Phía Tần số tình yêu: 'Không bao giờ làm việc với Huỳnh Anh nữa'

Ban tổ chức chương trình "Tần số tình yêu" cho biết chưa nhận được lời xin lỗi từ phía nam diễn viên dù anh đã chia sẻ trên trang cá nhân.

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua

Trước khi bị nghi ngờ vô trách nhiệm, Huỳnh Anh đã từng đánh mất hình ảnh vì những scandal này

Sáng 15/7, Huỳnh Anh thừa nhận mình chính là nhân vật mà danh hài Việt Hương tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, khiến cả đoàn 100 người phải chờ đợi, lịch quay đảo lộn.

Nam diễn viên giải thích với Zing.vn anh mất điện thoại nên quên lịch ghi hình vốn đã lưu trong máy cũ. Bản thân anh không có trợ lý, ê-kíp, một mình tự lo tất cả nên không có ai nhắc lịch. Về việc không nghe 78 cuộc điện thoại, Huỳnh Anh cho biết do nhập viện truyền nước, quên không mang theo điện thoại.

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua
Ban tổ chức chương trình khẳng định không làm việc với Huỳnh Anh nữa.

Nam diễn viên khẳng định đưa lý do không phải ngụy biện. "Tôi nhận lỗi tất cả vì tất cả là do mình gây nên".

Trên Fanpange, Huỳnh Anh gửi lời xin lỗi đến ê-kíp chương trình: "Huỳnh Anh cúi đầu xin lỗi với các anh chị em trong ê-kíp, các bậc đàn anh, đàn chị như nghệ sĩ Hoàng Sơn, Việt Hương và nhất là đối với người đã có lời mời với Huỳnh Anh tham gia game show này. Huỳnh Anh sẽ nghiêm túc kỉ luật bản thân để việc này sẽ không còn xảy ra nữa".

Anh cho biết sẽ bắt đầu làm việc với ê-kíp mới để "ra kế hoạch khi có bất kì điều gì sơ xuất xảy ra, tránh những trường hợp có thể làm liên luỵ tới tập thể".

Trao đổi với ban tổ chức chương trình Tần số tình yêu, đại diện truyền thông cho hay: "Chúng tôi biết Huỳnh Anh đã thừa nhận sự việc và xin lỗi trên Facebook nhưng nam diễn viên chưa liên lạc và xin lỗi chúng tôi".

Người này cho biết thêm, cả ê-kíp chương trình cảm thấy không được Huỳnh Anh tôn trọng do đó phía công ty sản xuất khẳng định "sẽ không bao giờ làm việc, hợp tác với Huỳnh Anh lần nào nữa".

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua
Khả Như và Puka cũng phải chờ đợi Huỳnh Anh nhiều giờ.

Tối 14/7, Việt Hương livestream thể hiện sự bức xúc với một diễn viên tên Anh có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo lời của nữ nghệ sĩ, người này không xuất hiện tại trường quay đúng giờ khiến cả ê-kíp chờ đợi trong 2 tiếng, sau đó phải lao đao không tìm được người thay thế. Cuối cùng, chị phải năn nỉ đạo diễn Diệp Tiên đến thay thế.

Trong khi đó ban tổ chức đã gọi 78 cuộc điện thoại và tin nhắn nhưng nam diễn viên không trả lời. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này. Theo Việt Hương, vì Huỳnh Anh bỏ quay, cả ê-kíp bắt đầu quay muộn do đó cả đoàn phải làm việc đến 12h khuya.

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua Huỳnh Anh là người khiến Việt Hương bức xúc, không đến quay hình vì bận du lịch tại Thái Lan?

Thông tin về nam diễn viên điện ảnh khiến nghệ sĩ Việt Hương bức xúc vì thái độ làm việc "không có tâm" đã thu ...

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua Trước khi bị nghi ngờ vô trách nhiệm, Huỳnh Anh đã từng đánh mất hình ảnh vì những scandal này

Những scandal không đáng có khiến cho Huỳnh Anh từ một hotboy được nhiều bạn trẻ yêu mến dần trở thành cái tên khiến nhiều ...

phia tan so tinh yeu khong bao gio lam viec voi huynh anh nua Việt Hương ngầm 'tố' Huỳnh Anh làm việc không chuyên nghiệp: 'Gọi 78 cuộc không bắt máy'?

Mặc dù không nói đích danh, nhưng nhiều khán giả đã thầm suy đoán người mà nghệ sĩ Việt Hương đang nhắc đến đó chính ...

chọn