Tử vi hàng ngày (10/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/4/2019): Hôm nay tuổi Sửu sẽ có một chuyến du lịch ngắn cùng với bạn bè. Tuy nhiên trước khi đi du lịch có lẽ bạn nên xem xét để điều chỉnh lịch trình một chút.
Tử vi hàng ngày (10/9/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (10/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngàycho thấy vì quá chú tâm vào công việc nên bạn đang "ngó lơ" những người thân yêu ở bên cạnh mình. Có vẻ bạn sẽ mất rất nhiều công sức thì mới có thể bù đắp khoảng thời gian mà mình đã vô tâm với họ. Một bữa tối ở một nhà hàng sang trọng, một buổi biểu diễn nghệ thuật ở nhà hát hoặc một buổi mua sắm thỏa thích,… có lẽ là cách mà tuổi Tý sẽ bù đắp cho người thân.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ có một chuyến du lịch ngắn cùng với bạn bè. Tuy nhiên trước khi đi du lịch có lẽ bạn nên xem xét để điều chỉnh lịch trình một chút để vừa ý người đồng hành nhưng trong trường hợp lịch trình mới không làm bạn thoải mái thì hãy cứ làm theo kế hoạch cũ của mình. Dù sao thì người khác cũng nhìn thấy rằng bạn đã nỗ lực để lên kế hoạch phù hợp cho tất cả mọi người, đó mới là điều quan trọng.

Tuổi Dần

Vẻ đẹp ngoại hình cùng với thái độ lạc quan sẽ mang đến cho bạn nhiều triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ "thăng hạng" trong mắt mọi người xung quanh và chắc chắn là cả trong mắt người khác giới. Bạn có sức ảnh hưởng với mọi người xung quanh và điều đó cũng mang lại nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo. Thậm chí một cuộc nói chuyện vu vơ với một người đồng nghiệp nào đó cũng có thể cho bạn những ý tưởng mới để cải tiến công việc mình đang làm. Những người đang tìm kiếm công việc mới cũng sẽ được gọi đi phỏng vấn và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Nhìn chung hôm nay là một ngày may mắn với đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão.

Tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là một ngày vừa nhiều niềm vui nhưng cũng nhiều nỗi muộn phiền với tuổi Thìn. Vì thế nếu bạn cảm thấy trong ngày mình quá mệt mỏi và áp lực thì cũng hãy thả lỏng bản thân một chút vì bạn sẽ có một buổi tối vui vẻ và thú vị với bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian ở bân gia đình, bạn bè và bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tinh thần cần thiết từ họ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là lúc tuổi Tỵ phải cực kì nghiêm khắc, kiên quyết và không khoan nhượng trong tất cả mọi việc. Bạn có cơ hội tìm được đối tượng tiềm năng cũng như những người cùng chí hướng ở ngay xung quanh mình. Hãy tránh xa khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực, đừng để nó ảnh hưởng xấu đến bạn.

Tuổi Ngọ

Có những ngày bạn cảm thấy tràn đầy ý tưởng mới và hôm nay là một ngày như thế. Bạn phát huy được trí tuệ cũng như dùng sự cần mẫn, tận tụy của mình để biến ý tưởng thành hiện thực. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch làm ăn mới, đặc biệt là với những người khởi nghiệp. Điều duy nhất tuổi Ngọ cần lưu ý là cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho gia đình và những người thân yêu.

Tuổi Mùi

Một ngày vui vẻ đang chờ đợi bạn ở phía trước, đặc biệt là trong công việc. Đây là thời điểm tuổi Mùi nhận được những hợp đồng béo bở hoặc có những cơ hội mới để phát triển bản thân. Hôm nay nếu bạn biết cách khai thác những điểm mạnh của bản thân thì chắc chắn sẽ thành công vượt trội.

Tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ thấy mình ở ngã ba đường và có vẻ bạn không thể đưa ra được quyết định. Bạn cực kì hoang mang vầ điều đó khiến tâm trạng bạn thất thường, dễ nổi nóng và dễ hành động thiếu lí trí. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp và đừng quên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình để có cách giải quyết phù hợp.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không có nhiều cơ hội thành công về mặt tài chính nhưng nếu bạn thực sự muốn cân đối chi tiêu và cố gắng ổn định tình hình tài chính cá nhân thì chỉ cần tập trung giải quyết các khoản nợ và lên kế hoạch quản lí tài chính hợp lí là được.

Tuổi Tuất

Có vẻ tuổi Tuất cực kì không hài lòng khi mọi người dồn hết việc nọ việc kia lên đầu bạn. Mặc dù vậy nhưng bạn vốn không phải là người dễ khuất phục, bạn sẽ chấp nhận thách thức và chứng minh bản thân. Bạn sẽ đánh bại đối thủ và đạt được thành công xứng đáng.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho rằng mặc dù có thể hôm nay tuổi Hợi không cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang có cho lắm nhưng cũng đừng kì vọng quá nhiều kẻo thất vọng lại càng lớn. Tuy nhiên tối nay sẽ là thời điểm thư thái nhất trong ngày với bạn và có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đợi bạn, gồm có những bữa tiệc với âm nhạc tuyệt vời, đồ ăn ngon, rượu hảo hạng và những người bạn tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.