Lý Băng Băng làm đông lạnh trứng để có con với bạn trai kém 16 tuổi

Lý Băng Băng thừa nhận sẽ làm đông lạnh trứng để mong có con sau này. Nữ diễn viên hiện 45 tuổi trong khi bạn trai doanh nhân kém cô 16 tuổi.

Sina đưa tin Lý Băng Băng mới đây đã chia sẻ về dự định có em bé. Ở tuổi 45, Lý Băng Băng đứng trước khả năng khó có thể mang thai. Nữ diễn viên thừa nhận: “Tôi từng trao đổi về việc làm đông lạnh trứng với Từ Tịnh Lôi khi ở Mỹ”.

Cô cho biết sẽ làm đông lạnh trứng giống cách Từ Tịnh Lôi thực hiện. Cô tin rằng đây là biện pháp tốt giúp cô và bạn trai có thể nuôi hy vọng có em bé.

ly bang bang lam dong lanh trung de co con voi ban trai kem 16 tuoi
Vẫn trẻ đẹp và hẹn hò bạn trai kém tuổi nhưng Lý Băng Băng vẫn chưa một lần mặc váy cưới.

“Tôi đã cho mình sự chuẩn bị. Chuyện này không có gì phải bí mật. Mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình. Tôi nghĩ chuyện gì cũng cần sự chuẩn bị. Tôi quan tâm đến vấn đề đó và nghiêm túc với biện pháp đông lạnh trứng”, cô nói thêm.

Lý Băng Băng đang yêu doanh nhân trẻ kém 16 tuổi tên Hứa Văn Nam. Hứa Văn Nam có vẻ ngoài điển trai và sở hữu khối tài sản nhiều triệu USD. Ông chủ hãng tin Phong Hành Trác Vỹ cho biết hai người từng chụp ảnh chung vào năm 2015 nhưng mới chính thức hẹn hò vào năm 2016. Anh được lòng gia đình bạn gái, nhiều khả năng họ sẽ tuyên bố về lễ cưới trong thời gian gần.

Gần một năm nay, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên như ngày đầu công khai. Không ít ý kiến lo ngại Lý Băng Băng và bạn trai trẻ tuổi đã chia tay.

"Tôi không thích nói trước cũng không muốn suy đoán chuyện tình cảm. Đôi khi trong tình yêu, không phải cứ suốt ngày bên nhau mới là hạnh phúc", cô tâm sự trên Sina.

ly bang bang lam dong lanh trung de co con voi ban trai kem 16 tuoi
Lý Băng Băng muốn đông lạnh trứng ở tuổi 45.

Lý Băng Băng sinh năm 1973 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Năm 1994, ở tuổi 21, Lý Băng Băng xuất hiện trong phim Về nhà ăn tết. Bộ phim mang lại cho cô giải thưởng tại LHP Quốc tế Singapore lần thứ 13. Phim còn ẵm giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP Venice lần thứ 56.

Những năm sau đó, sự nghiệp của Lý Băng Băng được xếp vào hàng chậm chắc. Cô được khán giả yêu quý trong Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Thiên hạ vô tặc, Bát đại hào hiệp, Vân thủy dao.

Mãi đến năm 2008, Lý Băng Băng mới vươn tầm đại hoa đán khi tỏa sáng trong Vua Kung Fu. Sau đó cô tiếp tục thành công với loạt phim Phong thanh, Thương vương chi vương, Địch Nhân Kiệt, Cách mạng Tân Hợi, Tuyết hoa và mật phiến.

XEM THÊM

ly bang bang lam dong lanh trung de co con voi ban trai kem 16 tuoi Sao hạng A Trung Quốc bị ghẻ lạnh như diễn viên quần chúng ở Cannes

Cannes 2018 chứng kiến sự áp đảo về số lượng của các nghệ sĩ tới từ Trung Quốc. Tuy nhiên, phần lớn các ngôi sao ...

ly bang bang lam dong lanh trung de co con voi ban trai kem 16 tuoi Lý Băng Băng đóng chính trong bom tấn Australia

Người đẹp Trung Quốc tham gia tác phẩm "Guardians of the Tomb" của đạo diễn Kimble Rendall.

chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.