Điện thoại tầm trung camera ngang ngửa Samsung S20 Plus chụp hình có đẹp?

Thị trường cạnh tranh giúp người dùng không cần chi quá nhiều tiền mà vẫn có thể sở hữu những chiếc điện thoại tầm trung với camera độ phân giải không thua kém Samsung S20 Plus. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ là điều quyết định cho túi tiền bỏ ra của người dùng.

Ngoài Samsung S20, điện thoại tầm trung nhiều dòng vẫn có camera khủng

Smartphone chụp ảnh đẹp khiến người dùng sẽ phải móc hầu bao nhiều hơn cho các dòng cao cấp. Tuy nhiên, người dùng không cần phải tốn quá nhiều tiền vì hiện nay những điện thoại tầm trung cũng đã được trang bị camera với độ phân giải khá cho nhu cầu này.

Xu hướng cạnh tranh cũng giúp thị trường có thêm nhiều dòng smartphone được trang bị camera đến 48MP đến cả 64MP. Nếu không quá đắn đo về túi tiền thì những thiết bị này có thể giúp người dùng sử dụng cho mọi nhu cầu thường ngày với chất lượng chấp nhận được. 

Những điện thoại tầm trung được trang bị camera độ phân giải không thua kém Samsung S20+ - Ảnh 1.

Ít điện thoại tầm trung được trang bị camera độ phân giải 64MP. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Camera cảm biến 64MP hiện được trang bị cho các dòng cao cấp Samsung Galaxy S20 và S20 Plus với giá hơn 20 triệu đồng. Số tiền này đủ cho người dùng có thể trang bị điện thoại tầm trung cho mọi nhu cầu hình ảnh mức khá nếu không cần quá đến sự trang trọng về thương hiệu.

Những điện thoại tầm trung nổi bật trang bị camera 64MP tương đương Samsung S20

Xiaomi Redmi Note 8 Pro được trang bị chip xử lý MediaTek Helio G90T 8 nhân đi kèm với 6GB RAM, cấu hình mạnh mẽ cho mọi nhu cầu.

Những điện thoại tầm trung được trang bị camera độ phân giải không thua kém Samsung S20+ - Ảnh 2.

Điện thoại tầm trung Xiaomi Redmi Note 8 Pro. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Bộ nhớ trong 64GB có phần chưa được ấn tượng, nhưng người dùng có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài để mở rộng thêm 256GB. Giá tham khảo hiện nay của chiếc smartphone này khoảng 6 triệu đồng.

Cái tên nổi bật khác là Realme XT với chip xử lý Snapdragon 712 8 nhân, dung lượng RAM ấn tượng đến 8GB đáp ứng tốt cả các tác vụ chơi game mạnh.

Những điện thoại tầm trung được trang bị camera độ phân giải không thua kém Samsung S20+ - Ảnh 3.

Điện thoại Realme XT. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Với 128GB dung lượng lưu trữ, người dùng sẽ có thể không cần phải nghĩ đến việc mua thêm thẻ nhớ ngoài. Mức giá của điện thoại này cũng không quá cao, chỉ khoảng 7,5 triệu đồng.

Ngoài những dòng smartphone cao cấp, Samsung vẫn có những sản phẩm tầm trung ấn tượng, điển hình như Galaxy A71.

Những điện thoại tầm trung được trang bị camera độ phân giải không thua kém Samsung S20+ - Ảnh 4.

Điện thoại Samsung Galaxy A71. (Ảnh minh họa: Thế Giới Di Động).

Chip xử lý Snapdragon 730 8 nhân, RAM 8GB, dung lượng pin 4.500 mAh nên đáp ứng tốt nhiều tác vụ khác nhau và đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn.

Bộ nhớ trong cũng đạt đến 128GB nên cho phép người dùng thoải mái lưu trữ hình ảnh. Giá niêm yết của điện thoại này khoảng 10,5 triệu đồng.

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.