Phong thủy hàng ngày (12/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi tìm lại chính mình

Phong thủy hàng ngày (12/04/2019) chia sẻ, tư vấn và dự đoán về phong thủy hợp và kị với 12 con giáp.

Phong thủy hàng ngày (12/04/2019) của 12 con giáp

Tổng quan

Hướng xấu: Hướng Chính Tây

(Tổng quan)  Phong thủy hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày tuyệt vời để các con giáp khai trương, xuất hành, cúng bái, tế lễ, cầu an, xuất hành, an táng, mai táng, cải mộ.

 Nhưng hôm nay lại chưa tiện để động thổ, san nền, đào ao, khoan giếng, cầu thân, cầu hôn, cưới gả, cầu tài.

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cần sắp xếp laij quỹ thời gian của mình. Cho dù là ai, cách đầu tư hiệu quả nhất cũng là đầu tư đẻ làm sao gia tăng được giá trị của từng giây phút trôi qua. Việc bạn đang để mọi thứ lộn tùng phèo sẽ khiến không chỉ bạn mà cả những người xung quanh "thiệt hại" đấy nhé.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Sửu

Cuộc sống không bao giờ bằng phẳng nhưng lại luôn công bằng là điểu mà tuổi Sửu sẽ phải ngộ ra trong ngày hôm nay. Chuyện các đối thủ cạnh tranh vượt xa bạn dù chẳng mấy chăm chỉ cũng vượt qua bạn cũng có nguyên nhân của nó đấy. Bạn nên suy ngẫm một chút về họ, nếu tìm ra nguyên nhân là bạn biết làm sao để bứt tốc rồi.

Màu may mắn: đen

Tuổi Dần

Có kế hoạch thì mới biết rõ hướng đi. Có đích đến thì mới biết rõ mục tiêu. Ưu điểm của tuổi Dần là có thể làm tốt mọi việc dường như đang đánh lạc hướng chính con giáp này. Hãy đưa mình lại đường đua để đạt thành tích tốt nhất tuổi Dần nhé.  

Màu may mắn: xanh rêu

Tuổi Mão

Hôm nay hãy tha thứ cho những "bà tám" xung quanh bạn. Bởi thực ra riêng chuyện họ chẳng thể nào xác định mình nên là gì cho đúng ngoài việc đi đưa chuyện của người khác cũng rất đáng thương rồi. Bạn không cần bận tâm quá nhiều những câu chuyện về mình, điều có thể giúp bạn tỏa sáng rực rỡ đánh tan mọi tin đồn chính là hiệu quả công việc và thành công của bạn.

Màu may mắn: đen

Phong thủy hàng ngày (12/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi tìm lại chính mình - Ảnh 1.

(Ảnh: sunshineemine)

Tuổi Thìn

Hãy tìm cho mình một điều mà bạn cảm thấy vô cùng biết ơn. Lòng biết ơn sẽ giúp bạn hiểu và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất của cuộc sống. Khi bạn hiểu lòng tốt được cho đi có thể tưới mát một tâm hồn thế nào, hãy thử gieo thêm những hạt giống thiện lành tới cho người khác nhé.

Màu may mắn: xanh dương nhạt

Tuổi Tỵ

Hãy tự nhủ với chính mình hôm nay sẽ là một ngày vô cùng tốt đẹp. Bạn cần chấp nhận những thử thách một cách chủ động, như vậy công việc mới không cuốn bạn đi được. Nếu có khó khăn, tuổi Tỵ ngại ngần gì mà không mở lời tới các đồng nghiệp nhỉ? Mọi người cũng sẽ rất vui lòng được giúp bạn đấy.

Màu may mắn: nâu

Tuổi Ngọ

Cứ mạnh mẽ làm điều mình cho là cần thiết để hướng đến mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ dần thay đổi được tình hình tồi tệ lúc này. Kiên trì là đức tính mà tuổi Ngọ cần rèn luyện cho mình, và niềm tin là món quà mà bản thân bạn đang cần nhất đấy.

Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như lúc nào cũng nghĩ mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều hướng xấu đi. Việc luôn tính đến trường hợp xấu đương nhiên là rất cần thiết cho công việc, tuy nhiên nó cũng kìm kẹp sự sáng tạo vốn có trong bạn. Hãy mở đầu này mới bằng một ly trà ấm với những nụ cười và cho phép bản thân mình dấn thân vì những điều chỉ có "tốt trở lên".

Màu may mắn: xanh dương đậm

Phong thủy hàng ngày (12/04/2019) của 12 con giáp: Tuổi Hợi tìm lại chính mình - Ảnh 3.

(Ảnh sunshineinme)

Tuổi Thân

Nếu hôm nay bạn được giao việc gì. Hãy lập tức giải quyết ngay khi nó đến tay. Thói quen để giành việc của bạn chưa chắc đã giúp bạn hoàn thành tốt những việc quan trọng mà còn làm bạn mất thời gian thêm khi bạn cứ phải hồi tưởng lại việc nào cần cái gì.

Màu may mắn: xanh ngọc bích

Xem thêm Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo.

Tuổi Dậu

Khả năng dự liệu của bạn là vô địch, bạn hoàn toàn có thể biết trước được kết quả cũng như những nguy cơ của từng nhiệm vụ nhỏ. Tuy nhiên, lý do mọi người dường như không quan tâm mấy đến những lời cảnh báo của bạn là bởi bạn đang giai tiếp với mọi người theo kiểu áp đặt. Hãy cố gắng trò chuyện với người khác theo ngon ngữ riêng của họ, rồi bạn sẽ được tôn trọng và đón nhận.

Màu may mắn: đen bóng

Tuổi Tuất

Hãy chắc chắn rằng bạn đang thật sự lắng nghe người đối diện nói. Sự nhanh nhạy trong đầu óc của bạn đôi khi lôi bạn đi quá xa so với những sự thật ở hiện tại. Hôm nay hãy bình tĩnh lắng nghe, để cho mọi người trình bày hết vấn đề, bạn sẽ nhận ra nó cũng chẳng đao to búa lớn như bạn lo sợ đâu.

Màu may mắn: xanh lá cây

Tuổi Hợi

Phong thủy hàng ngày bật mí để hạnh phúc, bạn nên ngừng so sánh mình với người khác. Mỗi người sẽ có một năng khiếu nhất định và những môi trường nhất định giúp họ mài sắc một số kỹ năng. Tự so sánh mình với họ quá nhiều mà chẳng để ý đến những khoảng cách đó sẽ chỉ làm bạn tư ti hơn. Tuổi Hợi ơi, bạn cũng có những lợi thế riêng và những ưu điểm độc nhất cơ mà. Hãy tự hào về chính bản thân mình bạn nhé.

Màu may mắn: xanh rêu

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Toàn cảnh tuyến vành đai 3 đi qua xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM
Tuyến vành đai 3 đi qua huyện Bình Chánh, TP HCM có chiều dài khoảng 15 km, đi qua các xã Phạm Văn Hai, Lê Minh Xuân và Bình Lợi. Đoạn đi qua xã Phạm Văn Hai có chiều dài khoảng 8,1 km.