Phong thủy hàng ngày (05/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân

Phong thủy hàng ngày (05/05/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (05/05/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng tốt: Hướng Chính Tây

 Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp nhập kho, nhập sàng, nhập trạch, đặt táng, khai trương tàu thuyền, hạ thủy, trồng cây.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để nhậm chức, kiện tung. Để biết thêm chi tiết và chuẩn bị cho ngày mới, bạn hãy tham khảo những phần dưới đây của bài viết này nhé.

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên cẩn trọng một chút trong mọi hành động, nếu bạn tiến hành những việc quan trọng thì khả năng cao sẽ bị ngáng lối, cản trở. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe tài chính của mình, bạn chỉ nên mua những thứ bạn thật sự cần chứ không phải thứ bạn thấy ưng ý đâu nhé.

Màu may mắn: bạc

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được phong thủy hàng ngày dự báo hôm nay sẽ thập phần may mắn, bạn vừa được quý nhân phù đường tình duyên lại được trợ thêm về sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy thể hiện hết năng lực của mình trong hôm nay, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng đấy.

Màu may mắn: vàng gold

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ đón nhận những tín hiệu tài chính hết sức khả quan. Cụ thể, bạn có thể sẽ có thể có được một khoản thu nóng trong ngày hoặc là những cơ hội làm ăn béo bở với cả những người vốn chỉ làm công ăn lương. Ngoài ra, phong thủy hàng ngày cũng dự báo hôm nay bạn có thể sẽ được mời dự tiệc nữa đấy.

Màu may mắn: bạch kim

Tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão cần quan tâm hơn tới gia đình của mình, nhất là với những đứa trẻ, nếu bạn đã kết hôn. Sự mâu thuẫn trong quan điểm sống hoặc sự bướng bỉnh nhất thời có thể dẫn đến chiến tranh lạnh giữa mọi người. Ngoài chuyện đó ra, công việc của bạn hôm nay cực kỳ tốt, hãy để mắt đến những phần thưởng sếp treo vì nó ở đó là để giành cho bạn mà.

Màu may mắn: vàng gold

Phong thủy hàng ngày (05/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân - Ảnh 1.

(Ảnh: koogle)

Tuổi Thìn

Phong thủy hàng ngày cho biết đường tình duyên của bạn đang vượng, do vậy mà, nếu bạn còn độc thân, hãy mạnh dạn tiến đến bên người ấy thêm một bước nữa, bạn sẽ không bị thất vọng đâu. Còn với những người tuổi Thìn đã có gia đình, hôm nay bạn không phải lo lắng về những mâu thuẫn giữa các thành viên nữa, mọi người đã tự tháo được nút thắt của riêng mình rồi.

Màu may mắn: đỏ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay sẽ phải đề phòng vì bạn có thể đang có kẻ dòm ngó muốn ám hại bạn đó. Đây âu cũng là kết quả của việc bạn đi đưa chuyện, gây thị phi. Vậy nên không chỉ cần cẩn trọng trong công việc, từ nay bạn sẽ cần cẩn trọng cả trong lời nói hàng ngày nữa đấy nhé.

Màu may mắn: bạch kim

Tuổi Ngọ

Dường như tuổi Ngọ vẫn chưa biết cách chế ngự cảm xúc của chính mình. Điều này sẽ khiến cho bạn nhiều phen muối mặt đấy. Trước khi có những chuyện hiểu lầm, tốt nhất bản thân bạn nên cố giữ bình tĩnh trước mọi sự cố. Có thể nguyên do hoàn toàn không như bạn nghĩ đâu, đừng vì một phút nóng vội mà làm sứt mẻ tình cảm nữa đấy.

Màu may mắn: bạch kim

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hoàn toàn có cơ hội thăng tiến rát tốt nếu bạn mạnh dạn thể hiện hết mức, hết mình. Đừng ngại gánh vác nhiều trọng trách hơn một chút, điều đó sẽ giúp bạn chứng tỏ vị thế của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, trong giao tiếp, bạn không nên quá thẳng tính, kẻo đồng nghiệp lại hiểu nhầm và cho rằng bạn đang lên lớp họ. Điều đó vô hình chung lại gây ra những đứt gãy. Dù bạn có giỏi nhưng hãy nhớ rằng "một cánh én chẳng thể làm nên mùa xuân".

Màu may mắn: bạc

Phong thủy hàng ngày (05/05/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dậu đề phòng tiểu nhân - Ảnh 3.

(Ảnh: pinosi)

Tuổi Thân

Ngày hôm nay, bạn cần tiếp thu lời khuyên, ý kiến của những người đã có kinh nghiệm cho vấn đề của mình. Cuộc đời đã gửi tới cho bạn nhưng quý nhân nhưng bạn nhất quyết không hợp tác thì không ai có thể giúp đỡ bạn được cả. Nhớ nhé, hãy rộng mở ra.

Màu may mắn: cam

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu  cần đề phòng tiểu nhân quấy phá công việc của mình. Dường như đang có kẻ ghen ghét muốn đẩy bạn xuống đáy vực sâu, nhưng họ nấp trong tối, bạn ở ngoài sáng không thể nào biết nên đề phòng lúc nào. Trong hôm nay, bạn hãy cẩn trọng với những phát ngôn của mình và cố gắng chăm chút cho mọi chi tiết công việc nếu không một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn trả giá bằng rất nhiều tiền đấy nhé.

Màu may mắn: đỏ

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những chướng ngại mới. Nhưng đừng quá lo sợ bởi nhờ có chúng mà bạn mới khám phá ra năng lực tiềm tàng trong mình. Đúng là lửa thử vàng, hãy bình tĩnh tự tin trước mọi thử thách trong ngày nhé.

Màu may mắn: đồng

Xem thêm các bài viết: Tử vi hôm nay. 

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày cho biết hôm nay là ngày Tỵ, chính xung của tuổi Hợi, do đó mà bạn cần cân nhắc, không nên thực hiện những dự định quan trọng. Thêm vào đó, thời tiết có phần ủ dột cũng không thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Các bạn tuổi Hợi ưa mạo hiểm có thể đầu tư một khoản nhỏ nhỏ, nhiều khả năng dự án đó sẽ giúp bạn sinh lời đấy nhé.

Màu may mắn: vàng gold

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn