Mẹ của người phụ nữ chuyển giới bị nhóm thanh niên tấn công đến tử vong đau đớn kể về con

Sau khi clip về người phụ nữ chuyển giới bị nhóm thanh niên tấn công tới tử vong ở Brazil khiến cộng động mạng bức xúc thì người thân của nạn nhân đã lên tiếng.

Bạo lực với người LGBT luôn tiềm ẩn

Theo thông tin trên Mirror, người phụ nữ chuyển giới có tên Dandara dos Santos, 42 tuổi, ở Fortaleza thuộc bang Ceara (Brazil) đã bị một nhóm thanh niên lôi ra khỏi nhà và tấn công tàn nhẫn. Sau đó nhóm người này vứt nạn nhân vào xe cút kít đẩy đến một con hẻm và xuống tay sát hại nạn nhân trong tiếng reo hò cười cợt.

me cua nguoi phu nu chuyen gioi bi nhom thanh nien tan cong den tu vong dau don ke ve con
Nạn nhân Dandara dos Santos bị lôi ra khỏi nhà và bị ném vào xe cút kít trước khi bị sát hại (Ảnh: Viral Press)

Mặc Dandara dos Santos khóc trong đau đớn, sợ hãi và không ngừng cầu xin nhóm người này buông tha cho mình có con đường sống. Tuy nhiên, bỏ mặc lời van xin trong tuyệt vọng của nạn nhân, nhóm thanh niên này đã không buôn tha mà vẫn xuống tay với cô gái.

Trước cái chết thương tâm của Dandara, người mẹ của nạn nhân là Francisca Ferreira đã nói về khoảnh khắc kinh hoàng khi chứng kiến con gái mình bị tấn công.

me cua nguoi phu nu chuyen gioi bi nhom thanh nien tan cong den tu vong dau don ke ve con
me cua nguoi phu nu chuyen gioi bi nhom thanh nien tan cong den tu vong dau don ke ve con
Hình ảnh của nạn nhân Dandara dos Santosg (Ảnh: G1)
chọn
Một năm nhiều chuyển động hạ tầng của An Giang, 'lên dây cót' để trở thành trung tâm du lịch sinh thái vùng ĐBSCL
Theo quy hoạch, An Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch tâm linh và du lịch sinh thái của vùng. Năm qua, trên địa bàn tỉnh này đã bắt đầu triển khai loạt dự án hạ tầng gần 5.000 tỷ đồng. Giai đoạn đến 2025, nhiều tuyến đường liên vùng và cao tốc đã được An Giang đưa vào tầm ngắm.