Suýt 'mất hứng' gối chăn vì chàng xin phép trước khi 'yêu'


Trong thời gian gần đây, tôi thực sự dần mất cảm giác thoải mái, sự viên mãn ở mỗi cuộc yêu.

Nguyên nhân chính không do đâu khác mà là lời nói thông báo trước của chồng mỗi khi yêu..!

suyt mat hung goi chan vi chang xin phep truoc khi yeu

Ngày trước, hồi chúng tôi mới cưới, mỗi khi quan hệ vợ chồng tôi đều rất thích, hứng thú khi anh chủ động yêu tôi một cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Dù ở hoàn cảnh nào, tôi cũng cảm thấy bản thân như một bà hoàng mỗi khi anh ấy chạm vào. Nhưng không hiểu sao, từ khi tôi sinh em bé đầu lòng, anh yêu tôi một cách lạ thường. Càng ngày càng khiến tôi khó chịu, không được thoải mái như thời gian trước.

Có nhiều đêm, lúc chỉ còn hai vợ chồng nằm cạnh nhau, tôi biết anh ấy muốn làm tình với tôi nhưng lại hỏi thằng thừng: “Vợ ơi! Mình làm tí nhé...”. Nghe xong, tôi đơ ra như khúc gỗ, còn anh ấy thì làm được điều mong muốn. Còn có lúc, anh ham muốn nhưng cũng lặp lại: “Tối nay mình làm tí được không vợ?..”.

Trong khi lúc đó, anh có thể “yêu” tôi mà không cần chờ đến tối. Vậy mà, anh cứ thông báo trước để làm gì?. Có lần anh hỏi thế, tôi trả lời: “Không”. Vậy là tối đến anh cũng không làm gì, cũng chẳng hỏi lại xem tôi có đổi ý không.

Cứ thế, trong thâm tâm tôi cảm thấy bứt rứt, khó chịu mỗi khi nghe anh “thông báo”, “xin phép” để được quan hệ. Kiểu này khiến tôi cứ như là người ngoài, không phải là vợ anh nữa. Cái suy nghĩ kỳ quặc bắt đầu gặm nhấm tôi. Vì sao anh thay đổi, trước không xin phép giờ lại xin phép? Hay thói quen “lịch sự” này bắt nguồn từ một mối quan hệ khác?

Tôi lại nhớ những lúc yêu tôi của anh ở thời gian trước, anh chỉ cần nằm cạnh tôi, hôn tôi, “đi du lịch” trên người tôi bằng đôi tay ấm áp và mềm mại, những cử chỉ ấy thay cho lời nói: “Anh muốn em, mình yêu nhau nhé”. Vậy mà bây giờ lại thành ra thế này.

Vậy nên, cuối cùng tôi đã đánh liều hỏi anh một lần: “Đợt này em nghĩ anh có người tình bên ngoài phải không? Sao lúc nào chạm tới em, anh cũng đều thông báo, kiểu giống xin phép trước vậy?..”.

Anh không chần chừ trả lời ngay, rằng: “Đâu có, tại anh sợ sau sinh con đầu lòng, em sẽ khó tính trong chuyện đó, sức khỏe cũng không đảm bảo nên...để được em đồng ý. Anh cũng muốn hỏi trước để em sắp xếp thời gian vơí con, vì con con nhỏ, em thì lấn bấn bao nhiêu việc..”.

Tôi mủi lòng, hóa ra anh thương cho tôi mới làm vậy. Nếu tôi có thể trao đổi thẳng thắn vơí anh ngay từ đầu thì có phải tôi đã không mất một thời gian ấm ức, nặn óc ra để suy đoán hết chuyện này đến chuyện nọ hay không?.

Cuối cùng, tôi im lặng một lúc và nói nhỏ nhẹ bên tai anh: “Anh có thể gợi ý như ngày xưa mình vẫn làm, thoải mái mà,... vì em cũng thích nhưng phải là cách yêu em nhẹ nhàng, uyển chuyển như lúc em chưa sinh em bé cơ…”.

Thế là anh hứa làm được. Đúng sau lần thẳng thắn chia sẻ chuyện vợ chồng, anh đã làm rất tốt trong mỗi lần ân ái. Điều đó, thêm một lần nữa, anh đã cho tôi sống lại với vị thế là một bà hoàng.

XEM THÊM

suyt mat hung goi chan vi chang xin phep truoc khi yeu Kì lạ quý ông không thể 'yêu' ai ngoài vợ cũ

Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết bệnh viện tiếp nhận trường hợp bệnh nhân không thể quan hệ ...

suyt mat hung goi chan vi chang xin phep truoc khi yeu 'Chuyện ấy' trong thời gian bao lâu là lí tưởng?

Có bao giờ bạn tự hỏi "chuyện ấy" diễn ra trong bao lâu là lí tưởng, cả về mặt tình cảm và sức khỏe.

suyt mat hung goi chan vi chang xin phep truoc khi yeu Vợ chồng sẽ hạnh phúc khi quan hệ mỗi tuần một lần ?

Bạn thường nghĩ rằng một cặp vợ chồng hạnh phúc họ quan hệ tình dục thường xuyên hàng ngày hoặc trong tất cả thời gian ...

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.