Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính ổn định

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Tài chính khá ổn định, đang trên đà phát triển khả quan tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp cho việc đầu tư nên đừng quá tham lam.
Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính ổn định - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 79%

Tử vi hôm nay cho thấy vận tài lộc của Bạch Dương trong ngày hôm nay không tốt cho lắm, rất dễ hao tài tốn của. Bạn nên tránh những nơi đông người và không nên mang quá nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị ra ngoài kẻo trở thành mục tiêu của bọn trọm cắp.

Để tránh những cuộc tranh cãi không cần thiết với đối phương thì bạn nên suy nghĩ kĩ càng mọi chuyện và tuyệt đối đừng đổ lỗi cho người ấy trong mọi trường hợp. Thái độ làm việc của Bạch Dương trong ngày hôm nay có phần bị động, vì thế tốc độ và hiệu quả công việc đều giảm sút. Nếu không tự mình điều chỉnh thái độ thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được mục tiêu trong ngày.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 17h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay là ngày may mắn với những Kim Ngưu độc thân. Khi tới các cuộc hẹn, hãy nhớ ăn mặc thật chỉn chu, lộng lẫy vì chắc chắn nét duyên dáng, hấp dẫn của bạn sẽ được thể hiện phần nào qua phong cách ăn mặc và sẽ giúp bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Có vẻ như hôm nay bạn sẽ nhận được lợi nhuận hoặc nhận lại khoản đặt cọc từ một dự án nào trước đó. Đừng vội vã thúc giục đối tác nếu không thì bạn sẽ không nhận lại được toàn bộ chi phí mà mình xứng đáng đâu. Khi ấy chính bạn lại là người phải chịu tổn thất.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay người ấy dành rất nhiều thời gian cho bạn, vì thế nên Song Tử cảm thấy cực kì hạnh phúc và càng muốn gắn bó với đối phương hơn. Để thành công trong công việc thì ngoài kinh nghiệm thực tế Song Tử đừng quên trang bị kiến thức chuyên môn thật vững vàng. Thiếu một trong hai cái thì thành công của bạn đều khó có thể đảm bảo được.

Vận tình duyên tương đối tốt. Với những Song Tử độc thân thì xung quanh bạn có vẻ có khá nhiều người theo đuổi. Nếu muốn bạn có thể bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên Song Tử cần suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định, đừng đẩy mình và đối phương vào tình huống khó xử.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 80%

Những Cự Giải có thiên hướng nghệ thuật sẽ thu hút khá nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh trong ngày hôm nay, đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá cởi mở với tất cả mọi người vì sẽ khiến đối tượng tiềm năng bối rối, không biết rằng có phải bạn đang bật đèn xanh cho họ hay bạn chỉ đang tỏ ra lịch sự với tất cả mọi người mà thôi.

Bạn sẽ gặp phải một số thách thức trong công việc nhưng đừng lo lắng gì hết. Chỉ cần bạn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, làm việc có chiến lược đàng hoàng, chú ý tới các con số thì chắc chắn công việc sẽ tiến triển thuận lợi. Tài chính khá ổn định, đang trên đà phát triển khả quan tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp cho việc đầu tư nên đừng quá tham lam.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay những Sư Tử còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ nhận được sự động viên rất tích cực từ giáo viên và càng hăng say học tập hơn nữa. Chỉ cần bạn tiếp tục nỗ lực không ngừng thì chắc chắn sẽ tiến bộ vượt bậc.

Những người đang làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn cảm thấy tự hào về những thành quả của bản thân và sẽ sớm thu được hiệu quả về tài chính. Trong công việc, Sư Tử đừng quá khiêm tốn vì nếu vậy bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Bạn đừng từ chối những cơ hội thể hiện bản thân và gây ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 79%

Nếu bạn là bạn bè với ai đó thì hãy cố gắng để thấu hiểu được những quan điểm, suy nghĩ của họ. Bạn có thể không đồng tình với họ nhưng mỗi người có một cách suy nghĩ riêng, đừng cố áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Làm được như vậy thì ngày hôm nay của bạn sẽ rất suôn sẻ.

Nắm bắt tốt qui luật vận động của thị trường và quản lí thời gian hợp lí rất có lợi không chỉ cho bản thân bạn mà còn với tất cả mọi người xung quanh. Để giải quyết vấn đề một cách dễ dàng thì Xử Nữ nên tìm một cách tiếp cận vấn đề khác, đừng mãi theo đuổi một hướng đi cho dù chẳng nhìn thấy được ánh sáng cuối đường hầm phía trước.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính ổn định - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: We heart it)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 21h

Chỉ số may mắn: 83%

Những qui định mới ở chỗ làm sẽ khiến bạn phải suy nghĩ nhiều một chút. Nếu bạn không dám thể hiện bản thân mình thì sẽ tự đánh mất cơ hội của bản thân. Dù công việc bận rộn nhưng Thiên Bình vẫn rất lạc quan, vui vẻ vì bạn tìm được niềm vui trong việc mình làm.

