tiếng gần tháp Eiffel, Paris

Tháp Eiffel nằm trong danh sách những điểm tham quan nổi tiếng tại thủ đô Paris, Pháp. Sau khi dành vài giờ để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục và kiến ​​trúc tuyệt vời này, bạn có thể tới những quán ăn ngon nổi tiếng ngay cạnh đây để thưởng thức ẩm thực.

Nhà hàng De Le Tour

fynas2b8vct8ij9rl7ae

(Ảnh: @meng.y729)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 6 phút đi bộ tới nhà hàng này. Nằm trong khu công viên Champ de Mars, nhà hàng  De Le Tour được thiết kế khá đơn giản này là điểm yêu thích của người dân địa phương. 

Mặc dù Nhà hàng De La Tour nằm ngay gần tháp Eiffel, nhưng nó không phải là nơi "chặt chém" đối với khách du lịch. 

Bạn có thể tận trải nghiệm dịch vụ thân thiện từ những nhân viên và thưởng thức ẩm thực ngon của nước Pháp tại quán. Điểm công của nahf hàng này chính là bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thay vì tiếng Pháp.

Nhà hàng Au Bon Accueil

(Ảnh: @ alina.dolgova, @carmen_inlondon)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 5 phút đi bộ tới nhà hàng này. Nằm nép mình trên một con phố yên tĩnh, nhà hàng sang trọng này là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại của Pháp. Ngoài đồ ăn hảo hạng và dịch vụ thân thiện, nhà hàng này có có ưu điểm tuyệt vời chính là không gian đẹp. Để có thể trải nghiệm những ưu điểm khi tới nhà hành này, bạn hãy yêu cầu đặt bàn bên ngoài để ngắm nhìn khung cảnh hoàn hảo của tháp Eiffel.

Nhà hàng Firmine

oabg9cqbkkqkmlqflw9p

(Ảnh: @vanessa_dalous)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 6 phút đi bộ tới nhà hàng này. Đây là một trong những địa điểm để du khách có thể tận hưởng món ăn Ý chính hiệu ở trung tâm Paris. Mì ống tươi, pizza giòn và các món ăn lai Ý- Pháp cũng là những món ăn mà khách du lịch cũng như người dân bản địa lựa chọn khi tới đây. Nhân viên tại nahf hàng rất thân thiện và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Nhà hàng Arnaud Nicolas

jhf4shw1rrgcmvxcbucz

(Ảnh: @monsieur_bleu)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 7 phút đi bộ tới nhà hàng này. Arnaud Nicolaslà nhà hàng chuyên về các món ngon của Pháp như pa-tê, các đầu bếp chuyên nghiệp tại Arnaud Nicolas sẽ không là du khách phải thất vọng. Không gian đẹp, món ăn ngon, phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệm là những ưu điểm khiến nhà hàng này được nhiều người ghé thăm.

Nhà hàng Monsieur Bleu

(Ảnh: @lesparigosauresto, tripadvisor)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 11 phút đi bộ tới nhà hàng này. Nhà hàng này được coi là hình ảnh thu nhỏ của Paris. Với phong cách trang trí nghệ thuật hiện đại, đồ ăn ngon được trình bày đẹp mắt và cảnh quan tuyệt đẹp để ngắm nhìn tháp Eiffel, Monsieur Bleu là điểm đến lí tưởng cho nhiều khách du lịch cùng người dân bản địa. 

Nhà hàng La Fontaine de Mars

(Ảnh: @lifeoftaka,@minase.natsumi)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 10 phút đi bộ tới nhà hàng này. Nhà hàng này được nhiều người yêu thích không chỉ bởi món ăn ngon mà còn không gian đẹp. Chắc chắn, khi đến đây thưởng thức ẩm thực, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Nhà hàng Le Casse Noix

(Ảnh: @lecassenoix, tripadvisor)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 8 phút đi bộ tới nhà hàng này. Không chỉ "ghi điểm" bởi đồ ăn ngon, Le Casse Noix còn tạo ấn tượng cho khách bởi cách trang trí món ăn vô cùng ấn tượng. Tất cả các món ăn ở đây như những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, bạn sẽ không thể ngừng chụp ảnh các món ăn của mình trước khi thưởng thức chúng. 

Nhà hàng Chez L'Ami Jean

(Ảnh: Chez L'Emi Jean)

Từ tháp Eiffel, bạn mất khoảng 14 phút đi bộ tới nhà hàng này. Nhà hàng này phục vụ các món thịt hấp dẫn, hải sản tươi sống và các món tráng miệng hảo hạng. Sau chuyến khám phá tháp Eiffel, Chez L'Emi Jean là điểm dùng chân lí tưởng cho du khách muốn trải nghiệm ẩm thực tại Paris.

Nhà hàng Café Constant

47690362_340595996536870_1597643935300318516_n

(Ảnh: k__z__life)

Nhà hàng này cách tháp Eiffel khoảng 14 phút đi bộ. Đây là một trong những điểm đến lí tưởng cho nhiều người khi tới Paris du lịch. Nhà hàng trang trí theo kiểu Paris cổ kính với điểm nhấn các vạt dụng bằng đồng và đồ nội thất bằng gỗ. Ngoài ra, nhà hàng có thực đơn phong phú với những món ăn được chế biến riêng biệt mà hương vị lại tuyệt hảo. 

chọn
Sắp hết thời người mua nhà phải 'xin' để được cấp sổ đỏ
VARS cho biết trước đây, rất nhiều người mua nhà phải vất vả, thậm chí phải "xin" để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Song, với Luật Đất đai 2024, trách nhiệm này thuộc về nhà nước, các quy định mới được sửa đổi theo hướng rõ ràng và minh bạch hơn.