Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên lận đận

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay vận tình duyên của Song Tử không tốt cho lắm vì gần như bạn chẳng có cơ hội nào để tiếp cận hay thể hiện tình cảm với đối tượng tiềm năng. 
Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên lận đận - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 13h

Chỉ số may mắn: 86%

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương nên tích cực ra ngoài, mở rộng quan hệ của mình với mọi người xung quanh hơn. Nếu chỉ ru rú trong nhà tự bạn sẽ làm mất cơ hội phát triển của chính bản thân mình đấy. Nếu tham gia một sự kiện nào đó, Bạch Dương có rất nhiều cơ hội để kết bạn. Vậy nên đây không chỉ là khoảng thời gian thư giãn mà còn là cơ hội để nhìn nhận nhiều điều tuyệt vời và tìm kiếm cảm hứng cho bản thân trong cuộc sống.

Những Bạch Dương độc thân có khá nhiều cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng còn những người đã có đôi có cặp thì dễ nhận được nhiều điều bất ngờ từ người ấy. Hãy thể hiện sự biết ơn của bạn với những gì mà đối phương mang đến.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn: 88%

Có rất nhiều thứ không được như mong muốn của bạn trong ngày hôm nay nhưng nếu bạn không ngừng tiến lên phía trước thì cũng sẽ sớm thấy được ánh sáng cuối đường hầm mà thôi.

Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm hơn vì đây là cơ hội phát triển tốt cho bạn. Tối nay Kim Ngưu sẽ sắp xếp lại những suy nghĩ của mình và lên những kế hoạch dài hạn hơn cho bản thân trong thời gian sắp tới.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 83%

Hôm nay vận tình duyên của Song Tử không tốt cho lắm vì gần như bạn chẳng có cơ hội nào để tiếp cận hay thể hiện tình cảm với đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên vận tài lộc lại tương đối khả quan. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và nếu biết chú ý hơn tới những thay đổi của thị trường đầu tư thì hoàn toàn có thể thu lợi nhuận lớn cho bản thân.

Song Tử hãy nhớ trong tình yêu, cái mà bạn còn thiếu đó là kĩ năng giao tiếp. Đừng bao giờ nói chuyện với người ấy bằng thái độ căng thẳng, trịch thượng hay ra lệnh vì sẽ chẳng có hiệu quả gì đâu. Nếu không sớm cải thiện cách giao tiếp thì quan hệ giữa hai bạn khó mà phát triển lâu dài được.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên lận đận - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Trend Fashion Blog)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay Cự Giải được làm những điều mình thích và có nhiều cơ hội tìm được đối tác tiềm năng trong công việc. Những Cự Giải độc thân có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ để không khiến mình và đối phương khó xử.

Đây là thời điểm đầu tư thích hợp với Cự Giải. Vận tài lộc của bạn tương đối tốt. Điều duy nhất Cự Giải cần lưu ý đó là đã làm gì thì phải tập trung hết sức, nếu không thì bạn sẽ để cơ hội vuột qua tay. Có vẻ thay vì đầu tư lớn vào một lĩnh vực duy nhất, Cự Giải nên xem xét đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau thì sẽ có lợi hơn cho bạn về mặt tài chính.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Cự Giải.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 83%

Hãy thận trọng trong việc đầu tư, hãy tận dụng tối ưu từng đồng từng hào một, đừng để lãng phí bất kì cơ hội nào dù là nhỏ nhất. Những hành động vội vàng, hấp tấp sẽ chỉ khiến bạn phải gánh chịu tổn thất nặng nề sau này, vì thế đừng dại dột mà nhắm mắt đưa chân.

Để tạo quan hệ tốt với mọi người thì Sư Tử nên thể hiện sự thấu hiểu, cảm thông với những vấn đề của họ. Trong một số trường hợp, cho dù bản thân bạn cảm thấy không đồng tình với người khác đi nữa thì cũng đừng thể hiện một cách thái quá. Tức giận chỉ khiến bạn hành động ngu muội mà thôi.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Có vẻ hôm nay vận tình duyên của Xử Nữ không tốt cho lắm bởi xung quanh bạn có nhiều người vây quanh nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào để nhận ra đâu là người mình thực sự tìm kiếm và làm thế nào để phát triển mối quan hệ của hai người. Vì vậy nên có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng ngần ngại và khó xử trong tình huống này.

Trong quan hệ gia đình, Xử Nữ hãy nhớ rằng sự chăm chỉ và tiết kiệm là nền tảng vững chắc cho tài chính gia đình. Có vẻ những Xử Nữ đã kết hôn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này. Nếu chi tiêu không hợp lí thì rất có thể sẽ đẩy tài chính gia đình vào hoàn cảnh khó khăn.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên lận đận - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: imgur)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 85%

Nếu kết quả không được như mong muốn thì Thiên Bình cũng đừng tự trách bản thân. Kết quả không tốt không có nghĩa là bạn kém cỏi hay không cố gắng hết sức. Hãy nhớ rằng có rất nhiều yếu tố khách quan có thể tác động tới sự thành bại của việc bạn đang làm và rất có thể bạn còn không biết được sự tồn tại của những yếu tố ấy.