Có thể tối nay bạn sẽ cùng người ấy tham gia một buổi hòa nhạc nào đó và chắc chắn nó sẽ mang lại những cảm xúc vô cùng ngọt ngào cho cả hai người. Các cặp vợ chồng rất dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn hoặc thậm chí là chia tay vì những trục trặc trong đời sống gia đình. Để ngăn chặn tình huống xấu nhất có thể xảy ra thì cả bạn và người ấy đều cần kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và đừng đổ lỗi cho người khác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 8h

Chỉ số may mắn: 86%

Nếu bạn không thật sự nỗ lực thì bạn sẽ chẳng cảm thấy thực sự hạnh phúc vì thành quả mình đạt được. Nếu bạn không quản lí tốt thời gian mà vẫn giữ thói quen làm việc theo cảm hứng thì chắc chắn không chỉ năng suất lao động của bản thân bạn bị ảnh hưởng mà mọi người xung quanh cũng bị vạ lây.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp. Các cặp đôi có thể cùng nhau ăn tối trên du thuyền, lắng nghe những bản nhạc du dương và ngắm nhìn khung cảnh hữu tình trước mắt. Chắc chắn nó sẽ có tác động rất tích cực đến tình cảm mà hai người dành cho nhau. Trong ngày hôm nay Bọ Cạp nên chọn một món trang sức mà mình thích để mang theo người vì nó sẽ giúp gia tăng may mắn cho bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn: 80%

Các cặp vợ chồng luôn biết cách để quan tâm đến đối phương nên cả hai đều cảm nhận được sự yêu thương một cách vui vẻ, hài hước, không sến sẩm hay gò bó. Đó là điều hai bạn cực kì trân trọng ở đối phương.

Hôm nay tình hình tài chính của Nhân Mã khá khả quan. Với những kinh nghiệm sẵn có bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập cho mình. Nếu có gặp phải khó khăn trong công việc thì bạn cũng có thể giải quyết không mấy khó khăn nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính ổn định - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Amazon)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn: 87%

Các cặp vợ chồng đang ở giai đoạn thăng hoa của tình cảm. Hai người lúc nào cũng nghĩ về nhau và dành rất nhiều thời gian để cùng nhau làm mọi thứ. Những người trẻ khởi nghiệp sẽ gặp được rất nhiều cơ hội mới trong công việc và sẽ được quí nhân phù trợ vào thời điểm thích hợp. Vậy nên dù có phải làm việc vất vả và đối mặt với nhiều thách thức nhưng cuối cùng mọi thứ cũng êm xuôi.

Hôm nay Ma Kết chỉ muốn ở cạnh người ấy nhưng lại không muốn tỏ ra quá vồ vập, vì thế bạn sẽ mất nhiều công sức để kiềm chế bản thân. Tuy rằng không gặp nhau nhưng bạn vẫn có nhiều cách để hâm nóng tình cảm với đối phương và đó có vẻ là một điểm cộng lớn của bạn trong mắt người ấy.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Ma Kết

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay khi ra ngoài rất có thể Bảo Bình sẽ gặp người mình đã từng thầm thương trộm nhớ và có thể lần này bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội gây ấn tượng với đối phương nữa. Trong công việc, Bảo Bình duy trì được phong độ làm việc tốt và thái độ tích cực, vì thế cơ hội gia tăng thu nhập trong ngày hôm nay là rất cao. Nhờ quan hệ tốt với mọi người xung quanh mà bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp khi gặp khó khăn.

Liệu bạn đã thực sự kiểm soát và làm chủ cuộc sống của mình chưa? Liệu bạn có đang xử lí mọi vấn đề một cách hợp lí hay không? Đơn giản như việc tắt điện thoại khi đi hẹn hò để không phá vỡ bầu không khí lãng mạn vậy.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Song Ngư chẳng muốn ở một mình. Bạn sẽ ăn vận xinh đẹp, chải chuốt và đi ra ngoài gặp gỡ mọi người. Bạn không có cảm hứng nghiên cứu về vấn đề đầu tư trong ngày hôm nay, vậy nên cũng đừng nghe lời người khác mà nhắm mắt đưa chân vì nếu sau này có ai phải chịu tổn thất thì đó là bạn chứ không phải họ.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng bạn vẫn giữ phong độ thường thấy trong công việc. Mặc dù phải giải quyết nhiều chuyện ngoài ý muốn nhưng tất cả vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn sẽ cảm thấy áp lực công việc gia tăng và đôi lúc hơi bối rối về chuyện tiền bạc, trao đổi mua bán một chút nhưng chỉ cần cẩn thận thì chuyện gì cũng thành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM

chọn
Chân dung doanh nghiệp đề xuất KĐT hơn 3.600 tỷ ở Khánh Hoà: Thành lập bởi VinaCapital, chủ dự án 180 ha ở Nha Trang
Vừa qua, liên danh Đô thị Vĩnh Thái đã đề xuất đầu tư khu đô thị gần 500 ha tại huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hoà. Vĩnh Thái tiền thân là doanh nghiệp nằm dưới sự quản lý của quỹ đầu tư VinaCapital, được biết đến là chủ đầu tư của Khu đô thị Mỹ Gia tại TP Nha Trang.