'Người ấy là ai' tung bộ ảnh 6 'cực phẩm' giới tính thứ 3 khiến chị em 'đứng ngồi không yên'

6 cực phẩm này bao gồm những anh chàng từng xuất hiện trong 'Người ấy là ai' mùa đầu tiên: Quốc Việt, Thiên Phú, Khang Lê, Hồ Tùng Lâm, Hiếu Nghĩa, Nguyên Anh

Cuối năm 2018, chương trình Người ấy là ai chính thức ra mắt khán giả và dần nổi lên như một hiện tượng trong các show truyền hình thực tế. Với format nữ chính đi tìm đối tượng phù hợp với mình trong 5 chàng trai, chương trình thu hút khi mời toàn "cực phẩm" trai đẹp, gái xinh. Và một điều nữa không thể thiếu khiến gameshow có số lượng người xem "khủng" đến vậy đó chính là sự tham dự của Hoa hậu Hương Giang trong vai trò cố vấn. Đặc biệt hơn, Hương Giang còn là nhân vật nữ chính trong tập cuối cùng của "Người ấy là ai" mùa 1.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Người ấy là ai mùa 1

Mới đây, trên trang fanpage của chương trình đã hé lộ về hình ảnh của Người ấy là ai mùa 2. Hoa hậu Hương Giang vẫn là cố vấn trong chương trình. Cùng với đó là sự xuất hiện của "chị đại" The Face Thái Lan – Lukkade. Ngoài ra, chương trình còn hé lộ hình ảnh của Khánh Ngô, Brian Trần, Duy Luân,… rất có thể họ sẽ quay trở lại trong tập đặc biệt của mùa 2.

Bên cạnh đó, trang fanpage của chương trình Người ấy là ai "tung" bộ ảnh về 6 chàng trai từng xuất hiện trong mùa 1. Điều đặc biệt, họ đều là những anh chàng "màu tím" – anh chàng giới tính thứ ba. Họ mang đến chương trình những câu chuyện của bản thân, mỗi người một hoàn cảnh khác nhau khiến khán giả vô cùng xúc động.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

6 chàng trai giới tính thứ ba trong mùa 1: Quốc Việt, Thiên Phú, Khang Lê, Hồ Tùng Lâm, Hiếu Nghĩa, Nguyên Anh

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Hiếu Nghĩa là anh chàng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong tập 10. Anh chàng điển trai chia sẻ câu chuyện về một tri kỷ "đã từng yêu nhau, cùng nhau làm việc, cùng phát triển sự nghiệp" nhưng rồi không có duyên để trở thành người yêu

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Trong tập 9 Người ấy là ai, khán giả đã vô cùng xúc động khi nghe những chia sẻ của Quốc Việt. Xuất hiện cùng anh trong chương trình là bà nội, người có công nuôi dưỡng khiến Quốc Việt trưởng thành, giỏi giang. Câu chuyện về chàng trai giới tính thứ 3 qua lời kể của bà đã lấy đi rất nhiều nước mắt khán giả và cả MC Trấn Thành.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Đinh Thiên Phú là chàng trai xuất hiện trong tập 8 Người ấy là ai. Công việc hiện tại của anh là thiết kế poster cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Mang đến chương trình thông điệp về tình yêu, Thiên Phú nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ ban cố vấn cũng như khán giả. Anh muốn khẳng định cho mọi người rằng, trong cộng đồng LGBT cũng luôn có tình yêu.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Tham gia trong Người ấy là ai tập 7, chàng trai Hồ Tùng Lâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thư sinh, điển trai và có tài làm bánh. Bất ngờ hơn khi mẹ anh chàng cũng xuất hiện trong chương trình ở phần lộ diện. Khán giả bày tỏ sự xúc động trước người mẹ đơn thân vô cùng vĩ đại khi chấp nhận con trai mình thuộc giới tính thứ 3. Ngoài ra, họ còn rất ngưỡng mộ anh chàng Hồ Tùng Lâm vì đã là một người tử tế, văn minh, mang đến một hình ảnh đẹp cho cộng đồng LGBT Việt Nam.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Chàng người mẫu điển trai mang vẻ đẹp lai Thái – Nguyên Anh xuất hiện trong tập 2 của chương trình. Lý do anh chàng tham gia chương trình là muốn tạo bất ngờ và lưu lại kỉ niệm 6 năm cùng người yêu Khang Lê

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của 6 chàng trai giới tính thứ ba của Người ấy là ai:

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 8.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

Người ấy là ai tung bộ ảnh 6 cực phẩm giới tính thứ 3 khiến chị em đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

Mùa 2 của chương trình Người ấy là ai sẽ bắt đầu phát sóng vào tối thứ 21h thứ 6 ngày 12/4.

Chạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì AnChạy trốn thanh xuân tập 32: Nam đánh vợ vì An Phim nào sẽ tiếp nối "Chạy trốn thanh xuân" trên VTV3?Phim nào sẽ tiếp nối 'Chạy trốn thanh xuân' trên VTV3? Kết luận vụ kiện giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú: "Tinh hoa Bắc Bộ" chỉ là tác phẩm phái sinhKết luận vụ kiện giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú: 'Tinh hoa Bắc Bộ' chỉ là tác phẩm phái sinh
chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.