Trung Nguyên - 'Nam thần' LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân!

"Nam thần" của Người ấy là ai - Trung Nguyên, người đã sẵn sàng công khai giới tính ngay tại chương trình cho biết: "Hiện tại, Nguyên cảm thấy tự hào về chính bản thân, cảm nhận được mọi người luôn vui vẻ, cởi mở vì mình đã làm được chuyện come out này".
Trung Nguyên - Nam thần LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân! - Ảnh 1.

Trung Nguyên tham gia chương trình "Người ấy là ai" tập 2

Chương trình Người ấy là ai tập 2 mùa 2 vừa qua đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả bởi những câu chuyện hết sức ý nghĩa và nhân văn của nữ chính, cùng cuộc tình 12 năm của chàng trai giới tính thứ 3 nhưng nổi bật lên là "nam thần" Trung Nguyên. Trong chương trình, anh đã để lại ấn tượng nhất định về cuộc hành trình thoát ra khỏi vỏ bọc tìm lại giới tính thật của bản thân.

Người ấy là ai là một chương trình truyền hình giải trí mới lạ, hấp dẫn, hài hước và không kém phần bí ẩn đồng thời lại có lượt theo dõi và xem cao trên màn hình hiện nay, thu hút được đông đảo nhiều lứa tuổi, cũng chính vì thế mà Trung Nguyên chọn đây là nơi để công khai, để mọi người hiểu hơn về cộng đồng LGBT.

Trung Nguyên - Nam thần LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân! - Ảnh 2.

Trung Nguyên cùng dàn mĩ nam tham gia Người ấy là ai

Trung Nguyên chia sẻ: "Sau khi chương trình phát sóng, đa phần mọi người đều bất ngờ về giới tính thật của mình, không phải những lời kì thị hay ghét bỏ mà thay vào đó là những lời khen từ bạn bè, người thân.

Hiện tại thì Nguyên cảm thấy tự hào về chính bản thân, cảm nhận được mọi người luôn vui vẻ, cởi mở vì mình đã làm được chuyện come out này".

Trung Nguyên - Nam thần LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân! - Ảnh 3.

Trung Nguyên vẫn có cuộc sống tươi vui sau khi "come out"

Trung Nguyên bật mí rằng "Sống cho bản thân" chính là phương châm sống của anh nên việc có được xã hội chấp nhận hay không thì không có gì ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống.

"Hiện tại, mình đang tập chung cho công việc và chưa nghĩ nhiều đến chuyện sẽ có một mối quan hệ tình cảm nào. Nhưng cũng không có nghĩa là người đồng tính không có những mối quan hệ bền vững.

Tình cảm là chuyện không thể đoán trước được. Nếu cả hai luôn bên nhau, thông cảm và hiểu cho nhau thì nó sẽ bền chặt chứ không phân biệt giới tính thứ 3, hay nam nữ", Trung Nguyên bộc bạch.

Trung Nguyên - Nam thần LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân! - Ảnh 4.

Trung Nguyên cùng team Huỳnh Lập

Khi nói về nữ chính trong chương trình anh chàng luôn nghĩ Ngọc Anh là một người hoàn hảo tuy chuyện tình cảm trước đó là một cú sốc lớn nhưng cô ấy sẽ tìm được người xứng đáng với chính mình, chuyện tình cảm mà khó có thể đoán trước được, đôi lúc hấp tấp quá cũng không tốt hãy tìm hiểu rồi mới tiến đến giai đoạn yêu.

Trung Nguyên - Nam thần LGBT của Người ấy là ai tập 2: Tôi tự hào về bản thân! - Ảnh 5.

Đằng sau sự lộ diện về giới tính của chính mình, Trung Nguyên cũng muốn mọi người hãy luôn tự hào về giới tính của mình là thế giới thứ 3: "Hãy làm nhiều việc tốt để mọi người hiểu về giới tính này".

Chương trình Người ấy là ai tiếp tục được lên sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên HTV2.

chọn
Coca Cola, Pepsi và Aeon đồng loạt khởi công dự án ở Long An trong 6 tháng đầu năm
Trong 6 tháng đầu năm, nhiều dự án công nghiệp, thương mại lớn đã khởi công ở tỉnh Long An, trong đó có nhà máy của Coca-Cola, PepsiCo và TTTM của Aeon.