Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy cảm hứng sáng tạo

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Dần cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vì thế hãy tận dụng cảm hứng đó vào một việc gì đó cần những ý tưởng đột phá.


Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy cảm hứng sáng tạo - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp

Tử vi hôm nay chia sẻ, dự đoán những thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp ngày 9/4.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên cải thiện chế độ ăn uống của mình một chút. Bạn nên ăn những thứ đơn giản, tránh những đồ quá nhiều dầu mỡ hoặc quá cay. Trong công việc, giao tiếp giữa bạn và mọi người xung quanh có thể sẽ gặp trục trặc đôi chút nhưng cũng không cần quá lo lắng, có thể mọi người đều đang theo đuổi những suy nghĩ riêng hoặc có những mối bận tâm riêng nên không thể hoàn toàn tập trung vào công việc mà thôi.

Về mặt tình cảm, bạn biết rằng cứ để mọi thứ tự nhiên là cách tốt nhất cho bạn và cho cả người ấy. Vậy thì tại sao cứ phải cố gồng mình lên làm những việc mình không thật sự mong muốn cơ chứ?

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Dù tất cả mọi người xung quanh đều chịu sống một cuộc đời thỏa hiệp đi nữa thì riêng bạn vẫn có thể đi tìm cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình. Bạn xứng đáng với nó, bạn muốn nhiều hơn nữa, vậy thì chẳng có lí do gì để chịu nhượng bộ cả. Đây là thời điểm công việc không quá bận rộn, vì thế tuổi Sửu nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân.

Về mặt tình cảm, một số áp lực trong cuộc sống khiến bạn không thể vui vẻ, hài hước như thường lệ. Có thể nguyên nhân là do quan hệ căng thẳng với đồng nghiệp hoặc vói người ấy. Hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và giải quyết càng sớm càng tốt.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thìn

Hôm nay tuổi Dần cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vì thế hãy tận dụng cảm hứng đó vào một việc gì đó cần những ý tưởng đột phá hoặc dùng nó để cải thiện một dự án cũ nào đó đang đi vào bế tắc. Trong công việc, khi bị đặt vào những hoàn cảnh khó khăn bạn mới nhận ra khả năng giao tiếp tốt có giá trị đến thế nào.

Về mặt tình cảm, bạn là một trong những người cực kì may mắn được làm điều mình thích và thích điều mình làm. Vì vậy tâm trạng của tuổi Dần cực kì tốt.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Mặc dù tuổi Mão thường là người nhã nhặn có tiếng nhưng hôm nay có thể bạn sẽ phản ứng một cách thái quá với ai đó làm phiền mình và điều đó sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng bất ngờ. Trong công việc, bạn hãy sử dụng những cách độc đáo của riêng mình và áp dụng thêm một vài kĩ năng giao tiếp quan trọng là có thể thể hiện tốt bản thân rồi. Thậm chí nếu thể hiện tốt trong công việc bạn còn có thêm cơ hội tìm kiếm nửa kia lí tưởng nữa cơ.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão hãy cứ thoải mái mơ mộng. Biết đâu đến một ngày bạn sẽ nhận ra người gần gũi nhất bên mình chính là người mình vẫn hằng tìm kiếm.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy cảm hứng sáng tạo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Fashion Trend Blog)

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Trong công việc, tuổi Thìn lưu ý đừng để người khác giẫm lên chân mình. Bạn cần thể hiện bản thân nghiêm túc, cứng rắn và sắc bén hơn nữa thì mới đạt được mục tiêu. Đây cũng là thời điểm bạn nên chú ý hơn đến những khoản thất thoát về tiền bajk.

Về mặt tình cảm, một sự thay đổi lớn sắp diễn ra trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Mặc dù ở thời điểm hiện tại đó là chuyện không mong muốn nhưng về lâu về dài nó sẽ có lợi cho sự phát triển mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Bạn có thể giành được chiến thắng tâm phục khẩu phục trước đối phương. Trong công việc, đây là lúc tuổi Tỵ nên nghiêm túc xem xét việc cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian dành cho bản thân, gia đình cùng những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Về mặt tình cảm, có vẻ như giữa bạn và người ấy xảy ra nhiều hiểu lầm ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là trong giao tiếp.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 42

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay tuổi Ngọ nên chú ý đến tình hình thời tiết trước khi ra khỏi nhà. Trong công việc, tập trung làm tốt việc của mình cũng tốt nhưng ngoài ra bạn cũng nên lưu ý xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh, đặc biệt là những người có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong công việc.

