Samsung sẽ phải cẩn thận nếu Apple ra mắt iPhone 12 Flip như thế này

Một concept iPhone 12 độc đáo vừa được tung ra đã khiến các iFan như đứng ngồi không yên. Sự kết hợp được cho là giữa 'Apple và Samsung' có trong sản phẩm iPhone 12 Flip khiến cho người xem phải ngạc nhiên vì nó.

Video concept về iPhone 12 Flip, mẫu điện thoại màn hình gập của Apple mới đây được đăng tải bởi anh chàng Leaker Ben Beskin trên Twitter đã thu hút một lượng lớn cộng đồng bởi sự hấp dẫn của nó. 

Samsung sẽ phải cẩn thận nếu Apple ra mắt iPhone 12 Flip như thế này - Ảnh 1.

Sẽ ra sao nếu Apple bất ngờ cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh màn hình gập iPhone 12 Flip. (Ảnh: Letgodigital).

Nếu như Samsung là nhà sản xuất điện thoại với nhiều ý tưởng độc đáo và đầy táo bạo, thì Apple lại là người hoàn thiện nó tốt hơn, đó là nhận định vui của các chuyên gia trong giới công nghệ.

Bản thân các iFan luôn muốn có những tính năng trên các dòng điện thoại Samsung hay Android nhưng phải được nhào nặn lại bởi Apple.

Vậy 1 concept điện thoại kết hợp giữa dòng Galaxy Z Flip mới ra mắt áp dụng cách thiết kế iPhone 12 của Apple sẽ ra sao? Video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn thực tế nhất về ý tưởng này.

Video concept về chiếc iPhone 12 Flip của Apple. (Video: BenBeskin).

Video cho chúng ta thấy nếu Apple có ý định làm một chiếc điện thoại gập thông minh, rất có thể trông nó sẽ như vậy. Chỉ với 13 giây ngắn ngủi cho 1 chiếc điện thoại màn hình gập vô cùng mỏng và sexy.

Bản lề của máy khi gập lại khá nhỏ và trông phù hợp với toàn bộ thân máy. Mặt trước iPhone 12 Flip sở hữu màn hình rộng vô cùng sắc nét, hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như 1 chiếc iPhone thông thường.

Không giống như Galaxy Z Flip, chiếc iPhone 12 Flip có cơ chế tự động mở máy vô cùng độc đáo khi người dùng sử dụng cần gạt trên màn hình, máy sẽ từ từ mở ra.

Điều kỳ lạ trong mẫu concept này chính là thiết kế tai thỏ không hề có mặt trong, nó được trang bị ngay mặt ngoài nhưng theo chiều ngược lại, ngoài nhiệm vụ làm camera selfie, khi mở ra sẽ trở thành camera phía sau của máy.

Concept cũng đưa đến một giao diện cảm ứng hoàn toàn, không một lỗ trên màn hình cũng như máy có viền siêu mỏng.

Nhận định về video concept này, nhiều người cho rằng nếu Apple thực sự ra mắt một chiếc điện thoại thông mình màn hình gập nó sẽ đẹp hơn Samsung rất nhiều lần. Nhưng nếu Apple ra mắt chiếc iPhone 12 Flip này trong tương lai chắc chắn giá của nó sẽ không hề rẻ.

Apple không phải là hãng công nghệ bị phụ thuộc quá nhiều vào xu hướng người dùng. Thay vào đó, Apple lại định hướng những người dùng iPhone của mình và chỉ tung ra các tính năng mới khi cảm thấy nó sẵn sàng.

Công nghệ điện thoại màn hình gập hiện tại chỉ đang ở mức sơ khai, còn rất nhiều vấn đề mà loại thiết bị này cần phải khắc phục. Do đó, chắc chắn trong thời gian tới sẽ không có 1 sản phẩm nào của Apple đột phá về thiết kế hay cách thức sử dụng.

Tag:
chọn