Thiên Bình không nên dành quá nhiều thời gian để ở một mình. Thay vào đó bạn nên tăng cường tương tác với mọi người xung quanh nhiều hơn để cải thiện các mối quan hệ giữa mình và người khác. Đặc biệt đây cũng là cơ hội tốt để những Thiên Bình độc thân có thể tìm được nửa kia mà mình mong muốn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay tình yêu sẽ nảy nở trong cuộc sống của Bọ Cạp. Những Bọ Cạp độc thân sẽ nắm bắt được cơ hội và rất có thể sẽ tìm được nửa kia đích thực của mình. Hôm nay nhu cầu mua sắm của Bọ Cạp cũng tăng cao, tuy nhiên trước khi quyết định mua gì bạn nên khảo giá kĩ, như vậy có thể tiết kiệm được kha khá đấy.

Nếu không quá bận rộn thì bạn không nên ngồi cả ngày trước màn hình máy tính như thế. Thay vào đó hãy tắt máy, ra ngoài đi dạo, đọc sách hoặc nhâm nhi một tách cà phê. Khi ấy bạn sẽ thấy lòng mình bình yên hơn và năng lượng dồi dào trở lại để sẵn sàng cho những công việc tiêp ssua đó.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay Nhân Mã lựa chọn sống một cách lặng lẽ và tìm kiếm sự bình yên trong cảm xúc và tâm hồn, cho dù bạn đang ở nhà hay đang ở chỗ làm đi nữa. Khi ở một mình là lúc đầu óc Nhân Mã hoạt động mạnh nhất và rất có thể trong những giây phút "tự vấn lương tâm" như vậy bạn sẽ hiểu hơn về con người cũng như cuộc sống của mình.

Hôm nay Nhân Mã có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh và những tranh luận của bạn chắc chắn cũng giúp bạn bè của bạn có những cái nhìn đúng đắn hơn về sự việc. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của Nhân Mã với người ấy đang tiến triển rất tốt và rất có thể hai bạn sẽ lên kế hoạch về một nhà trong tương lai gần.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tình duyên lận đận - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Hairstyle New Model)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 89%

Hôm nay có vẻ Ma Kết sẽ cảm thấy lo lắng đôi chút về một việc gì đó nhưng thay vì giấu diếm thì bạn nên chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Việc bạn cố tình che giấu và hành động kì lạ sẽ khiến người ấy vô cùng lo lắng.

Trong công việc, Ma Kết lúc nào cũng nên chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch B trong mọi trường hợp. Dù bạn có tự tin đến thế nào đi nữa thì hai kế hoạch vẫn hơn một vì điều đó đảm bảo rằng bạn sẽ bớt hoang mang trong trường hợp có gì xảy ra ngoài đự kiến. Trong ngày hôm nay Ma Kết nên chú ý quản lí đầu tư và tài chính hiệu quả. Thà rằng bạn cứ làm mọi việc theo cách cũ mà mọi người cho là cứng nhắc còn hơn cố tình lờ đi các qui chuẩn để làm theo ý mình rồi sau này lãnh hậu quả nghiêm trọng.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 78%

Khi tâm trạng không tốt thì bạn nên tránh vướng vào tranh cãi với mọi người xung quanh. Hãy giải quyết mọi việc một cách đơn giản nhất có thể để tránh phiền hà cho bản thân và người khác. Nhìn chung ngày hôm nay của Bảo Bình không có gì đặc biệt, tất cả những gì bạn muốn làm là thu mình vào một góc yên tĩnh vắng vẻ để đọc sách, nghe nhạc, uống trà hoặc làm bất kì điều gì khiến bản thân bạn cảm thấy thoải mái.

Vì tâm trạng thất thường nên Bảo Bình có xu hướng nhận hết mọi tội lội, rắc rối về mình. Mặc dù điều đó có thể khiến người khác cảm thấy thoải mái nhưng tại sao bạn lại phải nhận những trách nhiệm không phải do mình cơ chứ? Đừng làm thế kẻo bạn sẽ trở thành mục tiêu cho người khác lợi dụng đấy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay Thần Tài sẽ phù hộ cho Song Ngư và bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để làm giàu. Chuyện tình cảm cũng khá thuận buồm xuôi gió và hai người đều rất trân trọng thời gian ở bên nhau. Sự ngọt ngào của người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm áp. Người ấy thực sự là người biết lắng nghe và vì thế nên chẳng chuyện gì có thể khiến Song Ngư buồn bực lâu cả vì mọi thứ đều được chia sẻ và thấu hiểu.

Tử vi hôm nay cho thấy đây cũng là thời điểm thích hợp để trau dồi tri thức, kĩ năng cho bản thân vì hôm nay tinh thần bạn phấn chấn, khả năng tập trung cao và khả năng tiếp thu kiến thức nhanh. Bạn thể hiện tốt bản thân trong công việc và nhờ kĩ năng giao tiếp tốt mà bạn cũng nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh. Có vẻ đây sẽ là một ngày nhiều niềm vui với Song Ngư đây.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Cần có nghị quyết về gói 120.000 tỷ đồng, tài trợ cho doanh nghiệp bất động sản M&A
Tại tọa đàm tổ chức hôm 24/3, các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên từ quý III/2023. Tuy nhiên, để đẩy nhanh sự phục hồi của thị trường cần thêm các giải pháp mạnh mẽ hơn.