Nam thanh niên táo tợn cướp tiền ngay tại phòng giao dịch ngân hàng

Người dân phối hợp với Công an huyện Chương Mỹ đã bắt được nam thanh niên táo tợn cướp tài sản tại phòng giao dịch của một ngân hàng

Trưa 7/11, Lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho hay, đơn vị đã phối hợp với người dân bắt được một nam thanh niên cướp tiền của người dân ngay trong phòng giao dịch ngân hàng.

Nam thanh niên cướp giật tài sản được xác định là Nguyễn Văn Thành (32 tuổi, trú tại thôn Đồi 2, xã Đông Phương Yên).

Theo thông tin ban đầu, chiều 6/11, chị Trần - người trên địa bàn xã Trường Yên đến phòng giao dịch của một ngân hàng lớn trên địa bàn xã Đông Phương Yên.

Khi chị Trần lấy tiền từ túi xách ra thì bất ngờ Nguyễn Văn Thành lao tới cướp và bỏ chạy. Lập tức chị Trần hô hoán cùng một vài người dân trong phòng giao dịch đuổi theo và sau đó phối hợp với cơ quan công an bắt giữ được Thành.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

chọn
Hình ảnh thi công những trụ đầu tiên của cầu Tứ Liên
Nhiều tàu thuyện, thiết bị cẩu tập kết trên sông Hồng để thi công những công đoạn đầu tiên của các trụ cầu Tứ Liên.