Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: 'Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy'

Tối mai 12/4, Người ấy là ai tập 1 mùa 2 sẽ chính thức được lên sóng. Nữ chính trong tập đầu tiên này chính là nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp Milan Nguyễn.

Milan Nguyễn tên thật là Nguyễn Minh Thư, sinh năm 1993 tại Bình Dương. Sau khi bén duyên với bộ phim Chân dung tình yêu vào năm 2012, cô chính thức trở thành diễn viên và người mẫu, hiện đang làm việc chủ yếu tại TP HCM.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 1.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 2.

Milan Nguyễn tham gia bộ phim đầu tay "Chân dung tình yêu" vào năm 2012

Với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, chiều cao 1.67m và khả năng diễn xuất tốt, Milan Nguyễn từng được góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Chạm vào danh vọng, Những sắc màu hôn nhân, Trò chơi hôn nhân... Cô được hóa thân vào nhiều vai diễn với những tính cách khác nhau, lúc là tiểu thư con nhà giàu, lúc lại là một phụ nữ đã có chồng trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, đặc biệt cô cũng từng vào các vai phản diện...

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 3.

Với lợi thế về ngoại hình xinh đẹp, chiều cao 1.67m cùng khả năng diễn xuất tốt, Milan Nguyễn từng được góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình

Milan Nguyễn chia sẻ từng trải qua một vài mối tình nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên. Trong đó, có một người khiến cô vô cùng đau khổ và mệt mỏi khi nhiều lần lừa dối. Cuối cùng sau tất cả Milan quyết định chấm dứt mối tình 2 năm ấy.

"Từ khi chia tay, mình là người không muốn liên lạc nhưng đối phương có vài lần liên lạc. Mình đã rất khó chịu. khi thấy tin nhắn hay những cuộc điện thoại. Liên lạc với mình không được, thì lại liên lạc với mẹ mình. Mình thì nghĩ chắc cũng là quý mẹ mình nên mới thế. Mình rất hạn chế những lần nhắn tin hay hẹn gặp mặt có thể chỉ là cafe hay ăn uống. Nhưng đối phương cũng kiên trì cho đến khoảng thời gian vài tháng gần đây thì không còn liên lạc nữa", Milan Nguyễn chia sẻ về bạn trai cũ sau chia tay.

Mặc dù đây không phải mối tình đầu nhưng với Milan, nó là mối tình khắc cốt ghi tâm: "Nhớ thì mình sẽ rất nhớ về những kỉ niệm đẹp về mối tình. Đau thì mình cũng đau. Nhưng thời gian đã làm nhòa mọi thứ, mình chỉ nhớ về bài học, về những kinh nghiệm có được".

Mặc dù có thái độ rất dứt khoát song Milan khẳng định bản thân không phải là người cực đoan với các mối quan hệ sau chia tay. Cô luôn sẵn sàng làm bạn với người yêu cũ: "Có nhiều người vẫn bảo là "Có bị điên hay không khi vẫn làm bạn với người yêu cũ?". Lúc đầu thì mình cũng đã nghĩ như vậy vì cái sự khó chịu khi nhận tin nhắn hay điện thoại. Nhưng sau này càng về sau, mình nghĩ thoáng hơn. Mình xem nhẹ việc chuyện tifnh cảm lúc trước. Chuyện đã qua rồi, hết thì thôi. Vấp ngã là bài học. Với lại đối phương cũng có người yêu rồi, nên mình cảm thấy nhẹ lòng hơn trước".

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 4.

Mối tình 2 năm khiến Milan Nguyễn thay đổi nhiều trong suy nghĩ

Từ sau khi chia tay, Milan đã thay đổi khá nhiều trong cách nhìn nhận cũng như cách yêu một người: "Cái gì cũng nghĩ cho người yêu, không yêu bản thân mình mới là nguyên nhân dẫn tới bị phản bội rồi chia tay. Bây giờ mình yêu bản thân hơn, gia đình rồi công việc.  Mình nghĩ là cuộc sống này có nhiều thứ còn quan trọng hơn tình yêu nên mình chịu sự cô đơn 1 mình cũng khá lâu và dần quen với điều đó".

Cũng chính từ những vấp ngã trong chuyện tình cảm mà tiêu chí về bạn trai của Milan cũng thay đổi: "Lúc trước khi chưa trải qua cuộc tình không suôn sẻ thì mình nghĩ là k có tiêu chuẩn về bạn đời, vì là cảm xúc nên mình sẽ tiếp xúc và cảm nhận. Nếu bản thân thấy nói chuyện hợp nhau tương đồng về nhiều điểm là sẽ yêu. 

Nhưng sau này khi trải qua chuyện tình yêu biến động như vậy, và sau khi ba mình mất, thì mình rất cần 1 người có thể làm chỗ dựa tinh thần cho mình, cần 1 sự ấm áp, chia sẻ, và cảm giác gia đình hơn. Người đó cần trưởng thành, vững chắc hơn. Còn xưa mình ngây ngô lắm, cứ thấy ai ưa nhìn, nói chuyện vui vẻ là yêu thôi".

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 5.

Milan Nguyễn cần 1 người có thể làm chỗ dựa tinh thần cho mình, cần 1 sự ấm áp, chia sẻ, và cảm giác gia đình hơn. Người đó cần trưởng thành, vững chắc hơn.

Khi tham gia Người ấy là ai, Milan tự đánh giá bản thân là người vui vẻ, hoạt bát, hoà đồng với mọi người, sống hơi nội tâm 1 chút: "Có lẽ mình cười đó, vui đó nhưng không ai biết mình buồn hay trong lòng như nào đâu".

Đặc biệt, Milan Nguyễn còn là một cô gái rất thương yêu động vật: "Mình nuôi con cún. Khi cô đơn, mình bắt đầu nuôi nó. Bao tình thương mình đều dành cho nó và coi như người thân. Mình cảm nhận được, khi mình trao tình thương cho nó, nó sẽ rất ngoan ngoãn và luôn bên cạnh mình".

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 6.

Milan Nguyễn rất yêu động vật

Nói về 5 chàng trai của Người ấy là ai, Milan tiết lộ bản thân đã tìm được người đàn ông trong mộng: "Khi mọi người bước ra, đều cao ráo, sáng sân khấu. Tim mình hứng thú cực kì.

Người để mình thật sự xiêu lòng là có đấy. Xem qua bên ngoài, cả trên clip, proflie. Mình thật sự rất ngưỡng mộ. Người mình chọn cũng giống như tiêu chí của bản thân. Mình cảm nhận được sự ấm áp, vững chãi, cảm giác gia đình khi anh ấy thể hiện, rất nhẹ nhàng đàn ông và cực kì thanh lịch".

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Milan Nguyễn - nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2:

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 7.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 8.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 9.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 10.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 11.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 12.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 13.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 14.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 15.

Người ấy là ai tập 1 mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 12/4 trên kênh HTV2 với sự tham gia MC Trấn Thành, ban cố vấn gồm Hương Giang Idol, "chị đại" Lukkade, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng.

Milan Nguyễn - Nữ chính Người ấy là ai tập 1 mùa 2: Người khiến mình xiêu lòng trong chương trình là có đấy - Ảnh 16.

chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030: Thêm một thành phố, lập khu kinh tế 5.300 ha
Đưa thị xã Kinh Môn lên thành phố; phát triển khu kinh tế 5.300 ha; quy hoạch mới 21 khu công nghiệp và hai tuyến dường sắt... là một số điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Hải Dương thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.