Minh Béo trở về Việt Nam sau 9 tháng giam giữ tại Mỹ

Sau khi bị giam giữ 9 tháng vì tội ấu dâm với trẻ em ở Mỹ, Minh Béo được thả tự do vào lúc 19h45 phút ngày 19/12/2016 và bị trục xuất về Việt Nam.

minh beo tro ve viet nam sau 9 thang giam giu tai my Minh Béo về nước, xin được tha thứ tổ chức sinh nhật?
minh beo tro ve viet nam sau 9 thang giam giu tai my Minh Béo mãn hạn tù, bị trục xuất về Việt Nam ngày 22/12
minh beo tro ve viet nam sau 9 thang giam giu tai my Minh Béo không tự tử, làm phụ bếp trong nhà tù Mỹ

minh beo tro ve viet nam sau 9 thang giam giu tai my
Minh Béo đã đực trả tự do sau 9 tháng ngồi tù vì tội ấu dâm ở Mỹ.

Trái với suy đoán của dư luận, Minh Béo không ngại ngùng xuất hiện và trốn truyền thông.

Sự trở về của Minh Béo đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Trên các hội nhóm, diễn đàn của các phụ huynh như Webtretho, các phụ huynh đồng loạt lên tiếng lo ngại và bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi thản nhiên của Minh Béo.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng nên tha thứ cho Minh Béo, đa phần các ý kiến cho rằng hành vi ấu dâm là không thể chấp nhận được và xã hội cần có một cái nhìn khắt khe hơn, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến công chúng.

Có quan điểm cho rằng cần xem xét việc cấm biểu diễn đối với nghệ sỹ hài này, hiện việc này đang được các cơ quan quản lý hoạt động nghệ thuật biểu diễn xem xét.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Nghệ An: Liên danh Phục Hưng Holdings đón bước tiến lớn tại khu đô thị Bắc Nghi Kim sau 4 năm trúng thầu
Cuối năm 2021, liên danh Phục Hưng Holdings - Đầu tư Xây dựng Trường Sơn đã trúng thầu Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim với tổng vốn 1.250 tỷ đồng. Đến ngày 7/10 mới đây được Nghệ An giao đất đợt đầu tiên.