Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/4/2019): Tuổi Dần cảm thấy khá buồn bã và uể oải trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình.
Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Một số luận giải, dự đoán về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mới.

Tuổi Tý

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng nếu bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó về tài chính thì hôm nay bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy vấn đề đó tiến triển khả quan và mang lại lợi nhuận. Có thể là một khoản vay của bạn đã được duyệt chẳng hạn và điều đó sẽ khiến bạn cực kì hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu có một cuộc cách mạng tân trang nhan sắc thực thụ. Bạn sẽ cực kì nghiêm túc dành thời gian nghiên cứu và thay đổi ngoại hình của mình. Có thể đó là một kiểu tóc mới, một buổi spa da mặt và mát xa toàn thân, những bộ cánh hợp mốt và những phụ kiện sành điệu. Bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để thu hút sự chú ý của người khác vì điều đó có lợi về nhiều mặt cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy khá buồn bã và uể oải trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn cảm thấy như cả thế giới đang quay lưng lại với mình, bạn cảm thấy tất cả những gì mình mong muốn đều không thành hiện thực và tất cả mọi nỗ lực đều đổ xuống sống xuống bể.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoặc một tin vui từ bạn bè hoặc họ hàng. Bạn cực kì trân trọng khoảng thời gian ở bên gia đình và không gì hạnh phúc hơn là cảm nhận được tình yêu thương máu mủ ruột già ấy.

Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Có vẻ trong gia đình bạn sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn. Tuy nhiên nhờ bản năng thấu hiểu và bao dung nên bạn có thể giải quyết những mâu thuẫn ấy chẳng mấy khó khăn. Qua chuyện này tuổi Thìn cũng nhận ra rằng bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa những vấn đề tương tự nếu như quan tâm hơn tới gia đình mình. Đó là một bài học đắt giá mà tuổi Thìn học được trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ

Đừng phán xét hay định kiến với người khác trong ngày hôm nay. Như tất cả mọi người trên thế giới này, bạn cũng mong muốn yêu và được yêu nhưng nếu bạn cứ giữ ánh mắt dò xét và thiếu thiện cảm với thế giới xung quanh như vậy thì cơ hội tìm được nửa kia sẽ như mò kim đáy bể.

Tuổi Ngọ

Ai cũng có một ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để nhận ra và theo đuổi ước mơ đó. Bạn là một trong số ít những người may mắn đó và hôm nay bạn nhận ra mục tiêu tiếp theo của mình và có những bước đầu tiên để đặt nền móng cho nó. Hãy nhớ rằng "vạn sự khởi đầu nan", đừng vội bỏ cuộc.

Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày đầy triển vọng cho những người làm kinh doanh. Với đầu óc sắc bén, bạn chắc chắn sẽ thể hiện rất tốt trong các cuộc thương thảo và mang lại những cơ hội đầy tiềm năng cho bản thân, doanh nghiệp. Hãy thể hiện năng lực lãnh đạo của bản thân và gây ấn tượng với các nhà đầu tư thôi nào.

Tuổi Thân

Nên hay không nên làm? Đó là câu hỏi bạn tự đặt ra cho mình gần như hàng ngày. Bạn lúc nào cũng ở trong trạng thái phân vân về mọi chuyện như người đứng ở ngã ba đường và không biết mình nên rẽ hướng nào. Đây có lẽ là lúc bạn cần tìm sự tham vấn của những người có kinh nghiệm và có học thức hơn bao giờ hết.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của tuổi Thân

Tuổi Dậu

Mặc dù không phải là một khoản quá lớn nhưng tuổi Dậu sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư của bản thân hơn bất kể nguồn nào khác. Đừng lơ là những dự án đang trong giai đoạn chờ, hãy hoàn thành chúng nhanh nhất có thể để từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về những yêu cầu và trách nhiệm của bản thân trong dự án đó. Một khi hoàn thành tất cả mọi việc thì bạn mới có thể thoải mái tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè được.

Tử vi hàng ngày (11/4/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Bạn đang bị quá tải trong công việc, vậy mà có vẻ mọi người xung quanh còn cố đùn đẩy việc thêm cho bạn. Thường thì bạn sẽ cố gắng nhận hết trách nhiệm về mình nhưng lần này thật sự khối lượng công việc đang quá sức chịu đựng của bạn. Dù là vậy đi nữa thì nếu đã nhận trách nhiệm tuổi Tuất đều cố gắng hoàn thiện mọi thứ thật chỉn chu và kết quả đó luôn khiến mọi người trầm trồ.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự đoán rằng hôm nay tuổi Hợi sẽ cảm thấy tràn đầy cảm xúc. Bạn sẽ bày tỏ tình cảm của mình với vợ hoặc người ấy theo một cách cực kì đặc biệt. Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thích hợp để cầu hôn hay bàn chuyện cưới hỏi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, Bình Dương nghiên cứu phát triển đô thị dọc sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và dọc các tuyến đường trọng điểm. Tỉnh này cũng thực hiện các thủ tục đề nghị công nhận đô thị Dĩ An là đô thị loại II.