Thế Giới Di Động đóng nhiều cửa hàng điện thoại, điện máy tại Hà Nội từ hôm nay, để phòng dịch Covid-19

Việc đóng cửa sẽ duy trì cho đến khi có thông báo tiếp theo của UBND Hà Nội.

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) biết thực hiện theo yêu cầu phòng chống dịch trên địa bàn TP Hà Nội, kể từ hôm nay (26/3), công ty tạm đóng cửa các siêu thị thuộc chuỗi thegioididong.com và Điện Máy Xanh tại các phường.

Đại diện Thế Giới Di Động cho biết trong 2 tuần cao điểm của công tác phòng chống dịch, doanh nghiệp để phối hợp cùng Chính phủ nỗ lực hạn chế lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, công ty sẽ tạm thời đóng cửa một số cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tại các vùng có dịch khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước.

"Do đó, tùy tình hình dịch bệnh ở từng địa phương, một số cửa hàng của chuỗi thegioididong.com và Điện Máy Xanh khác có thể sẽ tạm thời đóng cửa trong thời gian tới", TGDĐ cho biết.

Thế Giới Di Động đóng một số cửa hàng để phòng dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Thế Giới Di Động đóng một số cửa hàng để phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Phúc Minh).

Trong thời gian tạm ngưng phục vụ khách tại siêu thị, khách hàng có nhu cầu vẫn có thể đặt hàng online để được phục vụ tại nhà.

Riêng các cửa hàng Bách Hóa Xanh cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân vẫn hoạt động bình thường. Doanh nghiệp cũng khuyến cáo khách hàng đeo khẩu trang khi mua sắm tại cửa hàng, nhằm an toàn chung cho sức khỏe cộng đồng.

Hôm qua (25/3), tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị tất cả các cửa hàng không thiết yếu tại Hà Nội, trừ xăng dầu, bán lẻ, thuốc chữa bệnh, rau củ quả, còn lại đều phải đóng cửa đến ngày 5/4/2020.

Hà Nội cũng khuyến nghị quán cà phê, bar, nhà hàng, phòng tập gym, cửa hàng điện máy đóng cửa toàn bộ.

chọn
Cần Thơ dự kiến nâng cấp quốc lộ 91 hơn 7.200 tỷ vào đầu 2025
Dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 91 (Km00 - Km07) đi qua hai quận của TP Cần Thơ là Ninh Kiều và Bình Thủy, với tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, khởi công vào quý I/2025.