Về mặt tình cảm, nếu còn độc thân thì tình yêu sắp sửa tìm đến gõ cửa bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy cởi mở đón nhận nó.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy cảm hứng sáng tạo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Hãy cố gắng cân đối chi tiêu để không lúc nào rơi vào cảnh "ăn bữa nay lo bữa mai". Gần đây có vẻ tuổi Mùi đang chi tiêu không hợp lí nên đây là việc cần thực hiện ngay.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn đều rất sẵn sàng cùng nhau xây dựng một mối quan hệ mới hoặc thậm chí là một gia đình mới. Nếu đã sẵn sàng thì chẳng có lí do gì để phải chần chừ thêm nữa cả.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Hãy tập trung vào những chi tiết quan trọng bên trong, đừng quá chú ý đến vẻ bề ngoài của sự việc. Trong công việc, đây là thời điểm tốt nhất để bạn xem xét bức tranh toàn cảnh và đặt nền móng cho tương lai tươi sáng hơn của bản thân.

Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và đưa ra lựa chọn hợp lí trong thời điểm hiện tại. Mọi thứ sẽ thuận buồm xuôi gió nếu bạn biết cách kiềm chế cái tôi cá nhân và thể hiện sự cảm thông, thấu hiểu cho người ấy.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Bạn hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới những người quan trọng và có địa vị cao hơn mình, quan trọng là bạn làm điều đó theo cách nào và với tâm thế ra sao mà thôi. Trong công việc, có thể sắp tới sẽ có nhiều thay đổi lớn trên con đường sự nghiệp của bạn và những thay đổi đó khiến bạn cảm thấy vừa hào hứng vừa khá lo lắng.

Về mặt tình cảm, tại sao bạn không mạnh dạn thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội cho mình? Bạn cực kì hấp dẫn và chắc chắn không ai có thể cưỡng lại bạn được đâu.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy cảm hứng sáng tạo - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Park Sora)

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đây là lúc đòi hỏi bạn phải vận dụng trí tuệ và kinh nghiệm để xử lí triệt để vấn đề, không thể làm khơi khơi được. Đừng vội vàng tin tưởng vào những lời đường mật về những công việc "ngồi mát ăn bát vàng", những loại thuốc chữa bách bệnh hay bất kì một thứ thần kì nào khác. Nếu bạn không thận trọng thì rất có thể sẽ trở thành mục tiêu trục lợi cho kẻ xấu.

Về mặt tình cảm, đừng mãi cuốn theo những rung động ban đầu. Đã đến lúc bạn tìm cho mình một bến đỗ ổn định, vững chãi với một người có cùng quan điểm và nhiều điểm chung với mình trong cuộc sống.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Một trái tim chung nhịp đập sẽ mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng mà bạn đang cật lực tìm kiếm trong thời điểm hiện tại. Trong công việc, bạn là người cực kì sắc bén nhưng nếu quá cứng nhắc bạn có thể khiến đồng nghiệp cảm thấy bị tổn thương vì những lời nói của mình đấy.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay cho rằng đây là lúc để lắng nghe tiếng gọi của trái tim và làm những gì trái tim mách bảo. Hãy sống thật với chính mình thay vì cố gắng làm vừa lòng người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Thủ tướng: Hỗ trợ cả 'đầu vào' và 'đầu ra' giúp thanh niên mua nhà
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết các cơ quan đang nghiên cứu các chính sách như hình thức mua, thuê, thuê mua; tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý; có lãi suất phù hợp… để hỗ trợ cả "đầu vào" (doanh nghiệp đầu tư, phát triển, xây dựng nhà) và "đầu ra" (người mua, thuê, thuê mua nhà) phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.