Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết 2018 |
Theo đó, mục tiêu là tăng cường thanh tra, kiểm tra nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm, đồng thời tăng cường phòng chống, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân năm 2018.
Các đoàn thanh tra, kiểm tra của thành phố tập trung thanh tra, kiểm tra những cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm với số lượng lớn như: Chợ đầu mối, siêu thị, trung tâm thương mại…
Các đoàn liên ngành sẽ tăng cường kiểm tra nhằm hạn chế ngộ độc thực phẩm. |
Theo tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), để bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018, Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân 2018. Theo đó, Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ thành lập 6 đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra tại 12 tỉnh, thành phố từ ngày 20-1-2018 đến 5-2-2018.
Gia Lai: 148 cơ sở kinh doanh thực phẩm giả | |
Dùng giấy báo gói thức ăn coi chừng bị phạt | |
Kiểm nghiệm, giám sát chặt chất lượng các loại thực phẩm dịp Tết |
Lối sống 06:20 | 28/04/2019
Lối sống 15:01 | 13/04/2019
Lối sống 11:42 | 10/04/2019
Lối sống 15:13 | 05/04/2019
Lối sống 06:05 | 03/04/2019
Lối sống 05:55 | 02/04/2019
Lối sống 07:19 | 21/03/2019
Lối sống 19:22 | 20/03/2019