Tivi giảm giá tuần này: Nhiều khuyến mãi dòng màn hình lớn cho nhu cầu xem bóng đá

Thị trường tivi giảm giả vẫn tiếp tục có ưu đãi cho các dòng màn hình lớn, phù hợp với cả gia đình và hộ kinh doanh cho mùa bóng đá chuẩn bị diễn ra.

Thị trường tivi giảm giá nhiều ưu đãi

Các trung tâm điện máy tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm trong mùa bóng đá và virus corona đang hoành hành.

"Do đang trong thời điểm dịch bệnh nên người dùng có nhu cầu mua sắm online nhiều hơn. Nếu trước đây, khách hàng đến xem tận mắt sản phẩm rồi về nhà đặt mua thì nay họ chọn phương án gọi điện tư vấn để hạn chế ra ngoài", chị Dung – nhân viên bán hàng chia sẻ.

Tivi giảm giá tuần này: Nhiều dòng màn hình lớn phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá - Ảnh 1.

Trung tâm điện máy khá vắng khách đến tham quan mua sắm khi chủ yếu bán online. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Nhiều mẫu tivi màn hình lớn được giảm giá để đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức bóng đá ngày càng tăng lên. Ghi nhận có nhiều hãng tung thêm chương trình khuyến mãi, bên cạnh các quà tặng kèm theo như gói cước xem phim.

Tivi giảm giá tập trung cho các dòng màn hình lớn

Trong tầm giá 7,5 triệu đồng trở lên, người dùng có thể mua được tivi Android 49 inch với độ phân giải Full HD, giúp dễ dàng theo dõi nhiều trận cầu khác nhau thông qua tín hiệu truyền hình cáp lẫn internet.

Smart tivi led 55 inch có giá cao hơn, khoảng 10 triệu đồng trở lên nhưng chất lượng hình ảnh cũng cao hơn, đạt độ phân giải Ultra HD 4K.

Tivi giảm giá tuần này: Nhiều dòng màn hình lớn phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá - Ảnh 2.

Nhiều dòng tivi màn hình lớn được giảm giá. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Smart tivi led 58 inch Ultra HD đã có giá mềm hơn, từ khoảng 14 triệu đồng là người dùng có thể mua được sản phẩm mới phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình.

Dòng smart tivi led 60 inch Ultra HD lại có giá cao hơn khá nhiều, khoảng từ 19 triệu đồng trở lên thì người dùng mới có thể sở hữu.

Nếu người dùng có điều kiện hơn có thể tham khảo các dòng tivi QLED 65 inch Ultra HD 4K với giá từ 40 triệu đồng trở lên.

Tivi giảm giá tuần này: Nhiều dòng màn hình lớn phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá - Ảnh 3.

Tivi QLED vẫn khá kén khách hàng. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Tivi OLED 65 inch có mức giá khoảng từ 50 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có thêm lựa chọn trong phân khúc sản phẩm siêu cao cấp.  

Dòng tivi QLED Ultra HD 75 inch tỏ ra kén người mua khi được niêm yết với giá từ 56,5 triệu đồng trở lên.

chọn