'Sát thủ' iPhone và Samsung quay trở lại với màn hình đục lỗ siêu đẹp kèm bộ tứ camera

OnePlus - Thương hiệu được đánh giá là "sát thủ iPhone" vừa tiếp tục rò rỉ hình ảnh về phiên bản tiếp theo có tên gọi OnePlus 8 Pro. Thế hệ mới này được trang bị màn hình đục lỗ với bộ tứ camera, trở thành đối thủ iPhone của Apple.

OnePlus 7T chỉ vừa được giới thiệu trong tháng trước, việc đón nhận thêm thông tin rò rỉ thiết kế của thế hệ "sát thủ iPhone" tiếp theo được cho là khá bất ngờ. 

Theo hình ảnh mà TrueTech công bố, OnePlus 8 Pro sẽ có màn hình đục lỗ siêu đẹp ở đằng trước, và chủ đạo nằm ở đằng sau với cụm 4 camera siêu khủng.

sat-thu-iPhone-one-plus-8t-1

Hình ảnh chưa chính thức của "sát thủ iPhone" OnePlus 8 pro. (Ảnh: Onleaks).

Theo như hình ảnh công bố OnePlus 8 sẽ có đến 2 phiên bản là OnePlus 8 và 8 Pro với điểm khác biệt chính là ở cụm camera đằng trước khi 1 phiên bản sử dụng camera đơn và phiên bản còn lại sử dụng camera kép.

Thiết kế này làm chúng ta liên tưởng ngay đến siêu phẩm Samsung Galaxy S10 và S10+, dù kiểu dáng như "dự đoán" của OnePlus 8 và 8 Pro nằm ở bên trái thay vì bên phải như với bộ đôi điện thoại cao cấp đến từ xứ Kim Chi.

Không chỉ vậy, màn hình đục lỗ của OnePlus 8 nhiều khả năng sẽ tích hợp tần số quét 120Hz, đem lại trải nghiệm tốt hơn trên vi xử lý Snapdragon mới nhất có hỗ trợ 5G của Qualcomm.

Máy cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi và sạc nhanh thông thường, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ dung lượng pin của máy tối đa là bao nhiêu.

sat-thu-iPhone-one-plus-8t-2

OnePlus hiện chủ yếu vào Việt Nam qua đường xách tay dù khá thịnh hành tại Mỹ. (Ảnh minh họa: TrueTech).

Điểm nhấn của OnePlus 8 Pro không phải ở mặt trước mà chính ở bộ tứ siêu camera đằng sau của máy. Máy sẽ hỗ trợ cảm biến 3D TOF cho khả năng chụp chân dung "sâu" hơn, kèm theo tính năng lấy nét bằng laser.

Cả OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro đều được trang bị bộ tứ siêu camera này giống nhau. Thông tin cụ thể về cụm camera này vẫn chưa được xác thực, nhưng theo xu thế công nghệ hiện tại chắc chắn nó sẽ lại là camera "siêu to siêu khổng lồ" trong năm 2020.

Tag:
chọn
Lợi nhuận Long Hậu đi lùi năm 2022, duy trì lượng tiền mặt hơn 1.200 tỷ
Năm 2022, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Long Hậu lần lượt đạt 629 tỷ đồng và 202 tỷ đồng, tương ứng giảm 20% và 32% so với cùng kỳ. Song so với kế hoạch, lãi sau thuế của công ty vẫn vượt chỉ tiêu 82%.